Thèm thuồng tủ quần áo của 10 blogger sành điệu

Ngày 16/03/2013 00:08 AM (GMT+7)

Nhìn vào tủ đồ là bạn sẽ biết họ là những cô nàng rất sành điệu và sáng tạo.

7. Blogger Melissa Tomeoni  ( Blog Shopping is my Cardio)

 Melissa Tomeoni là một nhiếp ảnh gia người Hà Lan nhưng cô cũng đặc biệt đam mê thời trang. Phong cách yêu thích của cô là hiện đại pha lẫn nét cổ điển và tươi mới. Tủ quần áo của  Melissa Tomeoni khá nhỏ hẹp nhưng cô nàng rất biết cách tận dụng không gian, tiết kiệm diện tích.

8. Blogger Ivania Carpio

Ivania Carpio là tín đồ thời trang người Phần Lan. Cô nàng sở hữu mái tóc cước bạc trắng và có lẽ cũng vì thế mà cô đặc biệt yêu thích màu đen. Tủ đồ của Ivania Carpio chủ yếu là sắc đen.


9. Cocorosa

Cocorosa là tín đồ thời trang đến từ nước Mỹ. Tủ đồ của Cocorosa khá chật hẹp nhưng cô đã cố gắng tận dụng các khoảng hở để chứa đủ cả quần áo và giày dep.

10.  Blogger Chiara

Chiara là một trong những blogger hàng đầu được mệnh danh là “Style Guider” của giới trẻ khắp nơi, đặc biệt là nước Ý xinh đẹp. Sinh năm 1987, Chiara bắt đầu được biết từ năm 2009 khi blog cá nhân Blonde Salad ra đời. Những lookbook thời trang đẹp lung linh của cô nàng thu hút phái đẹp khắp nơi, ngay cả những “ông trùm” như Dior, Hugo Boss, Chanel, Louis Vuitton…. cũng không thể ngồi yên mà buộc phải ghi tên mình vào danh sách đối tác của Chiara.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lục tủ đồ các tín đồ thời trang