Trào lưu ăn mặc mới của những tín đồ du lịch

Ngày 30/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với người trẻ, du lịch không chỉ đơn thuần là sở thích, đó còn là cơ hội để thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Một trong những ‘chứng nhân’ của cá tính đó là thời trang du lịch cũng phải ‘chất’, phải đẹp như khi đi làm, đi chơi, đi tiệc.

Chu du khắp nơi đang là mốt và ghi lại những hình ảnh thật đẹp của mình để ghi nhớ về chuyến đi đang là trào lưu khiến giới trẻ phấn khởi. Làm sao để dù lên rừng hay xuống biển, du lịch hay dã ngoại mà bạn vẫn có những tấm ảnh lung linh? Hãy cùng tham khảo Regatta Amateur Boat Club, thương hiệu thời trang quốc tế được ưa chuộng bởi các tín đồ thích xê-dịch đến từ Phi-lip-pin.  

Regatta Amateur Boat Club chuyên trị những bộ cánh du lịch, hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, dã ngoại. Nhãn hàng hướng đến sự tiện dụng, thoải mái khi vận động, chất liệu thoáng mát và kiểu dáng chuẩn cơ bản không lo lỗi mốt. Nếu bạn đi chơi có đôi có cặp thì Reggeta sẽ là một lựa chọn vô cùng xuất sắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi trở thành nhân vật chính trong những album hành trình khám phá cảnh đẹp mà nhiều người mong muốn.  

Hãy đến tham dự lễ khai trương để cùng Châu Đăng Khoa và Băng Di chọn lựa những thiết kế ấn tượng của thương hiệu thời trang đến từ Phi-líp-pin tại tầng trệt trung tâm AEON Mall quận Bình Tân, số 1 đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Đặc biệt, khách hàng đầu tiên của cửa hàng Penshoppe sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 2,500,000 VNĐ; không giới hạn giá trị hoá đơn. Khách hàng đầu tiên của cửa hàng Regatta sẽ nhận được 01 phiếu mua hàng trị giá 1,500,000 VNĐ; không giới hạn giá trị hoá đơn.

Thời gian diễn ra các hoạt động sôi nổi: 10h-12h và 16h-20h. Cập nhật thông tin mới nhất của nhãn hàng tại đây.

Những bộ đồ du lịch vừa đẹp vừa chất sau đây sẽ khiến giới trẻ mê mẩn:

trao luu an mac moi cua nhung tin do du lich - 1

trao luu an mac moi cua nhung tin do du lich - 2

trao luu an mac moi cua nhung tin do du lich - 3

trao luu an mac moi cua nhung tin do du lich - 4

trao luu an mac moi cua nhung tin do du lich - 5

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ