Thuộc lòng 6 chiêu "dễ như ăn kẹo" đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này!

Ngày 16/01/2017 00:40 AM (GMT+7)

Cuối năm là mùa tiệc tùng, bởi vậy việc làm sao để có hình ảnh đẹp là điều khiến chị em không khỏi đau đầu.

Trong không khí rộn ràng đón năm mới, bên cạnh những hoạt động khác dành cho công việc và gia đình thì chị em vô cùng quan tâm tới vấn đề mua sắm trang phục.

Làm sao để có được hình ảnh đẹp cho những buổi tiệc và sẵn sàng tỏa sáng trong năm mới là điều khiến không ít người băn khoăn. Đừng lo, hãy xem những gợi ý sau để có những quyết định hợp lý nhất cho bản thân.

1. Không mua đồ tương tự đồ đã có

Nếu một kiểu dáng bạn yêu thích đã có quá nhiều trong tủ đồ thì điều bạn cần làm là nên chọn một món đồ có phong cách khác để có hình ảnh mới mẻ và lạ mắt hơn trong mùa tiệc tùng này. Đừng đóng khung trong những phom dáng cũ. Sẵn sàng F5 thôi nào.

Thuộc lòng 6 chiêu amp;#34;dễ như ăn kẹoamp;#34; đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này! - 1

Nếu ngày thường bạn có quá nhiều đồ body gợi cảm, những ngày cuối năm hãy thử đổi gió một chút với phong cách nhẹ nhàng. Chắc chắn tất cả sẽ không khỏi chú ý và ngạc nhiên với hình ảnh lạ mắt đó đâu.

2. Cẩn thận khi săn hàng giảm giá

Dịp cuối năm, rất nhiều các shop thời trang và các thương hiệu giảm giá mạnh để kích thích nhu cầu mua sắm. Đây có thể nói là thời điểm vàng trong năm để rinh được những món đồ vừa đẹp, vừa rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý kỹ trước khi mua để có thể lựa được những kiểu ưng ý nhất. Bởi lẽ, cũng có nhiều mặt hàng kém chất lượng được tung ra trong lúc chị em đang cuồng nhiệt vung tay đấy.

Thuộc lòng 6 chiêu amp;#34;dễ như ăn kẹoamp;#34; đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này! - 2

Nhớ "soi" thật kỹ khi mua để lợi cả đôi đường là điều chị em nên mách nhau.

3. Không nên order hàng nước ngoài

Chỉ còn ít ngày nữa là đến tết nên việc order những món đồ từ các trang web nước ngoài là lựa chọn chưa thật sự hợp lý. Không ít người đã thất vọng tràn trề vì món đồ dự định mặc trong những ngày tiệc tùng đổ bể khi sản phẩm thực tế không hề như mong đợi. Ngoài ra, việc vận chuyển và chờ đợi hàng chuyển từ nước ngoài còn gặp nhiều sự cố trong những ngày cuối năm.

Thuộc lòng 6 chiêu amp;#34;dễ như ăn kẹoamp;#34; đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này! - 3

Nếu săn đồ từ các trang bán hàng nổi tiếng từ châu Âu hay Trung Quốc thì đây không còn là thời điểm thích hợp.

4. Đừng mua với số lượng lớn

Nhiều người có tâm lý sẵn sàng chi cho hàng loạt các món đồ mới vào dịp cuối năm nhưng thực tế đó là điều không cần thiết. Bạn chỉ nên mua vừa đủ để diện và chờ đợi những sản phẩm mới. Nếu mua quá nhiều đồ cùng một lúc sẽ lãng phí và quanh quẩn trong những kiểu dáng cũ.

Thuộc lòng 6 chiêu amp;#34;dễ như ăn kẹoamp;#34; đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này! - 4

Đồ được mua nhiều trong một thời điểm sẽ khiến bạn tiếc nuối vì cạn túi để chi cho những dòng sản phẩm mới hơn.

5. Cân nhắc về vấn đề thời tiết

Một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến việc có hình ảnh đẹp của chủ nhân hay không đó là việc mặc đồ hợp với thời tiết. Thời tiết năm nay khá thất thường, bạn nên theo dõi dự báo để chọn đồ phù hợp. Nhưng dù sao cũng nên có phương án dự phòng để không bị choáng vì dự báo nhiều khi cũng không chính xác.

Thuộc lòng 6 chiêu amp;#34;dễ như ăn kẹoamp;#34; đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này! - 5

Ở Sài Gòn, vấn đề thời tiết không mấy ảnh hưởng nhưng Hà Nội không ít chị em băn khoăn Tết này mặc gì. Thời tiết năm nay thay đổi thất thường nên cần có phương án dự phòng để luôn tỏa sáng dù có nóng hay lạnh.

6. Nếu thích may đồ, hãy nhanh chân lên!

Ngoài những món đồ bán sẵn, nhiều chị em thích được mặc đồ chuẩn "từng cm". Vì vậy, việc may đồ là điều không thể bỏ qua. Ở thời điểm khi thực hiện bài viết, bạn vẫn có đủ thời gian chạy ra các cửa hàng để may cho mình bộ đồ ưng ý.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn hàng quen để có thể nhận được đồ đúng hạn. Những ngày cuối năm bận rộn và nhu cầu tăng cao nên các hàng may cũng có thể khiến bạn nổi cáu vì phải giục nhiều lần mà vải vẫn chưa lên đồ đấy. 

Thuộc lòng 6 chiêu amp;#34;dễ như ăn kẹoamp;#34; đảm bảo chị em sẽ nổi nhất tết này! - 6

Nên hẹn lịch nhận đồ trước 2 ngày để kịp chỉnh cho hoàn hảo và không bị lỡ hẹn khi may đồ cuối năm.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang