"Tân HH Đại dương Ngân Anh chính thức bị tước vương miện" chỉ là tin vịt!

Ngày 14/11/2017 19:02 PM (GMT+7)

Người hâm mộ xôn xao trước thông tin Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện. Tuy nhiên, đây là thông tin không chính xác.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã kết thúc khá lâu với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, thời khắc cô đội lên đầu chiếc vương miện, cũng chính là lúc bao nhiêu sóng gió cũng ập đến cô.

Nghi án mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ, ngoại hình không xứng đáng và hàng loạt thông tin bất lợi bắt đầu nổ ra, tên Ngân Anh được nhắc đến trên hàng loạt các trang thông tin đình đám. 

Mới đây, trên một diễn đàn nhan sắc đã đưa tin Lê Âu Ngân Anh chính thức bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, khiến người hâm mộ xôn xao.

Tuy nhiên đây chỉ là một thông tin thiếu kiểm chứng và chưa rõ ràng. Tính đến thời điểm hiện tại, 14/11/2017 BTC cũng như đoàn kiểm tra của Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Theo một số nguồn tin, đến ngày 23/11 tất các hồ sơ về cuộc thi Hoa hậu Đại dương mới được tiếp nhận đầy đủ. Sau đó thanh tra Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch mới tiến hành kiểm chứng và đưa ra quyết định cuối cùng.

amp;#34;Tân HH Đại dương Ngân Anh chính thức bị tước vương miệnamp;#34; chỉ là tin vịt! - 1

Người hâm mộ xôn xao về thông tin Ngân Anh bị tước vương miện được đăng tải hàng loạt. Tuy nhiên đây chỉ là hình thức câu khách của một số trang thông tin.

amp;#34;Tân HH Đại dương Ngân Anh chính thức bị tước vương miệnamp;#34; chỉ là tin vịt! - 2

Đến thời điểm hiện tại 14/11/2017, chưa hề có một quyết định chính thức nào về việc tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2017. 

>>Xem tiếp: BTC THỪA NHẬN NGÂN ANH KHÔNG ĐỦ TIÊU CHUẨN, NHƯNG VẪN TRỞ THÀNH TÂN HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG 2017? 

Sana - Ảnh: Tổng Hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh