Trương Thị May là ngôi sao ăn chay sexy nhất Châu Á

Ngày 26/11/2014 15:17 PM (GMT+7)

Đây là năm thứ 2, Việt Nam có người đẹp được bình chọn là ngôi sao ăn chay gợi cảm nhất châu lục.

Mới đây, trang PETA Asia ( Hiệp hội bảo vệ động vật Châu Á) đã công bố kết quả bình chọn Ngôi sao ăn chay sexy nhất Châu Á 2014. Kết quả là người đẹp  Việt Nam là Trương Thị May và nam diễn viên Trung Quốc, Ngô Tú Ba dành được số phiếu bình chọn cao nhất.

Như vậy, đây là năm thứ 2 liên tiếp, người đẹp Việt nằm giữ vị trí ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất châu lục. Vào năm 2013, danh hiệu này đã thuộc về nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đối với hạng mục nữ giới, hạng mục nam giới là ngôi sao Trung Quốc, Trần Khôn.

truong thi may la ngoi sao an chay sexy nhat chau a - 1

truong thi may la ngoi sao an chay sexy nhat chau a - 2

Trương Thị May là ngôi sao ăn chay gợi cảm nhất châu Á theo bình chọn của PETA Asia

truong thi may la ngoi sao an chay sexy nhat chau a - 3

Chia sẻ với trang PETA, Trương Thị May cho biết: "Thức ăn chay rất tự nhiên và tinh khiết, dễ tiêu hóa và mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho các bữa ăn. Ăn chay giúp tôi hạn chế cholesterol trong cơ thể, tóc và da cũng khỏe khoắn hơn và tôi cảm thấy mình trẻ hơn. Ăn chay cũng dạy cho tôi cách yêu động vật, không giết hại chúng để làm thức ăn".

Trên trang web, PETA giới thiệu Trương Thị May là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2013. Trước đó, cô dành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 và Hoa khôi Việt Nam qua ảnh năm 2006.

Ngô Tú Ba là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc với bộ phim "Truy tìm người đàn ông hoàn hảo" và seri truyền hình "Before the Dawn" và rất nhiều giải thưởng danh giá như Diễn viên được yêu thích nhất, Diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Golden Eagle của đài truyền hình Trung Quốc. Hiện tại, anh là một trong những nam diễn viên có thu nhập cao nhất tại Trung Quốc.

Theo Flion/ PETA Asia (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ