Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện

Ngày 11/06/2015 10:16 AM (GMT+7)

Cô bé Harper chắc chắn cũng sẽ rất vui vẻ và ủng hộ quyết định này của mẹ.

Bà mẹ, nhà thiết kế nổi tiếng với gu thời trang đẳng cấp, Victoria Beckham đã mang đến cho những tín đồ thời trang một cơ hội tuyệt vời để có thể mua lại những bộ trang phục xinh xắn trong tủ đồ của cô con gái Harper xinh xắn của mình.

25 bộ váy áo từng được cô bé Harper Beckham chưng diện, gồm cả những món hàng hiệu xa xỉ như váy Chloe, giày Marc Jacobs, đã được Victoria Beckham mang ra bán sạch để ủng hộ cho qũy từ thiện "Save The Children".

Để chứng minh rằng mình là một trong những người phụ nữ nổi tiếng khắp thế giới vì một thế giới tốt đẹp hơn, Vic sẽ ủng hộ 100% số tiền bán được từ tủ đồ của Harper để ủng hộ cho quỹ Save The Children để bảo vệ sức khỏe trẻ em trên khắp thế giới.

Mức giá tối thiểu để mua một bộ váy hay một đôi giày dép của Harper là 250 bảng Anh ( khoảng 8,5 triệu đồng). Để quảng cáo cho những món đồ này, bà mẹ 4 con đã chụp lại tất cả 25 bộ đồ ngay trong văn phòng làm việc của mình và đăng tải trên trang cá nhân.

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 1

Victoria Beckham tạo dáng giữa 25 món đồ của con gái ngay tại văn phòng làm việc của mình. Bức hình ảnh đã được cô công bố rộng rãi nhằm quảng cáo cho đợt bán hàng được tổ chức vào thứ 5 tuần sau

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 2

Chia sẻ về phiên bán đồ second-hand để làm từ thiện lần này, Vic nói: "Tôi rất vui mừng khi có thể hỗ trợ cho quỹ từ thiện Save the Children. Là một người mẹ, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả trẻ em, ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, đều có quyền hạnh phúc và hưởng một cuộc sống tốt đẹp. Tất cả mọi người đều có thể chung tay bằng cách mua lại những món đồ của Harper hoặc ủng hộ thêm quần áo để mang đến cho trẻ em trên khắp thế giới một tương lại sáng lạn hơn".

Vào 10h sáng ngày thứ 5 tuần tới, tức là ngày 18/6, 25 món đồ này sẽ chính thức được bày bán tại cửa hàng Mary's Living & Giving, Primrose Hill, London.

Đây không phải là lần đầu tiên, Victoria Beckham sử dụng tên tuổi thời trang của mình để làm từ thiện. Vào tháng 8 năm ngoái, cô đã bán hơn 600 món đồ trong tủ đồ của mình để ủng hộ cho một qũy từ thiện.

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 3

Những món đồ được bán đi của Harper đều là hàng hiệu từ các hãng nổi tiếng như Chloe, Roksanda Ilincic, Ralph Lauren, Stella McCartney, Gucci, Marc Jacobs, Charlotte Olympia và gần như mới cứng

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 4

Mỗi món đồ có giá tối thiểu là 250 bảng Anh (khoảng 8,5 triệu đồng)

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 5

Những chiếc váy xinh xắn của Harper chắc chắn sẽ rất "đắt hàng"

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 6

Tất cả số tiền bán được, Victoria Beckham sẽ mang ủng hộ cho quỹ từ thiện "Save the Children"

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 7

Đây không phải là lần đầu tiên, Vic thanh lý tủ quần áo của gia đình để làm từ thiện. Vào tháng 8 năm ngoái, cô đã bán hơn 600 món đồ trong tủ đồ của mình để ủng hộ cho một quỹ từ thiện.

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 8

Cô bé Harper chắc hẳn cũng sẽ rất vui khi góp một phần nhỏ trong chiến dịch giúp cuộc sống của các bạn cùng trang lứa trở nên tốt đẹp hơn

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 9

Không chỉ là một nhà thiết kế tài năng mà Vic còn chứng tỏ là một người giàu lòng nhân ái

Vic bán váy áo của con gái để làm từ thiện - 10

Địa điểm sẽ bày bán 25 bộ quần áo của Harper

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang