Phạm Hương tiếp tục được dự đoán lọt top 3 Miss Universe 2015

Ngày 01/12/2015 14:35 PM (GMT+7)

Các chuyên gia sắc đẹp của Global Beauties đánh giá rất cao đại diện đến từ Việt Nam - Phạm Thị Hương.

Mới đây trang bình chọn nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới vừa đưa ra dự đoán về 10 thí sinh có khả năng giành vương miện tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2015. Đại diện Việt Nam là Phạm Hương được dự đoán sẽ trở thành Á hậu 1 chỉ đứng sau đại diện Colombia. Những thí sinh khác trong top 10 là Mỹ, Pháp, Phillippines, Australia, Mexico, Brazil, Ấn Độ, Venezuela.

Global Beauties đánh giá Phạm Hương chỉ đứng sau Colombia.

Có 5 người trên tổng số 16 chuyên gia sắc đẹp của Global Beauties đánh giá cao Phạm Hương, họ cho rằng cô sẽ lọt top 3 chung cuộc. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia sắc đẹp của Missosology sở hữu phong thái quyến rũ, vẻ đẹp đậm chất Á đông và đặc biệt là kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc.

Bảng xếp hạng của Missosology.

Phạm Hương năm nay 24 tuổi, cô sinh năm 1991, sau thời gian luyện tập cô đạt chỉ số cân nặng 52kg, số đo ba vòng 80- 59 -91. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 3/10, người đẹp chuẩn bị rất kỹ để tham gia cuộc thi lớn trên đấu trường quốc tế. Miss Universe 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 3/12 đến ngày 20/12 tại Las Vegas, Mỹ. Cô sẽ khởi hành từ ngày 2/12, hiện mọi công tác chuẩn bị dường như đã hoàn thiện.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương.

Global Beauties là website uy tín hàng đầu, chuyên tổng hợp tin tức, hình ảnh, phân tích và dự đoán kết quả các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Website được thành lập năm 1998 tại Brazil và có hệ thống các giải thưởng theo bình chọn riêng, độc lập với kết quả chính thức của các cuộc thi sắc đẹp.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương