VNTM đi tìm nữ giám khảo quyền lực mùa thứ 6

Ngày 23/04/2015 18:02 PM (GMT+7)

Xuân Lan, Thanh Hằng, Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà và Thanh Trúc, ai sẽ nắm giữ vai trò quan trọng của mùa giải thứ 6 vẫn là một ẩn số thú vị.

Sáu ứng viên nổi tiếng và có sức hút lớn của làng giải trí đang là những ấn số cho vị trí Host – người dẫn chương trình quyền lực của Vietnam’s Next Top Model. Đó là Xuân Lan, Thanh Hằng, Hoàng Yến, Trương Ngọc Anh, Hồ Ngọc Hà và Thanh Trúc.

Xuân Lan 

Xuân Lan vào vai trò này qua 3 mùa giải, vào năm 2011, 2012 và 2014 và cũng từ đó, hình ảnh một nhân vật quyền lực với cá tính riêng mạnh mẽ, phương pháp huấn luyện nghiêm khắc và tận tình của Xuân Lan đã được nhiều người biết đến.

Mùa thứ 6, khi Nhà sản xuất công bố thông tin đầu tiên rằng “chương trình sẽ có nhiều thay đổi”, liệu Xuân Lan có tiếp tục được chọn để đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model 2015?

vntm di tim nu giam khao quyen luc mua thu 6 - 1

Thanh Hằng

Từng tham gia vị trí này năm 2013, sở hữu một lượng fan hâm mộ lớn và nổi tiếng trong việc bảo vệ và xây dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp, chắc chắn Thanh Hằng là ứng cử viên sáng giá thứ hai được nhắc đến khi chương trình bước sang mùa thứ 6.

Với bản lĩnh sẵn có của một “đàn chị” trong nghề, chắc chắn Thanh Hằng vẫn là một cái tên “nặng ký” trong bảng “đề cử” lần này. Và đương nhiên, nếu chân dài 1m12 được chọn, ảnh hưởng của cô với thị trường sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

vntm di tim nu giam khao quyen luc mua thu 6 - 2

Hồ Ngọc Hà

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà với mật độ phủ sóng mạnh mẽ nhất trên các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, không thể quên “quá khứ vàng son” của Hà Hồ với hình ảnh một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam trước khi trở thành ca sĩ. Và cho đến hôm nay, Hà Hỗ vẫn là biểu tượng thời trang với phong cách thời trang thể hiện gu thẩm mỹ cao và một ngoại hình chuẩn được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Hà Hồ đang được kỳ vọng trở thành người cầm trịch mới của Vietnam’s Next Top Model 2015. Liệu Nhà sản xuất có muốn bắt tay với Nữ hoàng giải trí để tạo nên một sắc diện mới cho chương trình?

vntm di tim nu giam khao quyen luc mua thu 6 - 3

Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh trong năm qua đã trở thành Host của chương trình Project Runway Vietnam 2014. Vì thế, nếu kết hợp tất cả các yếu tố, thì Trương Ngọc Ánh sẽ là lựa chọn an toàn nhất của Nhà sản xuất. Liệu Trương Ngọc Ánh có được đưa vào “tầm ngắm” để góp phần tạo nên sự thay đổi toàn diện cho mùa giải năm nay?

vntm di tim nu giam khao quyen luc mua thu 6 - 4

Võ Hoàng Yến

Đạt được nhiều thành tích trong thời gian tập trung với sự nghiệp, Võ Hoàng Yến là cái tên được nhiều người kì vọng sẽ có sự trở lại đầy sáng giá sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. Hiện nay, Hoàng Yến còn bước sang vai trò Huấn luyện để phát triển các người mẫu trẻ. Chính vì vậy, có nhiều ý kiến cho rằng Võ Hoàng Yến sẽ là một ẩn số thú vị nếu đảm nhận vị trí Host của một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu đình đám và quy mô nhất Việt Nam hiện nay.

Nếu Hoàng Yến trở thành Host của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, thì đây đúng là một sự thay đổi rất mạnh mẽ của Nhà sản xuất.

vntm di tim nu giam khao quyen luc mua thu 6 - 5

Thanh Trúc

Thanh Trúc có đầy đủ các yếu tố: chuyên môn, thâm niên, kiến thức, phong cách và cá tính rõ nét, Thanh Trúc cũng đã lọt vào “tấm ngắm” của Nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6. Thanh Trúc từng là một trong những người mẫu nổi bật nhất trong thế hệ “người mẫu vàng” đầu tiên của Việt Nam. Không chọn con đường bám sát lấy những hào nhoáng, Thanh Trúc chọn lối đi có chiều sâu hơn: trở thành stylist và Biên tập viên Thời trang cho các Tạp chí.

Có thể Thanh Trúc kém cạnh so với những ứng cử viên khác về độ phủ trong làng giải trí, nhưng cũng không nên quên rằng: Next Top Model là một bệ phóng tạo ra ngôi sao, và không có gì là không thể!

vntm di tim nu giam khao quyen luc mua thu 6 - 6

Theo Lyn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu
Tin hay đừng bỏ lỡ