Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng uy tín từ Missosology

Ngày 08/11/2015 14:39 PM (GMT+7)

Thành công của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 nằm ngoài sự mong đợi của khán giả nước nhà.

Tính tới thời điểm hiện tại, Thúy Vân đang là người đẹp đạt danh hiệu cao nhất trong lịch sử "đem chuông đi đánh xứ người" của các đại diện Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Thành công của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 nằm ngoài sự mong đợi của khán giả nước nhà khi ngoài danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi, mới đây người đẹp còn nhận thêm một giải thường từ trang Missosology - một trang website về các cuộc thi nhan sắc quốc tế rất có uy tín trên thế giới.

Theo bình chọn của Missosology, Thúy Vân dành thêm một giải thưởng không kém phần danh giá khác là Missosology Choice. Phần thường này  một lần nữa khẳng định cho thành công vang dội của Thúy Vân tại Hoa hậu quốc tế 2015 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.

Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng uy tín từ Missosology - 1

Thúy Vân nhận giải thương Missosology Choice từ Missosology

Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng uy tín từ Missosology - 2

Trong đoạn video ngắn bày tỏ lời cám ơn trước bình chọn của trang Missosology, Thúy Vân chia sẻ rất lưu loát bằng tiếng Anh: "Rất chân thành cảm ơn Missosology đã trao cho tôi vinh dự to lớn này. Tôi không thể nào diễn tả bằng lời trước vinh dự này. Đây là một chiếc cúp thật đẹp và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã dành cho tôi".

Clip ngắn Thúy Vân bày tỏ lòng cám ơn với Missosology bằng Tiếng Anh

Theo Flion (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân