Advertisement

The Face 2017: Khán giả chê ỏng eo, "dọa" nghỉ xem vì không phục dàn HLV

Nhiều khán giả cho rằng Hoàng Thùy và Minh Tú chỉ đơn thuần là người mẫu trẻ còn đang độ "chinh chiến" tại các cuộc thi và chưa đủ độ chín để dẫn dắt team.

Advertisement

Sau thành công của The Face mùa 1, The Face mùa 2 khiến khán giả không khỏi chông ngóng. Rất nhiều ồn ào về dàn HLV mùa 2 đã xảy ra. Xuân Lan, Thanh Hằng hay Minh Hằng đều được cho rằng sẽ gây bão trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán. Khi dàn HLV chính thức được công bố đã tạo ra vô vàn những ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng Tìm kiếm gương mặt thương hiệu cần đến những người có kinh nghiệm dày dặn, bên cạnh đó cũng là người đủ tầm đại diện cho những nhãn hàng lớn như Thanh Hằng hay Minh Hằng.

Hoàng Thùy và Minh Tú chỉ đơn thuần là người mẫu trẻ còn đang độ "chinh chiến" tại các cuộc thi và chưa đủ độ chín để dẫn dắt team.

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 1

Thanh Hằng gây tiếc nuối cho toàn bộ khán giả yêu mến chương trình khi từ chối vai trò HLV The Face.

Không ít người so sánh The Face mùa 2 với The Voice và nghi ngại chính dàn HLV trẻ tuổi sẽ làm giảm sức hút của chương trình. Thực tế chứng minh The Voice không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhiều người quay lưng ngay từ khi tập đầu phát sóng. 

Lan Khuê chiếm được sự ủng hộ lớn hơn so với Hoàng Thùy và Minh Tú nhờ kinh nghiệm có được từ mùa trước. Tuy nhiên, không ít người cho rằng liệu mùa này, cô có tiếp tục lấy lòng khán giả bằng... nước mắt ở các tập.

Liệu rằng cô sẽ có chiến lược ra sao để giúp các thí sinh trong mùa này để không lặp lại thất bại của mùa trước?

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 2

Lan Khuê thất bại ở mùa đầu, liệu có có cú bật mùa tới?

Hoàng Thùy có kinh nghiệm trên sàn catwalk nhưng xét về tầm ảnh hưởng với truyền thông và sức hút với các nhãn hàng thì còn ở mức độ hạn chế. Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng giọng nói của Quán quân VNTM 2011 chưa thuyết phục.

Cô cũng từng thua cuộc trong phần thi đọc thoại quảng cáo khi là thí sinh VNTM. Về thành tích trong việc làm "Gương mặt thương hiệu", Hoàng Thùy cũng chỉ có trong tay một vài lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng.

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 3

Hoàng Thùy được biết đến với tư cách người mẫu chuyên nghiệp nhưng lại bị đánh giá chưa đủ tầm để huấn luyện thí sinh.

Mặc dù có gương mặt và thân hình chuẩn mực nhưng theo nhiều người Minh Tú chưa phải là cái tên có thể tạo được ấn tượng trong lòng công chúng.

Hơn nữa, chính cô cũng đang là thí sinh đang chịu nhiều lời nhận xét từ giám khảo Asia's Next Top Model. Đáng nói hơn, cô chưa từng đại diện hình ảnh cho một thương hiệu lớn nào.

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 4

Minh Tú vẫn loay hoay đi tìm danh hiệu tại Asia's Next Top Model.

Khán giả Lan Anh chia sẻ: "Mình đã háo hức chờ đợi các ngôi sao hạng A làm HLV mùa này. Lan Khuê đã có kinh nghiệm từ mùa trước, 2 HLV còn lại chỉ nổi tiếng trong làng mẫu và chưa có sự hấp dẫn với số đông nên mình có phần hơi thất vọng".

Thanh Lương lại có ý kiến khác: "Tôi cho rằng dàn HLV mùa này sẽ tạo được rất nhiều sức hút nhờ sức trẻ và sự nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, kinh nghiệm làm mẫu và khả năng diễn xuất của Hoàng Thùy, Minh Tú và Lan Khuê chắc chắn sẽ giúp ích được cho các thí sinh".

Nhiều ý kiến cho rằng việc nhà sản xuất chọn Minh Tú vào đội hình HLV năm nay cũng là "chiêu trò" khi Lan Khuê và Minh Tú từng có rất nhiều tranh cãi trong làng mốt và đều thể hiện cá tính mạnh.

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 5

Ba cô gái cùng sinh năm 1992 liệu có làm nên chuyện tại The Face năm nay khi phần lớn khán giả cho rằng họ chưa thật sự đủ tầm?

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 6

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 7

Khán giả nổi sóng khi dàn HLV trẻ măng của The Face 2017 được hé lộ

the face 2017: khan gia che ong eo, "doa" nghi xem vi khong phuc dan hlv - 8

Nhiều người còn nói rằng sẽ chẳng có gì mà xem tại mùa năm nay

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy
Advertisement
Advertisement