The Face 2017: Hoàng Thùy khẳng định không bao giờ đổi giọng dù bị chê nhà quê

Ngày 18/04/2017 15:45 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy phản pháo lại ý kiến về việc khán giả cho rằng cô không phải gương mặt được nhiều thương hiệu lựa chọn, và phân trần về giọng nói bị đánh giá không thuyết phục.

Khi nhận lời mời làm HLV The Face, Hoàng Thùy, Minh Tú đã chịu khá nhiều phản ứng tiêu cực của dư luận khi cho rằng cô chưa đủ tầm để có thể dẫn dắt các thí sinh khác.

Nhiều người thậm chí còn bày tỏ thái độ gay gắt khi cho rằng "không xem chương trình" khi có dàn HLV không đủ khả năng. Mới đây, Hoàng Thùy đăng đàn bày tỏ về những ý kiến xung quanh những lời khen chê cô.

Cô dùng những lập luận khá chặt chẽ để chứng tỏ cho công chúng thấy cô hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên thành tích tại The Face mùa mới. Cô phản pháo lại ý kiến về việc khán giả cho rằng cô không phải gương mặt được nhiều thương hiệu lựa chọn, và phân trần về giọng nói bị đánh giá không thuyết phục.

Hoàng Thùy chia sẻ: "Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu. Thùy xin trả lời rằng: Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. 

Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4, 5 năm trước với hàng loạt các thương hiệu lớn và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác. 

Thứ 2: Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ một cô gái xuất phát điểm từ vùng nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu thế giới.

Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua.

Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn.

Thuỳ cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy".

the face 2017: hoang thuy khang dinh khong bao gio doi giong du bi che nha que - 1

Hoàng Thùy thẳng thắn chia sẻ về những thành tích mà cô đạt được trong 6 năm làm nghề. Cô kể tên hàng loạt những tên thương hiệu lớn mà cô từng làm đại diện.

the face 2017: hoang thuy khang dinh khong bao gio doi giong du bi che nha que - 2

Hoàng Thùy khẳng định không thay đổi giọng nói mang đặc điểm vùng miền mà chỉ cố gắng tập luyện để nói lưu loát hơn. "Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình".

the face 2017: hoang thuy khang dinh khong bao gio doi giong du bi che nha que - 3

"Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua".

Trước phát ngôn mạnh mẽ và quyết liệt của Hoàng Thùy, đông đảo khán giả có quyền chờ đợi một chương trình bùng nổ và liệu với sự tự tin đã khẳng định, Hoàng Thùy liệu có làm nên thành tích?!

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy
Tin hay đừng bỏ lỡ