Thanh Hằng khiến fan "choáng" khi công bố chú rể của mình

Ngày 26/08/2016 15:03 PM (GMT+7)

Siêu mẫu đã có chia sẻ hết sức đáng yêu về chuyện tình cảm của mình.

Tin đồn siêu mẫu Thanh Hằng, Host của Vietnam’s Next Top Model sẽ lên xe hoa trong cuối năm 2016 khiến các fan sôi sục. Và mới đây cô đã bất ngờ chia sẻ tấm hình cưới của mình cùng với “người đàn ông” bí ẩn bấy lâu nay, lại càng khiến người hâm mộ "phát sốt".

Người hâm mộ Thanh Hằng và Vietnam’s Next Top Model đã vô cùng thích thú trước sự công khai quá đỗi đáng yêu của siêu mẫu. Và người đàn ông” bí ẩn khiến cho fans một lần nữa dậy sóng hóa ra không ai khác, chính là… Thanh Hằng. 

Màn công khai "chú rể" hết sức bất ngờ và dí dỏm của Thanh Hằng càng khiến công chúng thời trang thêm yêu mến siêu mẫu. Những bức ảnh cô dâu chú rể trong trang phục cưới cực kỳ đẹp mắt lại được hỗ trợ của công nghệ cắt ghép, chỉnh ảnh để cho ra sản phẩm như thật.

thanh hang khien fan "choang" khi cong bo chu re cua minh - 1

Chính Thanh Hằng là chú rể, chứ không phải ai khác...

thanh hang khien fan "choang" khi cong bo chu re cua minh - 2

Hình ảnh "cặp đôi" là sự chế tác ảnh từ việc Thanh Hằng mặc y phục khác biệt tạo thành. Người yêu của Thanh Hằng được tạo hình bằng trang phục và kiểu tóc phong cách menswear.

thanh hang khien fan "choang" khi cong bo chu re cua minh - 3

 Những câu chuyện xoay quanh vấn đề tình cảm, hôn nhân của cô cũng luôn là những vấn đề “nóng” thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

thanh hang khien fan "choang" khi cong bo chu re cua minh - 4

Và với các công bố chuyện tình cảm như thế này, càng khiến công chúng xôn xao, náo nức hơn. Ảnh cưới của Thanh Hằng mang lại niềm thích thú.

thanh hang khien fan "choang" khi cong bo chu re cua minh - 5

Thanh Hằng một lần nữa khiến các fan mừng hụt.

Photo: Hà Nguyễn

Makeup and Hair: Tùng Châu

Stylist: Fifi Hoàng, Hà Nguyễn

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ