Váy bất đối xứng đỉnh cao của Prada

Ngày 22/02/2013 15:50 PM (GMT+7)

Municia Prada đã cho ra mắt xu hướng váy-không-đối-xứng với các chi tiết “lệch vai” quyến rũ.

Có thể nói rằng show diễn của Prada tối qua là một sự kiện thành công “vĩ đại” nhất từ trước tới giờ của Municia. Và thật dễ hiểu nếu ai đó cho rằng chỉ sau một đêm, sự nghiệp của NTK  này đã lên tới đỉnh cao. Làng thời trang thế giới ghi nhận thêm những mẫu vải mới với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt. Thêm vào đó là mẫu giày với những quai chéo dày dặn ở mắt cá chân vô cùng bắt mắt và tiện dụng.
Prada cho ra mắt xu hướng thời trang mới lạ "Váy-không-đối-xứng" trong BST thu-đông 2013.


Chi tiết lệch vai quyến rũ hay vạt-cao-vạt-thấp là đặc trưng của kiểu váy-không-đối-xứng.


Municia Prada đã cho ra mắt xu hướng váy-không-đối-xứng với các chi tiết “lệch vai” quyến rũ hay vạt-cao-vạt-thấp, và cả những chiếc áo lông thú sang trọng. Và kiểu đai váy bản to gam màu ánh kim đã được NTK sử dụng như một điểm nhấn vào vòng eo của phái yếu. Có thể coi những chi tiết “thắt đáy lưng ong” đang được Municia rất chú trọng để tôn lên dáng vẻ yêu kiều mỏng manh của các quý cô.


Các trang phục, phụ kiện caro xuất hiện "tràn ngập" trong đêm diễn của Prada.


Mẫu vải này được dự đoán là sẽ trở thành "nguồn cảm hứng bất tận" cho làng thời trang thế giới mùa thu 2013.


Cảm hứng chủ đạo cho BST Thu-Đông 2013 của Municia vẫn là nét quý phái, mềm mại- một sự nối tiếp cho xu hướng ladylike vốn đã “nổi như cồn”. Tuy nhiên, BST lần này của NTK Prada được đánh giá là có tính ứng dụng cao hơn rất nhiều so với BST Xuân-Hè 2013 khi những “nút thắt” đã được tháo gỡ. Những siêu mẫu của Municia xuất hiện trên sàn catwalk với mái tóc bóng và ướt nhẹp, trong trang phục là những chân váy da ôm sát kết hợp cùng áo len buông và khoác ngoài áo lông thú “tuyệt đẹp”. Đi cùng là những đôi giày với đế khá “đầy đặn” hoặc  platform buộc dây ở mắt cá chân (ankle-strap).


Mẫu vải dệt kim với những chiếc đai bản to lấy vòng eo làm điểm nhấn của Prada đã tiếp nối xu hướng Ladylike vốn đã "nổi như cồn".Và sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc tới mẫu vải ca-rô nhỏ-li-ti hay vải dệt kim trong BST của NTK Prada lần này. Chúng gần như sẽ biến thành “nguồn cảm hứng bất tận” cho Prada và cả làng thời trang thế giới trong mùa thu 2013 này.


Mặc dù chú trọng tới việc phát triển những mẫu vải mới lạ, Prada vẫn không quên "làm mới" chất liệu da và các kiểu áo khoắc lông thú.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014