Tin vui liên tiếp: H'Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh

Ngày 23/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Màn trình diễn catwalk của H'Hen Niê vào top những khoảnh khắc đẹp nhất tại các cuộc thi Hoa hậu trong năm 2018.

Những sải bước tự tin, body bốc lửa của H'Hen Niê đã khiến khán giá quốc tế nhớ mãi không quên. 

Sau một mùa nhan sắc nở rộ và thăng hoa, chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới - Missosology, vừa có bài viết nhìn lại những cuộc thi nhan sắc quốc tế ấn tượng nhất trong năm 2018, đồng thờI cũng bình chọn những khoảnh khắc khó quên nhất tại các đấu trường sắc đẹp này

Bên cạnh những thông tin mang tính “bùng nổ”, Missosology cũng điểm lại những hình ảnh ấn tượng nhất tại các cuộc thi nhan sắc trong năm qua. Theo đó, màn trình diễn catwalk của H'Hen Niê trong phần thi trình diễn áo tắm đã lọt Top trình diễn bikini đẹp nhất hành tinh trong các đấu trường nhan sắc của năm.

Ngoài ra, những người đẹp được cho là có đường cong rực lửa nhất khi trình diễn bikini gồm: H'Hen Niê (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), Valeria Ayos (Hoa hậu Trái đất Colombia), Mariem Velazco (Hoa hậu Quốc tế Venezuela), Jehza Huelar (Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines). 

Tin vui liên tiếp: Hamp;#39;Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh - 1

H'Hen Niê có màn trình diễn áo tắm đi vào lịch sử các cuộc thi nhan sắc quốc tế, thậm chí điểm trong phần thi này của cô do BGK chấm còn cao hơn cả Tân Miss Universe 2018, Catriona Gray. 

Tin vui liên tiếp: Hamp;#39;Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh - 2

Khoảnh khắc H'Hen Niê sải bước đầy tự tin với bộ bikini vàng neon và đôi cánh galaxy rực rỡ chính là khoảnh khắc đẹp nhất của các đấu trường nhan sắc trong năm qua. 

Trong phần thi bikini, H'Hen Niê có những bước đi uyển chuyển, thể hiện thần thái tự tin. Cô làm chủ sân khấu và hình thể, bước đi đúng nhạc đồng thời phần "bung lụa" cực gắt, khiến các thí sinh khác lu mờ hoàn toàn. 

Không chỉ mạnh về kỹ năng catwalk, làm chủ sân khấu và âm nhạc cực tốt, H'Hen Niê còn thu hút mọi ánh nhìn với body đẹp như tạc tượng. Nhiều người hâm mộ quốc tế và Việt Nam đã gọi H'Hen Niê là thiên thần Victoria’s Secret của Miss Universe 2018.

Tin vui liên tiếp: Hamp;#39;Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh - 3

Kinh nghiệm làm người mẫu hơn 4 năm qua đã giúp cô phân tích và xử lý tình huống một cách hoàn hảo, đặc biệt là màn bung khăn như cánh bướm khiến mọi người thích thú và đầy bất ngờ. 

Tin vui liên tiếp: Hamp;#39;Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh - 4

Có thể nói miếng lụa hoạ tiết galaxy là vũ khí lợi hại của các người đẹp khi trình diễn bikini, nhưng nếu không kiểm soát được, nó sẽ trở thành vật cản lớn trên sân khấu. Trong khi đại diện Nam Phi chật vật với vải lụa thì H'Hen Niê ghi điểm tuyệt đối với màn trình diễn này. 

Tin vui liên tiếp: Hamp;#39;Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh - 5

H'Hen Niê bước đi rất đúng nhạc, cho thấy nhạc cảm của cô rất tốt và hoàn toàn làm chủ được suốt đường băng. Cô hoàn toàn thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc được trình diễn trên sân khấu.

Tin vui liên tiếp: Hamp;#39;Hen Niê được bình chọn là hoa hậu trình diễn bikini xuất sắc nhất hành tinh - 6

Thậm chí, khi lọt Top 5 Miss Universe 2018, lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt, fans lập tức kêu gọi H'Hen Niê đi casting cho Victoria’s Secret Show. Bởi show diễn nội y đình đám nhất hành tinh này trực thuộc công ty quản lý và đào tạo model IMG, đơn vị tổ chức Miss Universe.

Khoảnh khắc cảm động nhất hôm nay: HHen Niê nâng cao chiếc vương miện sắp trao trả
Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chính thức được cấp phép, ngày H'Hen Niê trao lại vương miện danh giá sẽ là cuối năm.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam