Sau khi bị NTK quốc tế tố đạo nhái, Lê Thanh Hòa đã có phản ứng đầu tiên

Ngày 20/05/2019 21:41 PM (GMT+7)

Đang là cái tên gây sốt làng thời trang bởi thông tin bị tố đạo nhái váy áo trắng trợn, NKT Lê Thanh Hòa vẫn điềm tĩnh đăng tải một bức hình đẹp với dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao.

NTK Lê Thanh Hòa là cái tên nổi tiếng trong giới thời trang, được các nghệ sĩ showbiz Việt tin cậy mỗi khi cần một bộ cánh lộng lẫy. Thế nhưng mới đây, NTK đình đám này lại vướng vào lùm xùm đạo nhái khi bị thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp chỉ đích danh Lê Thanh Hòa copy mẫu trang phục của họ cho Vũ Ngọc Anh mặc tại Cannes 2017. 

Cụ thể, trên trang chính thức của mình, thương hiệu thời trang cao cấp Alexis Mabille tố 2 nhân vật chính của làng mốt Việt đã copy sản phẩm của họ với dòng trạng thái: "Copy! Vũ Ngọc Anh thật đáng xấu hổ khi diện món đồ nhái do Lê Thanh Hòa copy từ thiết kế Haute Couture của tôi".

Bài đăng gây chú ý của thương hiệu thời trang cao cấp chỉ đích danh Lê Thanh Hòa đã copy sản phẩm của họ.

Bài đăng thu hút nhiều sự chú ý của giới mộ điệu thời trang trên thế giới và ngay lập tức bộ trang phục của NTK Lê Thanh Hòa bị đem ra mổ xẻ với những điểm trùng nhau đến khó tin, thậm chí là từng chi tiết nhỏ. Từ form dáng ôm sát cơ thể, phần xòe rộng bên dưới, tua rua được cho là giống nhau đến ngỡ ngàng.

Vũ Ngọc Anh đã diện thiết kế này để tham dự LHP Cannes vào năm 2017.

Bộ đầm thiết kế bắt mắt này được cho là đã đạo nhái trắng trợn, giống sản phẩm của thương hiệu Alexis Mabille đến ngỡ ngàng .

Trước lùm xùm này, NTK Lê Thanh Hòa đã bình tĩnh đăng tải dòng trạng thái kèm theo hình ảnh ngồi ăn uống khá thư thái. Anh viết: "... Dù ghét, dù yêu,,, quan trọng nhất là người ta vẫn đang nói về mình...".

NTK Lê Thanh Hòa vẫn bình thản giữa bão dư luận.

Về phía Vũ Ngọc Anh, cô cũng chưa có động thái nào trước vụ việc này.

Ngọc Trinh diện váy mặc cũng như không trên thảm đỏ LHP Cannes
Nữ hoàng nội y lấy lại đẳng cấp thời trang bằng thiết kế hở không còn chỗ để hở.
Theo Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Ngọc Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ