"Vượt mặt" loạt đối thủ tại Pageantry Awards 2019, Miss Earth Phương Khánh ẵm trọn giải ứng xử xuất sắc

Ngày 13/03/2019 11:47 AM (GMT+7)

Với phần trả lời ứng xử đầy thuyết phục tại Miss Earth 2018, Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh tiếp tục được Pageantry Awards 2019 gọi tên.

Pagetery Awards 2019 là một sự kiện thường niên được chuyên trang sắc đẹp uy tín ThePageantry.com tổ chức để  tìm ra gương mặt xuất sắc nhất trong số những Hoa Hậu đã giành được chiếc vương miện danh giá tại sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh gồm: Miss World, Miss Earth, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational. 

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 1

Bước ra từ Miss Earth - cuộc thi sắc đẹp có thông điệp ý nghĩa khi nhắm thẳng vào hoạt động bảo vệ môi trường thông qua các dự án, hành động cụ thể, thiết thực, Hoa hậu Phương Khánh dễ dàng thống trị hạng mục Ứng xử xuất sắc nhất.

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 2

Phương Khánh được gọi tên trở thành "Hoa hậu Ứng xử xuất sắc nhất" tại The Pagetery Awards 2019. 

Cụ thể, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đạt điểm cao về tính thực tiễn của các câu trả lời. Câu hỏi của Phương Khánh khi tham gia ứng xử tại Miss Earth đó chính là “Áp lực lớn nhất của thế hệ bạn là gì?”, đại diện Việt Nam đã chia sẻ rằng “Áp lực nặng nề nhất ở thế hệ của tôi là thiếu hiểu biết. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại, nhưng chúng ta chỉ dùng nó cho mạng xã hội. Chúng ta chỉ quan tâm đến bản thân chính mình. Chính vì thế, điều cần thiết nhất hiện nay chính là cần phải quan tâm và suy nghĩ tới những gì đang diễn ra trên trái đất này. Một hành động nhỏ nếu nhân lên hàng triệu người sẽ là chất xúc tác thay đổi cả thế giới”. 

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 3

Với câu trả lời thuyết phục về những dự án trong nhiệm kì sắp tới của mình, Phương Khánh không những khiến cho dàn giám khảo ấn tượng khi đã trả lời câu hỏi khó nhằn bằng các dẫn chứng thực tế mà còn khiến nhiều người có cái nhìn thực sự khác về nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. 

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 4

Có thể thấy, việc mang về chiếc vương miện hoa hậu quốc tế đầu tiên cho Việt Nam, Phương Khánh đã nâng cao vị thế nước nhà trên bản đồ nhan sắc thế giới bên cạnh Philippines, Venezuela,Mexico…

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 5

Mang trên mình trọng trách của Hoa hậu Trái Đất, đến nay, trải qua một phần chặng đường nhiệm kỳ Miss Earth, Phương Khánh đã thực hiện nhiều hoạt động truyền cảm hứng khác nhau nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, chống biển đổi khí hậu toàn cầu. 

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 6

Một trong những dự định tiếp theo của người đẹp Bến Tre chính là thực hiện chuỗi Vlog về bảo vệ môi trường, chia sẻ những thông điệp, bài học về cách giữ gìn không gian sống xanh, sạch. 

"vuot mat" loat doi thu tai pageantry awards 2019, miss earth phuong khanh am tron giai ung xu xuat sac - 7

“Câu chuyện bảo vệ môi trường ai ai cũng biết là cần thiết nhưng không phải cá nhân nào cũng có ý thức để thực hiện từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày. Là đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh muốn dành phần lớn thời gian của mình cho các dự án nâng cao ý thức sống xanh và chia sẻ với mọi người thói quen bảo vệ môi trường." - Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh. 

Tung bộ ảnh đậm chất Á Đông, hoa hậu Trái đất Phương Khánh quyền nữ chuẩn nữ hoàng sắc đẹp
Lấy cảm hứng Á Đông từ trang phục đến bối cảnh, cách trang điểm, kiểu tóc đều khiến Phương Khánh trở nên xinh đẹp, quyền lực đến không thể rời mắt.

Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu trái đất