Top Sao Việt 'phá cách' ngoạn mục năm 2013

Ngày 01/01/2014 10:44 AM (GMT+7)

những bộ trang phục 'kẻ xấu, người đẹp' của Sao Việt khi cố gắng phá cách, thay đổi sang hình tượng fashionista cá tính trong năm qua.

Là người của công chúng các ngôi sao của showbiz luôn tự nhận thức phải luôn thay đổi hình ảnh để làm mới mình. Thời trang là công cụ đắc lực để giúp các Sao tự làm mới mình: chuyển đổi sang phong cách thời trang mới mẻ, gần gũi với xu hướng đương đại hơn hay đẳng cấp hơn, hoặc áp dụng những kỹ thuật trang điểm, thẩm mỹ, những kiểu tóc mới lạm hợp mốt để có được vẻ ngoài xinh đẹp hơn. 

Nhiều Sao Việt trong  năm quá đã có sự thay đổi rõ rệt, 'phá cách' thành công tạo nên hình tượng mới thời trang hơn, các tính hơn được công chúng công nhận như: Văn Mai Hương, Huyền Trang, Tóc Tiên'.

Hãy cùng điểm lại những bộ trang phục giúp 3 cô nàng phá cách thành công trong năm qua nhé!

Những Sao Việt 'phá cách' thành công

Trong năm qua, Văn Mai Hương, Huyền Trang, Tóc Tiên là 3 người đẹp dường như đã lột xác hoàn toàn, phá cách, thay đổi theo chiều hướng tích cực và được công chúng ủng hộ hết sức nhiệt tình. Hãy cùng xem lại những trang phục giúp họ 'đột phá' và ghi điểm trong năm qua:

Văn Mai Hương lột xác ngoạn mục

Văn Mai Hương là cô nàng có bước thay đổi mạnh mẽ về phong cách từ năm 2012 sang năm 2013. Phong cách thời trang của cô ca sĩ tài năng 17 tuổi từ lúc lên ngôi Á quân đến năm 2012 vẫn không tạo được bất kỳ dấu ấn nào mà còn thường xuyên lọt danh sách sao xấu nhất tuần của các trang điện tử với lối trang điểm đạm, những bộ trang phục công chúa sến súa hay những bộ cánh diêm dúa không hợp tuổi và tố cáo nhược điểm cơ thể của cô.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 1
Phong cách thời trang của cô ca sĩ tài năng 17 tuổi từ lúc lên ngôi Á quân đến năm 2012 vẫn không tạo được bất kỳ dấu ấn nào mà còn thường xuyên lọt danh sách sao xấu nhất tuần của các trang điện tử với lối trang điểm đạm, những bộ trang phục công chúa sến súa.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 2
Hay những bộ cánh diêm dúa không hợp tuổi và tố cáo nhược điểm cơ thể của cô.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 3

Năm 2013, Văn Mai Hương hoàn toàn lột xác với hình ảnh mới, thanh lịch nhẹ nhàng trong các sự kiện, phá cách, cá tính với gu thời trang đường phố đa dạng như 1 fashionista thực thụ.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 4
Cô nàng giảm cân và xuất hiện trong những bộ trang phục thanh lịch duyên dáng cách trang điểm hợp tuổi khi tham gia các sự kiện.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 5
Xuật hiện ấn tượng trong những bộ ảnh thời trang với váy áo bồng bềnh nhưng không còn diêm rúa, sến sẩm.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 6
Nhưng nói đến cú 'lột xác' ngoạn mục nhất và gây ấn tượng mạnh của cô nàng với công chúng phải nói đến sự phá cách với các trang phục độc đáo, thời thượng.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 7
Văn Mai Hương xuất hiện trên phố với phong cách trẻ trung, cá tính, táo bạo như một fashionista thời thượng gây ấn tượng mạnh cho công chúng vừa lại rất phù hợp với lứa tuổi của cô.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 8

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 9
Hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương với các kết hợp những chiếc quàn họa tiết ấn tượng ngày càng khẳng định gu thời trang của cô.

Huyền Trang khẳng định phong độ thời trang ổn định

Từng xuất hiện với phong cách thời trang đường phố ấn tượng tại tuần lễ thời trang New York 2012 nhưng sau đó không lâu, Khiếu Thị Huyền Trang lại gây thất vọng với loạt hình ảnh cẩu thả: phong cách thất thường, trang điểm qua loa.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 10
 Huyền Trang lại gây thất vọng với loạt hình ảnh trang phục cẩu thả, trang điểm qua loa.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 11
Hay già nua, diêm dúa trong những bộ trang phục không hợp tuổi.

Nhưng đến năm 2013, Huyền Trang dần khẳng định phong độ thời trang của bản thân với trang phục hằng ngày phù hợp với vóc dáng khỏe khoắn của cô và tạo được phong cách riêng ấn tượng như 1 fashionistar thực thụ.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 12
Huyền Trang khẳng định phong cách thời trang của mình với hàng loạt những trang phục đường phố cá tính, độc đáo.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 13
Những trang phục Trang Khiếu chọn thường xông xênh, rộng rãi vừa thể hiện được phong cách đường phố phóng khoáng lại giúp che giấu những nhược điểm cơ thể của cô như vai to, chân thô.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 14
Trang Khiếu xuất hiện ấn tượng trên đường phố london với trang phục có phom dáng, kết cấu độc đáo.

Tóc Tiên cá tính, thời thượng

Tóc Tiên trước đây luôn được biết đên với hình ảnh ngọt ngào dễ thương và trong sáng.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 15
Tóc Tiên trước đây luôn được biết đên với hình ảnh ngọt ngào dễ thương và trong sáng.

Nhưng chỉ trong 1 năm, hình ảnh của cô nàng hoàn tòan thay đổi thành một fasshionistar cá tính với tóc pixie thời thượng, những trang phục bụi băm, phá cách nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 16
Thay vì giữ mái tóc xù đã thành thương hiệu, Tóc Tiên bắt đầu theo phong cách tomboy với tóc pixie thời thượng và chọn những trang phục cá tính, bụi băm pha lẫn chút sexy với những đường cut-out, áo crop top khoe eo, sóoc ngắn...

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 17

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 18
Với mái tóc ngắn môi son đỏ gu ăn mặc của cô cũng ngày càng gợi cảm hơn.

Top Sao Việt phá cách ngoạn mục năm 2013 - 19
Chọn váy dự tiệc gần đây, Tóc Tiên thường chọn những mẫu váy dài nhưng cắt xẻ táo bạo.

Phong
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan