Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá "tơi bời khói lửa"

Ngày 23/03/2017 15:46 PM (GMT+7)

Mẫu túi có kiểu dáng y hệt chiếc túi nhựa đựng chăn đang được Balenciaga bán với giá hơn 60 triệu đồng khiến cư dân mạng cảm thấy "ngu ngốc đến buồn cười".

Balenciaga là thương hiệu xa xỉ được hàng loạt ngôi sao trên thế giới yêu thích, tuy nhiên, mới đây, một sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu đến từ Pháp đã trở thành đề tài hài hước bị cư dân mạng chế giễu vì trông khá kỳ cục.

Đó là chiếc túi xách có thiết kế giống như một chiếc túi nhựa đựng chăn, nhưng được bán với giá 2,325 bảng Anh ( tương đương khoảng 63,3 triệu đồng).

Người dùng mạng xã hội đã chế giễu đây là một sản phẩm "ngu ngốc đến buồn cười". Hầu hết đều cho rằng chẳng ai ngớ ngẩn để bỏ ra số tiền hơn 60 triệu đồng để mua một chiếc túi xách mà bạn có thể tận dụng lại chiếc túi nhựa đựng chăn có sẵn trong nhà mà chỉ có giá hơn 700 nghìn.

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 1

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 2

Mẫu túi có kiểu dáng y hệt chiếc túi nhựa đựng chăn đang được Balenciaga bán với giá hơn 60 triệu đồng khiến cư dân mạng cảm thấy "ngu ngốc đến buồn cười"

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 3

Vì nó trông không khác gì một chiếc vỏ túi đựng chăn có trong các gia đình mà có giá chỉ vài trăm nghìn đồng

Một tài khoản có tên SoyySaucce - là người đầu tiên phát hiện ra sự giống nhau đến buồn cười giữa túi xách của Balenciaga với chiếc túi đựng chăn đã thốt lên: "Các bạn ơi, tôi đến mệt mỏi với thời trang. Đây chẳng phải là chiếc túi mà chúng ta vẫn thường đựng chăn sao?"

"Tôi thề là trong nhà của gia đình người Châu Á nào cũng có một chiếc túi như thế này mà Balenciaga lại bán nó với giá hơn 2 nghìn bảng Anh sao???" - Một người khác tỏ ra khá sốc.

Sản phẩm này đang được bán trên kênh bán hàng nổi tiếng Net-a-Porter và người đại diện của nhà phân phối này đã lên tiếng bênh vực cho thương hiệu Balenciaga rằng: "Balenciaga luôn tìm thấy vẻ đẹp trong cuộc sống thường ngày, chiếc túi này được lấy cảm hứng từ chiếc túi đựng chăn đó".

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 4

"Tôi đến ngã ngửa mất, không ngờ là những chiếc túi này lại đến từ Balenciaga"

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 5

"Đây đúng là ngu ngốc đến buồn cười nhưng mà tôi vẫn cứ yêu kiểu thời trang như thế này"

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 6

"Tôi đến mệt mỏi với thời trang. Đây chẳng phải là chiếc túi mà chúng ta vẫn lấy để đựng chăn sao?

Những chiếc túi được lấy cảm hứng từ túi đựng chăn của Balenciaga thực ra được giới thiệu từ hồi đầu năm ngoái tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân hè 2017. Thời điểm đó, chúng đã gây chú ý giới mộ điệu với kiểu dáng lạ lùng và cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra sự trùng hợp hài hước với chiếc túi đựng chăn có trong những gia đình người Châu Á.

Nhưng cho đến thời điểm, Balenciaga tung bán mẫu túi ra thị trường với mức giá hơn 60 triệu đồng thì ý tưởng này mới thực sự khiến cư dâng mạng cảm thấy buồn cười.

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 7

Túi đựng chăn nhưng có giá hơn 60 triệu đồng bị khách hàng ném đá amp;#34;tơi bời khói lửaamp;#34; - 8

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Túi Xách