Đẹp Fashion Runway 4 hứa hẹn nhiều điều khác biệt

Ngày 03/04/2015 09:40 AM (GMT+7)

Điểm hẹn của các nhà thiết kế, người mẫu và người yêu thời trang- Đẹp Fashion Runway 2015 sẽ có nhiều điều khác biệt so với những năm trước.

Sau 3 lần tổ chức, Đẹp Fashion Runway 4 (DFR 4) đã trở lại với chủ đề "The Reflection" (Sự phản chiếu) cùng hiệu ứng ánh sáng lạ mắt, kết hợp cùng những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế trẻ tài năng, DFR 4 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc sôi động dành cho giới mộ điệu thời trang và dự báo xu hướng mới trong mùa hè năm nay. 

Linh hồn của DFR 4 là 130 bộ trang phục tinh xảo đến từ 5 bộ sưu tập mới nhất của 5 NTK tài năng: Adrian Anh Tuấn, Giao Linh, Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa và NTK của thương hiệu IVY Moda. 

Chương trình có sự góp mặt của những người mẫu quen thuộc như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Thùy Dương, Mâu Thủy, Thùy Trang,... và nhiều người mẫu trẻ khác. Những thí sinh này sẽ tham dự chương trình casting tuyển chọn trực tiếp với siêu mẫu Xuân Lan và được tham gia chương trình đào tạo để trở thành người mẫu của DFR 4. 

DFR4 sẽ được tổ chức ở quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội vào 16h ngày 18/4/2015. Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày là hội thảo về thời trang tại khách sạn Daewoo. Hội thảo sẽ đặt ra câu hỏi có hay không nền công nghiệp thời trang Việt Nam, với cơ sở hạ tầng hiện nay thời trang Việt Nam sẽ phát triển như thế nào. 

Theo bật mí của ban tổ chức tại buổi họp báo DFR 4 diễn ra vào chiều nay (2/4), điểm hẹn của các nhà thiết kế, người mẫu và người yêu thời trang năm nay sẽ có nhiều điều khác biệt so với những năm trước.  

Đẹp Fashion Runway 4 hứa hẹn nhiều điều khác biệt - 1

1. Chủ đề đặc biệt

Lấy cảm hứng từ sự phản chiếu (The Reflection), DFR 4 kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh đèn sân khấu một cách tinh tế nhằm tạo ra hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt., làm nổi bật đường nét quyến rũ của mỗi bộ trang phục từ mọi góc nhìn. 

Ngoài ra, sự phản chiếu của người mẫu trên những tấm gương lớn còn tượng trưng cho sự phản chiếu cá tính của nhà thiết kế trên mỗi bộ trang phục. 

Đặc biệt, với thiết kế sân khấu tại quảng trường Royal, khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh của chính mình phản chiếu trên đó. Thiết kế sân khấu dài và thân thiện cho phép người mẫu đi xung quanh đến từng ngóc ngách và gần nhất với khán giả. Qua đó, người xem có thể nhìn thật kỹ các mẫu thiết kế. 

2. Mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao

5 bộ sưu tập mới nhất của 5 NTK mang 5 cá tính khác nhau nhưng đều được thiết kế xoay quanh chủ đề về cuộc sống thường nhật, nhằm làm nổi bật tính ứng dụng theo đúng tiêu chí của DFR, và truyền tải thông điệp về sự phản chiếu của chủ đề.

Phát biểu trong buổi họp báo, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: "Đẹp Fashion Runway 4 có những tiêu chí lựa chọn rất khác với những chương trình, show diễn thời trang trong nước khác. Do các chương trình này chúng tôi phải làm việc với các nhà thiết kế, chuyên gia nước ngoài nên chúng tôi rất áp lực trong khâu tổ chức. Những nhà thiết kế ở trong các chương trình này có những sự thể hiện khác nhau, có người rất đẳng cấp nhưng xa cách với người tiêu dùng. 

Ngược lại, Đẹp Fashion Runway thì đề cao tính ứng dụng. Chúng tôi phải làm việc cùng với nhau để thống nhất đưa ra những mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, phù hợp với môi trường, khí hậu, thị hiếu của người Việt Nam". 

Đẹp Fashion Runway 4 hứa hẹn nhiều điều khác biệt - 2

3. Khán giả có thể đặt mua các mẫu thiết kế tại chỗ 

Do các thiết kế năm nay đề cao tính ứng dụng, do vậy khán giả có thể đặt mua và mang về ngay các mẫu thời trang trong chương trình. Ngoài ra, để vừa vặn với số đo của mình, khán giả cũng có thể tìm mua tại các showroom của các nhãn hiệu tham gia trong chương trình như IVY moda, Thủy Design House, Valenciani,...

4. Địa điểm tổ chức

Là một điểm hội tụ của thời trang và các xu hướng mới nhất trên thế giới, Vincom Mega Mall Royal City tiếp tục là lựa chọn của DFR 4. Sân khấu năm nay được dàn dựng quanh khu vực con ngựa. Khán giả vẫn thấy toàn bộ khu vực quảng trường Royal City đồng thời thấy chính hình ảnh của chính mình phản chiếu trên đó.

Đẹp Fashion Runway 4 hứa hẹn nhiều điều khác biệt - 3

Các thí sinh tham dự casting để chọn ra những người mẫu trong DFR 4 vào chiều 2-4

Đẹp Fashion Runway 4 hứa hẹn nhiều điều khác biệt - 4

Đẹp Fashion Runway sẽ diễn ra chính thức vào 16h ngày 18/4 tới đây. 

Theo Hoàng Minh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang

Video chọn lọc