Xuân Lan diện style váy ngủ đi làm giám khảo

Ngày 17/08/2014 13:43 PM (GMT+7)

"Bà mẹ một con" diện trang phục gợi cảm, khoe khéo tấm lưng trần khi đi làm giám khảo.

Ngày hôm qua, cựu người mẫu Xuân Lan đã có mặt tại Hà Nội với tư cách là BGK của buổi casting tuyển chọn các gương mặt người mẫu mới triển vọng do Trung tâm đào tạo, quản lý người mẫu và nhân tài CA3 tổ chức. Tham dự sự kiện, Xuân Lan thu hút sự chú ý của các người mẫu trẻ lẫn ống kính phóng viên bởi phong cách thời trang gợi cảm. Cựu người mẫu diện đầm vàng lệch vai theo xu hướng váy ngủ đang hot hiện nay, "bà mẹ một con" khéo léo khoe tấm lưng trần sexy tại sự kiện. 

Buổi tuyển chọn người mẫu của trung tâm CA3 nhằm tìm ra những nhân tố mới cho chương trình Đẹp Fashion Runway sắp tới. 

Xuân Lan xuất hiện trong chiếc váy vàng đơn sắc rực rỡ.

Bộ váy được thiết kế theo style váy ngủ đang rất được phái nữ yêu thích giời gian gần đây.

Xuân Lan liên tục được tin tưởng làm giám khảo cho các sự kiện thời trang lớn và uy tín.

"Bà mẹ một con" tự tin khoe lưng trần gợi cảm tại sự kiện.

Từng có kinh nghiệm tuyển chọn các người mẫu trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Xuân Lan rất tự tin bản thân sẽ tìm ra được những nhân tố mới phục vụ cho ngành thời trang.

Xuân Lan và các giám khảo đã tận tình tư vấn và đưa ra những nhận xét khách quan cũng như những định hướng và các khóa đào tạo phù hợp nhằm giúp các bạn trẻ tiến gần hơn đến ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Buổi casting đã thu hút rất nhiều gương mặt từ 14 tuổi trở lên có đam mê với ngành người mẫu thời trang từ khắp các tỉnh thành ở phía Bắc đến tham dự. 

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao
Tin hay đừng bỏ lỡ