H'Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo

Ngày 19/01/2019 13:09 PM (GMT+7)

H'Hen Niê, Ngọc Trinh và nhiều mỹ nhân khác đã vô cùng tinh tế khi sử dụng nội y để tránh lộ hàng khi diện váy cắt xẻ bạo.

Thế giới nội y luôn được chị em ví như là kho tàng cực khủng mà chưa ai có thể khám phá hết được. Đã bao giờ bạn nghe nói đến chiếc quần lót bé nhất thế giới chưa? Và nó chính là mẫu quần C-string. 

Có thể nói C-string là một phiên bản cải tiến kiệm vải và tiện lợi hơn từ chiếc quầ G-string ( quần lót lọt khe). Nếu như quần G-string là loại quần lót siêu bé, gần như chỉ che mỗi chỗ kín và có sợi dây mỏng manh thì quần C-string thì không có bất kỳ sợi dây hỗ trợ nào. Nó chỉ là một khung nhựa dẻo có vải bọc để che lên điểm nhạy cảm trên người mặc.

Quần lót C-string được quảng cáo như một "món nội y của tương lai", nó đảm bảo tuyệt đối không để lộ đường viền quần lót khi phái đẹp diện những bộ đầm ôm sát người. Quần-C string đang được bán với rất nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng có giá từ 24 đô (khoảng 500 nghìn đồng) dành cho cả nữ giới lẫn nam giới.

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 1

Chiếc quần nội y C-string chỉ là một khung kim loại hình chữ C, được bọc vải và có độ bám vào "chỗ kín". Đảm bảo không lộ hàng khi diện những thiết kế cắt xẻ táo bạo của phái đẹp. Điều bất ngờ là thiết kế này còn có thể sử dụng cho nam giới. 

Quần lót C-string từ ngày ra mắt đến nay đều có nhiều ý kiến đa chiều xung quanh, có người cực thích thú và cho rằng sử dụng thiết kế thông minh này. Tuy vậy, một số lại cho rằng họ không chắc chắn rằng đây có phải là một chiếc quần lót hay không. Hay chỉ phục vụ cho những người đẹp, ngôi sao nổi tiếng diện khi mặc hở bạo.

Trên thực tế, có khá nhiều người sử dụng thiết kế này từ phụ nữ bình thường cho đến những ngôi sao nổi tiếng như: Rihanna, Bella Hadid.. ở Việt Nam thì Thúy Ngân, Ngọc Trinh, Ngọc Anh, Tóc Tiên hay H'Hen Niê đều trưng dụng khi diện những chiếc váy hở táo bạo mà không sợ phải lộ hàng. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 2

H'Hen Niê khoác lên mình thiết kế xẻ dọc chiều dài cơ thể khoe đôi chân dài miên man, và chính thiết kế nội y đặc biệt này đã giúp gô tránh được những khoảnh khắc hớ hênh trên thảm đỏ. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 3

Thuý Ngân khi diện chiếc váy xẻ cao bất tận cùng Đỗ Long cũng phải nhờ đến chiếc quần lót đặc biệt này. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 4

Tóc Tiên cũng là một mỹ nhân cập nhật rất nhanh xu hướng nội y ít ai dám trải nghiệm. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 5

Ngọc Trinh cũng giống như các mỹ nhân khác, cô thường xuyên trưng dụng váy cắt xẻ táo bạo nên thiết kế này hẳn không quá xa lạ với Trinh. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 6

Diễm My 9X tinh tế thả dáng với váy ren cắt xẻ hở một khoảng hông cũng nhờ sử dụng quần lót chuyên dụng này đây. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 7

Trà Ngọc Hằng cũng không ngoại lệ. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 8

Vũ Ngọc Anh từng cho biết cô thả rông vòng một và sử dụng những chiếc quần lót chuyên dụng để diện đồ xuyên thấu được đẹp và sang trọng hơn. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 9

Chuyên trị những chiếc váy hở đến độ không ai dám diện, Bella phải sở hữu rất nhiều kiểu quần lót C-string để thả dáng tự tin nhất. 

Hamp;#39;Hen Niê, Ngọc Trinh đã dùng chiếc quần lót bé nhất thế giới khi diện váy hở bạo - 10

Kendall Jenner cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của thiết kế này thì mới dám tự tin toả sáng trên thảm đỏ thời trang danh giá nhất thế giới Met Gala. 

Anh em phát hoảng với kiểu mặc áo dài lộ nội y của con gái Việt
Nhiều cô gái không chú ý đến đồ lót khi diện áo dài trắng, làm giảm đi giá trị của tà áo dài tuyệt đẹp.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân