Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie

Ngày 29/08/2014 07:35 AM (GMT+7)

Cặp đôi vàng đã kết hôn bí mật, chính vì vậy mọi sự trông đợi của người hâm mộ giờ đây chỉ nhờ vào những thông tin phỏng đoán đầy hồi hộp.

Nữ minh tinh vàng của Hollywood đã theo đuổi cậu chuyện tình gần 10 năm trời mới đi tới đám cưới với tài tử được hâm mộ nhất thế giới. Họ trở thành cặp đôi có sức hút lớn, đám cưới của họ được trông ngóng từ rất lâu nay.

Tuy vậy, đám cưới diễn ra vào thứ bảy vừa rồi đã nằm trong vòng bí mật. Một lần nữa cặp đôi lại khiến công chúng háo hức tột độ, mong ngóng một hình ảnh nào đó lọt ra ngoài. Cho tới thời điểm này, chiếc váy cưới mà Angelina Jolie đã mặc vẫn chưa xuất hiện, nó càng trở nên đặc biệt khi một vài thông tin rò rỉ đã cho khán giả tưởng tượng một chút về chiếc váy này.

Liệu cô ấy có mặc váy không?!

Sự hoài nghi này có cơ sở khi mà Angie là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của y phục nam giới. Tuy vậy, một nguồn tin nói rằng minh tinh vàng đã thực sự mặc một chiếc váy màu trắng vào ngày trọng đại của mình. Người này nói chiếc váy "rất truyền thống, đó là màu trắng dài bằng ren, phần  cổ thoáng, có sự kết hợp của lụa." Nhà thiết kế của chiếc váy vẫn chưa được xác nhận. 

Với cơ thể mình hạc sương mai như của Angie thì một chiếc váy dài quết sàn là tuyệt vời nhất. Vẻ quyến rũ và quyền lực của một cô dâu đã làm mẹ chắc hẳn là hình ảnh ấn tượng vô cùng.

Những chiếc váy được ghép với hình ảnh tưởng tượng về cô dâu Angie trong ngày cưới:

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 1

Áo cưới của  Monique Lhuillier

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 2

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 3

Áo cưới Reem Acra

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 4

Áo cưới Carolina Herrera

Phụ kiện nào được chọn?

Đối với các phụ kiện, rất có thể nữ diễn viên "đeo một cái gì đó đã từng thuộc về mẹ của cô, Marcheline Bertrand. Một cái mặt dây chuyền vàng nhỏ với một bức ảnh của mẹ cô trong đó." Và cô ấy cũng "có một tấm voan che", khi "Brad nâng nó sẽ vô cùng kinh ngạc vì cô ấy trông rất tuyệt vời." 

Angie đã đeo nhẫn đính hôn trước đó, khả năng chiếc nhẫn cưới cũng được thiết kế riêng với biểu tượng tình yêu mà cặp đôi ngầm trao gửi.

Những gì thuộc về phần còn lại của đám cưới?

"Các chàng trai nhỏ mặc bộ đồ màu kem bằng vải lanh giống như bộ tuxedo, trong khi các cô bé có thể lựa chọn một trang phục để phù hợp với phong cách riêng của mình."

Tất cả những đứa trẻ đóng vai trò quan trọng trong đám cưới của cha mẹ. Jolie bước vào lễ đường với những người con trai của mình, trong khi Zahara và Vivienne tung cánh hoa, Shiloh và Knox sẽ là người mang chiếc nhẫn.

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 5

Áo cưới Amsale thuộc bộ sưu tập xuân 2013

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 6

Áo cưới Romona Keveza

Phỏng đoán trang phục cưới của Angelina Jolie - 7

Áo cưới của thương hiệu Amsale

Tất cả những phỏng đoán trên có thể là cách giúp những người yêu mến và mong chờ đám cưới của cặp đôi được "giải toả" phần nào. Bởi hiện nay, công chúng chỉ được biết thông tin qua một phát ngôn viên của cặp đôi. Người đó khẳng định rằng cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thế giới đã kết hôn hôm thứ bảy ở trong một nhà nguyện nhỏ với một buổi lễ riêng tư tại Chateau Miraval, Pháp.

Theo Alice (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao