Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi

Ngày 12/05/2015 14:52 PM (GMT+7)

33 tuổi, MC Việt Nga vẫn đều đặn khiến công chúng phải chú ý, thậm chí tranh cãi vì thời trang khác biệt.

Lâu nay, trong cộng đồng mạng của giới trẻ Việt, MC Việt Nga luôn được xem là một hình tượng tiêu biểu cho người Việt trẻ năng động, sáng tạo, luôn biết cách tạo cá tính riêng cho bản thân mà khi nhìn vào ít ai nghĩ rằng cô đã bước sang tuổi 31.

Khi gặp Việt Nga, hẳn ai cũng rất ấn tượng với phong cách thời trang đậm chất Nhật Bản. Người đẹp nhỏ nhắn đã cho thấy cô thực sự là một tín đồ trung thành của thời trang Shibuya cá tính. Điều này cũng dễ hiểu bởi Việt Nga đã có một thời gian gắn bó với xứ sở hoa anh đào. Khi về nước, người đẹp sinh năm 1982 đã mang theo phong cách thời trang này về Việt Nam.

Shibuya là sự kết hợp của những trang phục có phần lập dị kết hợp với kiểu tóc, phụ kiện thật đặc biệt. Nó khiến người sử dụng luôn luôn nổi bật, khác biệt với số đông. Và đây chính là nhân tố làm nên sự khác lạ, thú vị cho MC Việt Nga. Ngoài vẻ đẹp tươi trẻ, nét quyến rũ gợi cảm thì phong cách thời trang chính là lý do khiến cô được biết đến nhiều như vậy.

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 1

Người đẹp nhỏ nhắn đã cho thấy cô thực sự là một tín đồ trung thành của thời trang Shibuya cá tính

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 2

Ngoài vẻ đẹp tươi trẻ, nét quyến rũ gợi cảm thì phong cách thời trang cá tính chính là lý do khiến cô được biết đến nhiều như vậy

Sự nổi bật một cách không bình thường luôn như "con dao hai lưỡi". Tuy nhiên, cho dù có nhiều ý kiến cho rằng phong cách của Việt Nga không phù hợp với độ tuổi của cô và càng lạ lẫm với người Việt nhưng khó có thể phủ nhận rằng cô đã mang đến một sắc màu rất lạ cho thời trang showbiz Việt.

Ở tuổi 33, MC Việt Nga vẫn đều đặn khiến công chúng phải chú ý, thậm chí tranh cãi vì thời trang khác biệt. Có thể nói phong cách thời trang Việt Nga hầu như chưa bao giờ thuyết phục được công chúng lớn tuổi hoặc khán giả truyền thống. Trái lại, với các tín đồ thời trang cá tính, Việt Nga từng nhiều lần được tung hê như một biểu tượng thực sự. Thế nhưng, trong thời gian gần đây, nữ MC xinh đẹp đang bị nhận xét là sexy quá mức đối với nhu cầu của khán giản, công chúng.

Không nằm ngoài quy luật chung, khán giả nước nhà cũng yêu cái đẹp cũng đón nhận sự quyến rũ nhưng cũng biết phản ứng lại những điều thái quá. Sau những sự xuất hiện của MC Việt Nga trong thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng từ một MC xinh đẹp độc đáo, Việt Nga đang dần biến thành người đẹp hay gây "giật mình".

Không bàn đến những trang phục lạ mắt, tinh nghịch đáng yêu trước đây, Việt Nga bị phản đối bởi hàng loạt kiểu váy áo cực ngắn, quá thoáng mát và táo bạo. Khán giả đã nhiều lần bất ngờ tưởng như người đẹp đang mặc đồ ngủ đi dự sự kiện hoặc tiệc tùng.

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 3

Bộ trang phục chấm bi của Việt Nga gây bất ngờ mạnh cho đông đảo khán giả. Vẫn biết sự cá tính và táo bạo của cô nhưng đông đảo các ý kiến đều cho rằng Việt Nga không nên sexy đến như vậy

 Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 4

MC Việt Nga "vào vai" nữ quý tộc sexy nhưng bị nhận xét là không mấy sang trọng

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 5

 Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 6

Khán giả đã từng bất ngờ tưởng như người đẹp đang mặc đồ ngủ đi dự sự kiện.

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 7

Thời trang siêu ngắn, "trên đông dưới hè" được người đẹp khá yêu thích sử dụng

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 8

Một Việt Nga xinh đẹp nhưng chưa đắt giá

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 9

Nữ MC Hà Nội với thời trang dị biệt gây tranh cãi - 10

33 tuổi, MC Việt Nga vẫn đều đặn khiến công chúng phải chú ý, thậm chí tranh cãi vì thời trang khác biệt.

Theo Đài Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Việt Nga