Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm

Ngày 15/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chiều cao khiêm tốn luôn là trở ngại của các quý cô bởi nó sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi diện trang phục, thật khó để tìm được quần áo vừa vặn chứ chưa nói đến mặc đẹp.

Vậy nên cách tốt nhất là bạn nên dắt túi những bí quyết để có thể chọn cho mình những mẫu trang phục phù hợp và ưng ý cho mùa đông. Cùng theo dõi bộ sưu tập “After Party” của thời trang Trali để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Áo Trench Coat

Lựa chọn hoàn hảo nhất sẽ là những chiếc áo Trench coat thắt eo, áo khoác dài ngang đùi có dây đai. Thiết kế áo khoác càng tối giản càng tốt. Chúng là những trang phục giúp cố định khung người bạn bên ngoài, bởi vậy một chiếc áo khoác quá rộng sẽ khiến bạn bị lộ rõ khuyết điểm mũm mĩm và "nấm lùn". Phối tương phản màu sắc: bên trong sáng màu, bên ngoài tối màu hoặc ngược lại cũng tạo hiệu ứng giúp cơ thể trông cao hơn.

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 1

Áo khoác màu sắc tươi sáng, vừa vặn cơ thể

Đây luôn là lựa chọn tối ưu nhưng bạn nhất thiết phải chọn quần và giày cùng màu như vậy sẽ giúp cho đôi chân dài hơn và quyến rũ hơn. Áo khoác màu sắc tươi sáng sẽ là điểm nhấn giảm bớt sự chú ý của người đối diện vào những nhược điểm, ngoài ra nó sẽ khiến bạn trẻ hơn rất nhiều.

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 2

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 3

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 4

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 5

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 6

Váy chiều dài vừa phải

Chiều dài của váy luôn là quyết định thang điểm sexy của bạn. Bạn không có chiều cao nổi bật thì hãy chọn những chiếc đầm hay chân váy có chiều dài vừa đủ, không dài quá gối và thật tuyệt nếu nó cách gối ít nhất 9cm. Kết hợp cùng Trench Coat luôn là công thức các ngôi sao thế giới áp dụng.

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 7

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 8

Nếu chọn màu đen hãy khiến nó thật khác biệt

Màu đen luôn là lựa chọn đầu tiên của những cô nàng cá tính, màu đen không chỉ sang trọng mà nó còn thể hiện được sự năng động hiện đại khi bạn biết mix nó cùng phụ kiện đi kèm.

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 9

Tuyệt chiêu nâng chiều cao cho cô nàng nấm - 10

Với chiếc áo giữ nhiệt Uniquino đi kèm với mỗi sản phẩm của BST sẽ giúp bạn không chỉ đẹp mà còn được giữ ấm trong mùa đông 2015

(Theo Khám phá).