Thí sinh tiềm năng nhất bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngày 14/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Ngọc Nữ bất ngờ rút khỏi đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018 để tập trung vào các dự định cá nhân.

Đường đua nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày càng khốc liệt và kịch tính khi mới đây, có hai thí sinh thuộc vòng chung khảo phía Bắc của cuộc thi bất ngờ rút lui. Trong đó, đáng chú ý nhất là người đẹp Nguyễn Ngọc Nữ.

Ngọc Nữ được đánh giá là một trong những thí sinh có gương mặt khả ái nhất nhì cuộc thi năm nay, tuy cô cao chỉ 1m65 vừa đủ điều kiện để tham dự cuộc thi.

Thí sinh tiềm năng nhất bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 1

Ngọc Nữ từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và đạt giải người đẹp ăn ảnh nhất cuộc thi này.

Thí sinh tiềm năng nhất bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 2

Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng người đẹp 9X có một nụ cười toả sáng và một gương mặt xinh đẹp. 

Thí sinh tiềm năng nhất bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 3

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Nữ cho biết "…một lần nữa tôi bắt buộc phải lựa chọn. Việc tạm gạt bỏ hết mọi dự định để hiện thực hoá nguyện vọng lớn lao kia hay chọn một con đường khác và sống hết với những tháng năm tuổi trẻ của mình?

Nhiều người cũng hỏi tôi: “Có nuối tiếc không?” Tiếc chứ! Bởi thời điểm hiện tại tôi tin mình có đủ kinh nghiệm, kĩ năng và các yếu tố cần thiết để có cho mình một vị trí cao ở đấu trường nhan sắc này. Một gương mặt (như mọi người đánh giá) là khả ái, một ứng cử viên tiềm năng mà lại dừng cuộc chơi quá sớm?

Vậy nhưng, dù thế nào, một khi đã quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Các bạn hãy tin và chờ một Ngọc Nữ trưởng thành, hoàn thiện trong tương lai gần nhé!". 

Thí sinh tiềm năng nhất bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 4

Ngọc Nữ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi đã tạo cơ hội để cô được tham dự một sân chơi nhan sắc ý nghĩa này. 

Ngoài ra, một thí sinh khác cũng quyết định rút lui là Công Lê Minh Hương (sinh năm 1996). Cả hai người đẹp đã gửi đơn tới Ban tổ chức xin phép không tham gia vòng Chung khảo phía Bắc với lý do cá nhân và đã được Ban tổ chức chấp thuận.

Thí sinh tiềm năng nhất bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 - 5

Cận cảnh nhan sắc của Công Lê Minh Hương, cô là Á khôi 1 của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015, đồng thời Minh Hương cũng là thí sinh hùng biện tiếng Anh hay nhất. 

Dàn người đẹp HH Hoàn vũ cùng lọt vào Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018
Hàng loạt người đẹp như Tuyết Trang, Ngọc Nữ, Thanh Tú... bất ngờ tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)