VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung

Ngày 25/05/2015 09:35 AM (GMT+7)

Không ít người trong số họ hứa hẹn sẽ là đối thủ “nặng ký” cho các thí sinh ở những khu vực khác trong cả nước vào mùa thi năm nay.

Sau những ngày thi vô cùng sôi động của vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc, hành trình "Keep Moving" của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2015 tiếp tục đến với các tỉnh thành của khu vực miền Trung.

Vòng sơ tuyển khu vực miền Trung đã bắt đầu từ ngày 24/5, chương trình Vietnam’s Next Top Model đã phát hiện ra nhiều thí sinh sáng giá. Sở hữu ngoại hình nổi trội, gương mặt sáng, lẫn những điểm độc đáo không giống ai, không ít người trong số họ hứa hẹn sẽ là đối thủ “nặng ký” cho các thí sinh ở những khu vực khác trong cả nước vào mùa thi năm nay.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 1

Các thí sinh nam tranh thủ tập luyện trước khi bắt đầu vào phần thi hình thể

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 2

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 3

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 4

Vòng thi hình thể có rất nhiều thí sinh sở hữu thân hình săn chắc

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 5

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 6

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 7

Các thí sinh nữ cũng không kém cạnh với chỉ số hình thể khá chuẩn

Họ đang là những sinh viên của các trường đại học lớn tại thành phố Đà Nẵng, từ vận động viên bóng chuyền của đội tuyển quốc gia, sinh viên đại học Bách Khoa cho đến chuyên viên tổ chức sự kiện, cô điều dưỡng từng lọt vào Top người đẹp trong cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam hay chàng trai đến casting bằng xế hộp sang chảnh.

Nguyễn Minh Tuấn – Bản sao của mỹ nam KPop

Sở hữu đôi mắt một mí ấn tượng với chiều cao “khủng” đến 188cm, Nguyễn Minh Tuấn khiến nhiều người nhầm lẫn với các mỹ nam Hàn Quốc. Anh chàng sinh năm 1993, là cựu sinh viên Đại học Bách khoa Đà Nẵng và hiện đang là quản lý dự án, không giấu quyết tâm chiến đấu đến cùng tại vòng sơ tuyển khu vực miền Trung. Nét đẹp đậm chất Á Đông có thể là một lợi thế “đáng gờm” để Minh Tuấn nhanh chóng nổi trội và hy vọng nhiều đến chiếc vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model năm nay.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 8

Lê Đình Trực – Anh sinh viên công nghệ mê nghề mẫu

Sinh năm 1994, Lê Đình Trực hiện đang theo học trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng. Dù vậy, chàng sinh viên cao 1m84 cho biết, với anh, nghề mẫu là sở thích và là niềm đam mê từ nhỏ. Chính vì vậy, dù quyết định dự thi cách đây không lâu nhưng Đình Trực vẫn nghiêm túc tập luyện thể hình, catwalk để thực hiện giấc mơ của mình, với hy vọng sẽ được sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp như 2 thần tượng là siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên - người mẫu Bình Minh.

Ngoài ra, Đình Trực còn có khả năng nhảy hip hop khá điêu luyện. Được sự cổ vũ hết mình từ gia đình, cộng ngoài hình sáng, cao ráo, Đình Trực có thể là thí sinh đầy tiềm năng cho vòng sơ tuyển tại khu vực miền Trung trong năm nay.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 9

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 10

Từ Thu Vân – Vận động viên bóng chuyền xinh xắn

Cao 1m74, cô gái sinh năm 1996 nổi trội tại vòng sơ tuyển bởi vẻ ngoài xinh xắn và thân hình chuẩn này đến từ Quảng Ngãi, và hiện đang sống tại Đà Nẵng được 6 năm. Từ Thu Vân học bóng chuyền từ năm 14 tuổi, và hiện đang là vận động viên bóng chuyền của Đội tuyển Quốc gia. Xuất phát điểm giống với Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2, Lê Thúy, nên Thu Vân cũng được xem là một nhân tố đáng mong đợi tại mùa giải thứ 6 năm 2015.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 11

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 12

Nguyễn Ngọc An – Nhân viên event nuôi ước mơ về sàn catwalk

So với các thí sinh nữ tiềm năng khác tại khu vực miền Trung và miền Bắc, Nguyễn Ngọc An có chiều cao khá “khiêm tốn” 170cm. Tuy nhiên, cô gái nhỏ nhắn này lại sở hữu một thành tích học tập và làm việc “khủng” mà ít có thí sinh nào sánh được.

Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội, Ngọc An tham gia một dự án của tổ chức phi chính phủ trước khi quyết định chuyển từ Hà Nội sang Hội An sinh sống và làm việc với vai trò của một nhân viên tổ chức sự kiện.

Ngọc An cũng chia sẻ mình đã định tham gia vòng sơ tuyển tại Hà Nội, nhưng lại khá e ngại trước một lượng thí sinh quá đông đảo. Do đó, theo An, đến với vòng sơ tuyển khu vực miền Trung để tranh tài là một lựa chọn an toàn và khá nhiều tiềm năng để dễ dàng bước vào các vòng trong hơn so với khu vực miền Bắc.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 13

Hoàng Minh Hiếu – Thí sinh “sang chảnh” nhất khu vực miền Trung

Các thí sinh có mặt tại vòng sơ tuyển khu vực miền Trung đã rất bất ngờ với sự xuất hiện của Hoàng Minh Hiếu. Chàng sinh viên năm 2 trường Cao đẳng Công nghệ khiến mọi người phải ngạc nhiên khi tự lái xế hộp sang trọng đến dự thi Vietnam’s Next Top Model 2015.

Sở hữu chiều cao 181cm, hình thể săn chắc cùng khuôn mặt cá tính, góc cạnh rất hợp với nghề mẫu, Hoàng Minh Hiếu đã khiến không ít đối thủ khác phải e dè về khả năng giành chiếc vé vào các vòng thi sâu hơn của mình.

Hoàng Minh Hiếu sở hữu thân hình rắn chắc, khiếp Mâu Thuỷ đỏ mặt và không chần chừ đồng ý để vào vòng thi ngày mai.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 14

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 15

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 16

Nguyễn Bảo Minh – “Bản sao” hoàn hảo của “chàng nông dân” Công Toàn

Sở hữu gương mặt điển trai, góc cạnh và cá tính rất giống với Công Toàn, thí sinh nổi trội trong Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014, Nguyễn Bảo Minh được đánh giá là một trong những nhân tố sáng giá của chương trình năm nay.

Anh sinh viên Học viện Hàng Không, ngành Quản trị Kinh doanh có chiều cao nổi trội 1m82 không giấu quyết tâm sẽ chiến đấu hết sức mình để thực hiện giấc mơ trở thành người mẫu thời trang chuyên nghiệp.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 17

Thái Thị Ánh Tú – Nữ điều dưỡng từng lọt Top Hoa khôi áo dài Việt Nam 

Cao 1m70 với số đo 3 vòng khá chuẩn, cùng khuôn mặt xinh xắn, cô sinh viên năm 2 trường Cao Đẳng Phương Đông, chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa hứa hẹn là một thí sinh đầy tiềm năng cho chiếc vé vào Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Không những vậy, Ánh Tú còn có kinh nghiệm tại một vài cuộc thi sắc đẹp trước đó, như cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam. Vừa sở hữu ngoại hình sáng, vừa có kinh nghiệm thi đấu, Ánh Tú khiến không ít thí sinh nữ khác có mặt tại vòng sơ tuyển khu vực miền Trung phải xem là một đối thủ “đáng gờm”.

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 18

VNNTM 2015: Lộ diện đối thủ “đáng gờm” tại miền Trung - 19

Các thí sinh xuất sắc nhất vượt qua ngày thi đầu tiên hôm nay sẽ tiếp tục bước vào vòng thi căng thẳng, cam go ngày mai, với 2 phần thi chính là tạo dáng trước ống kính và phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo. Đây chính là ngày thi cuối cùng để xác định chủ nhân chiếc vé bước vào Ngôi Nhà Chung Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực miền Trung.

.

Theo Linh Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model