Quá bận rộn, Hồ Ngọc Hà sút cân, vai và tay rất gầy!

Ngày 29/06/2016 10:41 AM (GMT+7)

Stylist Kelbin Lei chia sẻ những câu chuyện hậu trường khi chuẩn bị trang phục của Hà Hồ trong The Face.

Chương trình The FaceGương mặt thương hiệu, đang thu hút đông đảo khán giả quan tâm. Ngoài kịch tích của chương trình tìm kiếm người mẫu triển vọng, The Face còn có một "cuộc đua" ngầm về phong cách thời trang của ba nữ huấn luyện viên.

Đằng sau sự tỏa sáng của các nữ huấn luyện viên xinh đẹp và "quyền lực" chính là những đóng góp không nhỏ của ba stylist. Kelbin Lei, stylist của Hồ Ngọc Hà đã quá nổi tiếng trong giới thời trang với hình tượng unisex hiếm có. Kelbin trợ giúp Hà Hồ trong The Face với nhiều ý tưởng thời trang thú vị mà sau hai tập phát sóng đã khiến nhiều fan "phát cuồng".

Có một sự đồng điệu lớn giữa Kelbin và Hà Hồ, đẹp chưa đủ, sang mới khó. Quần áo, phụ kiện chưa đủ, thần thái con người mới quyết định đẳng cấp.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 1

Huấn luyện viên The Face Việt Nam mùa thứ nhất, Hồ Ngọc Hà và stylist Kelbin Lei.

Hà Hồ chọn Kelbin vì muốn liên tục khác biệt

- Kelbin có biết vì sao Hồ Ngọc Hà chọn bạn làm stylist hỗ trợ phong cách cho cô ấy trong vai trò huấn luyện viên ở The Face không?

Vì tôi là stylist đầu tiên hợp tác với chị Hà cách đây 4 năm rồi. Có rất nhiều stylist để chị Hà có thể làm việc chung nhưng tôi tin là bản thân mình có sự khác biệt với những người khác nên chị Hà đã lựa chọn.

Và cũng có thể Hồ Ngọc Hà ko muốn bị đóng khung trong một hình ảnh ở The Face. Chị ấy muốn mỗi lần xuất hiện là một sắc thái khác.

- Kelbin và Hồ Ngọc Hà làm việc với nhau như thế nào để hoàn thiện một bộ đồ khi lên sóng The Face?

Hai chị em sẽ bàn bạc nói chuyện với nhau về nội dung cũng như là thử thách tập đó như thế nào để chọn ra trang phục cho từng tập. Ví dụ những tập cần sự thoải mái năng động thì như thế nào, những tập cần sự sang trọng hay phá cách sẽ thế nào?

Ngoài ra, tôi rất vui vì mỗi ngày vừa styling vừa chụp hình cho chị Hà khi một bộ đồ lên style hoàn thiện. Giống như tôi vừa là photo vừa là stylist của Hồ Ngọc Hà vậy. (cười)

- Hồ Ngọc Hà có sở thích thời trang đặc biệt gì không?

Chị Hà là người thích đa dạng, còn Kelbin là một người rất thích màu đen vì nhìn nó "quyền lực" nhưng cũng không thể để chị Hà mặc đen từ đầu đến hết chương trình. Chỉ mới để chị Hà mặc một tập đen toàn bộ mà chị ấy đã nói vui: đen vậy chắc đủ cho tập này em nhỉ!

Tập 2 vừa rồi huấn luyện viên sẽ hướng dẫn thí sinh catwalk nên việc mặc quần da ôm sát sẽ khoe được đôi chân dài cũng như các thí sinh sẽ dễ dàng thấy cách đi của chị Hồ Ngọc Hà là như thế nào. Bên cạnh đó, kết hợp thêm chiếc áo sơmi, áo khoác da, nón của Gucci vừa phá cách mà vẫn nữ tính... vẫn đảm bảo phong cách cho một huấn luyện viên thời trang.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 2

Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương trong tập đầu tiên của The Face Việt Nam.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 3

Bộ suit đỏ ấn tượng Hà Hồ mặc trong Tập 1.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 4

Hồ Ngọc Hà là tâm điểm trên "ghế nóng" The Face.

Bộ đồ ngàn đô tâm đắc 

- Kelbin hãy hé lộ giá trị các món đồ thời trang mà huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà mặc trong tập 2 của The Face mới được phát sóng?

Đó là một bộ trang phục rất đúng với phong các Hồ Ngọc Hà, sang trọng, gợi cảm và mạnh mẽ. Chiếc áo da có giá 5800 đô la Mỹ với những họa tiết icon nổi bật. Áo sơ mi đỏ, cổ thắt nơ, 850 đô la Mỹ. Nón 410, giày 1800 và bao tay da 680 đô la Mỹ. Tất cả đều là sản phẩm của Gucci, riêng chiếc quần của thương hiệu khác.

Đây cũng là một sự phối hợp lại bởi vì trên runway của Gucci các món đồ trên mặc cùng váy nhưng vì muốn tổng thể mạnh mẽ hơn, đồng thời khoe được đôi chân thon dài của chị Hà nên tôi chọn chiếc quần da màu đen từ tủ đồ của chị ấy.

- Theo cái nhìn của một stylist, Kelbin thấy Hồ Ngọc Hà có điểm yếu gì trong thời trang?

Cường độ làm việc liên tục làm chị Hà bị ốm đi. Đôi khi mặc đồ sẽ bị nhược điểm vai, tay gầy quá.

- Còn với Kelbin thì sao, hẳn bạn cũng có áp lực rất lớn khi làm phong cách với Hà Hồ trong một chương trình mới mẻ và được chú ý như The Face?

Thật ra là khi làm việc gì với một cường độ cao và liên tục thì cũng có áp lực, đặc biệt là với một ngôi sao lớn như chị Hà. Nhưng may mắn rằng chị Hà là một người dễ mặc đẹp. Có nghĩa là chị ấy phù hợp với nhiều phong cách và các loại trang phục khác nhau nên từ đó dễ có thể tuỳ biến.

Bản thân chị Hà là một người yêu thời trang, một người có gout nên hai chị em càng dễ làm việc hơn.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 5

Một kết hợp của các trang phục, phụ kiện từ nhà mốt Gucci mà Kelbin Lei đã hỗ trợ tạo dựng cho Hồ Ngọc Hà.

- Kelbin thấy hai huấn luyện viên Phạm Hương và Lan Khuê thể hiện phong cách thời trang như thế nào trong The Face?

Cái đẹp chuẩn là cái không thể đánh giá bởi 1 vài người , có người thấy đẹp có người sẽ không

Bản thân tôi thấy Hương và Khuê có thân hình và gương mặt đẹp nên trang phục khoác lên người dù có thế nào đi nữa cũng không ngăn cản được thần thái sắc sảo của 2 người

- Đến thời điểm này khi The Face phát sóng tới tập 2, Kelbin thấy phản hồi của khán giả cũng như giới thời trang về style của Hồ Ngọc Hà thế nào?

Đa số là yêu thích, bộ trang phục đẹp khoác lên một người đẹp cộng thêm thần thái tư duy và cách nói chuyện của chị Hà, chắc chắn là thu hút. 

Và đương nhiên người thích mình thì sẽ ngợi khen còn người đã không thích thì mặc đẹp mặc xấu họ vẫn không thích. Điều quan trọng là cứ phải đẹp đã. (cười)

- Cảm ơn những chia sẻ của Kelbin! Xin tiếp tục chờ đón những kết hợp mới của bạn và Hồ Ngọc Hà ở The Face.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 6

Bức ảnh Kelbin chụp Hà Hồ với bộ đồ phong cách với tổng giá trị khoảng hơn 300 triệu đồng, mang nhiều đặc trưng thời trang Hồ Ngọc Hà.

qua ban ron, ho ngoc ha sut can, vai va tay rat gay! - 7

Stylist Kelbin tâm đắc nhất với hai hình ảnh này của huấn luyện viên The Face. Bộ đồ của Gucci và Versace là kết hợp đồng điệu của cả Hồ Ngọc Hà và Kelbin Lei.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà