Phương Linh mang đũa trầm hương tới Hoa hậu Quốc tế 2016

Ngày 18/10/2016 14:47 PM (GMT+7)

Năm nay, Á Khôi 2 Hoa Khôi Áo dài 2016, Phương Linh là đại điện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản.

Á Khôi 2 Hoa Khôi Áo dài 2016, Phương Linh đã sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế (Miss International 2016), từ ngày 9/10 đến 27/10.

Năm 2015, Á Khôi Thúy Vân đã xuất sắc đạt giải Á hậu 3 của cuộc thi, vì thế sự kỳ vọng dành cho Phương Linh năm nay sẽ rất lớn. Tuy nhiên cô gái trẻ này vẫn lạc quan và cố gắng giữ vững tâm lý để thể hiện hết mình. 

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 1

Á Khôi 2 Hoa Khôi Áo dài 2016, Phương Linh.

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 2

Phương Linh sang Nhật dự thi Hoa hậu quốc tế (Miss International 2016).

Vào tối 14/10, Á khôi Phương Linh đã nhận được một điều vô cùng bất ngờ, ban tổ chức Miss International 2016 đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho đại diện Việt Nam.

Người đẹp cũng có được thành công đầu tiên tại cuộc thi  với giải Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Hình ảnh của cô được đăng tải liên tục trên các trang mạng xã hội chính thức của cuộc thi, được nhiều khán giả quốc tế đánh giá cao.

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 3

Trước đó, sau khi tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Tokyo, các thí sinh đã di chuyển đến thành phố Niigata để tham quan và học hỏi những điều thú vị tại thành phố này. 

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 4

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 5

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 6

Cuộc thi Hoa Hậu Quốc tế đã góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh và con người Nhật Bản ra thế giới. Thông qua cuộc thi các thí sinh được giao lưu văn hóa, được học hỏi thêm nhiều điều bổ ích cho vốn sống. 

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 7

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 8

Phương Linh vô cùng hào hứng với thành phố Niigata bởi sự thân thiện và văn minh đúng phong cách của người Nhật.

Ngày 17/10 Phương Linh đã có chuyến tham quan đến thành phố Saitama, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa. Nhờ sự thông minh, hiểu biết và khả năng nói tiếng Anh tốì đại diện của Việt Nam thường xuyên được lựa chọn là thí sinh lên phát biểu và thuyết trình tại các hoạt động.

Phương Linh cũng vinh dự là 1 trong 8 đại diện được lựa chọn để đến gặp gỡ và trò chuyện với thị trưởng thành phố Niigata trong một hoạt động trước đó.

Phương Linh cũng mới tiết lộ món quà cô chuẩn bị để tặng cho ban tổ chức cuộc thi. Món quà chính là một “đôi đũa” được làm từ loại gỗ rất đặc biệt, gỗ trầm hương. Loại gỗ này được lấy từ miền trung của Việt Nam. Đây là loại gỗ quý, có hương thơm đặc trưng. Gỗ trầm hương có giá trị cao về mặt phong thủy và mùi hương của nó còn có tác dụng trị bệnh.

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 9

Món quà được Phương Linh tâm huyết để mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 chính là một “đôi đũa” được làm từ loại gỗ trầm hương.

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 10

phuong linh mang dua tram huong toi hoa hau quoc te 2016 - 11

Nhằm tạo thêm sự sinh động cho món quà, Phương Linh đã khéo léo khi đặt đôi đũa lồng vào bức tranh do chính cô thực hiện. 

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt