Người đẹp Đài Loan liên tiếp tố HH Trái đất đối xử tệ bạc

Ngày 25/11/2015 09:13 AM (GMT+7)

Đồng thời, cô cũng đã bị ban tổ chức cuộc thi loại khỏi danh sách tham dự Hoa hậu Trái đất 2015.

Đại diện của Đài Loan, người đẹp Đinh Văn Nhân thông báo cô đã bị ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất loại khỏi cuộc thì vì từ chối đeo dải băng in dòng chữ "Miss Chinese Taipei" ( Đài Bắc, Trung Quốc) thay vì "Miss Taiwan ROC". ( Đài Loan Trung Hoa Dân Quốc).

Trên một dòng trạng thái được đăng tải trên trang facebook cá nhân vào sáng ngày 23/11, người đẹp 22 tuổi tỏ ra rất bức xúc khi bị ép đeo dải băng in dòng chữ "Miss Chinese Taipei":

"Tôi đã nói với họ đến 30 nghìn lần rằng Đài Loan là Đài Loan. Tôi sinh ra ở Đài Loan, tôi đại diện cho Đài Loan và sẽ sử dụng cái tên Đài Loan khi xuất hiện tại cuộc thi này. Phản ứng của họ đối với tôi là 'Hãy đổi dải băng của bạn đi hoặc là rời khỏi đây'. Hôm nay, họ không cho tôi đứng lên sân khấu và các nhiếp ảnh cũng không được phép chụp hình tôi'.

nguoi dep dai loan lien tiep to hh trai dat doi xu te bac - 1

HH Đài Loan, Đinh Văn Nhân tỏ ra rất bất bình khi ban tổ chức bắt cô đeo dải băng in dòng chữ Miss Taiwan ROC".

Không dừng lại ở đó, Đinh Văn Nhân tiếp tục "tố" ban tổ chức Hoa hậu Trái đất đối xử tệ bạc với các thí sinh khi trong hai sự kiện diễn ra gần đây, ban tổ chức đã không cung cấp thức ăn trưa và cũng không để các thí sinh có thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Cũng theo Đinh Văn Nhân thì bữa tối dành cho các người đẹp chỉ là một vài miếng bánh mì hoặc mỳ spaghetti với một chút ít nước sốt cà chua.

nguoi dep dai loan lien tiep to hh trai dat doi xu te bac - 2

Văn Nhân tiếp tục tố BTV Miss Earth bắt thí sinh đi hộp đêm tiếp khách và cung cấp đồ ăn đạm bạc.

Chưa dừng lại ở đó, Văn Nhân còn tiết lộ một thông tin gây sốc rằng các thí sinh của Hoa hậu Trái đất phải tiếp các vị khách nam tại các câu lạc bộ đêm.

"Trong 3 đêm vừa qua, chúng tôi phải lê bước từ hộp đêm này tới hôm đêm khác, mặc những bộ đầm đẹp để nói chuyện và khiêu vũ với đám đàn ông.  Chúng tôi đã phải trả một số tiền rất lớn để có thể tham gia cuộc thi này nhưng chúng tôi đang bị đối xử như một tù nhân" - Người đẹp Đài Loan tỏ ra vô cùng bức xúc.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam