Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ

Ngày 24/06/2016 13:56 PM (GMT+7)

Hai người đẹp đã có những chia sẻ thẳng thắn đối với những thí sinh thiếu sự chuyên nghiệp.

Ở tập 2, của The Face Việt Nam, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một tập thi với tính chuyên môn thực sự. Các huấn luyện viên đã dùng hết nội lực cùng với kinh nghiệm mình có được để thị phạm cho các học trò.

Với lợi thế là một siêu mẫu, Lan Khuê đã dạy cho các thí sinh trong đội cách sải bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh, bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc phần vai.

Tuy nhiên, trong buổi tập này Mai Ngô đã vắng mặt không lý do, Lan Khuê tỏ ra ra khá giận khi thí sinh trong team mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện, cô nói thẳng rằng nếu lần sau Mai Ngô còn vắng mặt thì cô buộc lòng sẽ loại Mai ra khỏi đội.

Còn với đội Phạm Hương, cô đã dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả bằng những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân. Thí sinh Diệp Linh Châu trong đội của người đẹp họ Phạm cũng đến trễ giờ.

Ngay lập tức, Phạm Hương đã thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu: “Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng. Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người.

Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.”

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 1

Phạm Hương chỉnh đốn Diệp Linh Châu khi thí sinh này thiếu chuyên nghiệp về giờ giấc ngay buổi tập đầu tiên.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 2

Diệp Linh Châu (bìa phải) cảm thấy hối lỗi vì để điện thoại hết pin, không báo thức dẫn đến trễ giờ.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 3

Phạm Hương dạy cho các thí sinh bài tập hiệu quả bằng những động tác gập người, uốn dẻo.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 4

Những giây phút giải lao, người đẹp tranh thủ thời gian trải lòng cùng các thí sinh trong đội.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 5

Đã đến giờ tập nhưng Team Lan Khuê chỉ có 4 thí sinh xuất hiện. Mai Ngô đã vắng mặt trong buổi tập này mà không hề có lý do.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 6

Nữ siêu mẫu chia sẻ thắng thắn về vấn đề giờ giấc với các thí sinh có mặt, cô cho biết sẽ loại Mai Ngô ngay nếu còn tái phạm lỗi này một lần nữa.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 7

Lan Khuê đã dạy cho các thí sinh trong đội cách sải bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk với một thần thái quyến rũ.

Phạm Hương, Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh trễ giờ - 8

Các thí sinh hào hứng tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình của HLV Lan Khuê. Liệu rằng những gương mặt nào sẽ lọt vào vòng trong.Tất cả sẽ được hé lộ vào lúc 20g, tối Thứ Bảy, ngày 25/6/2016 trên kênh VTV3.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương