Hàng nghìn fan xếp hàng 6-7 tiếng, khóc không ngừng trong ngày cuối gặp "công chúa tài phiệt" Fubao

Dung Phạm - Ngày 04/03/2024 13:14 PM (GMT+7)

Không chỉ người chăm sóc mà các fan của Fubao cũng khóc mãi không ngừng trong ngày cuối cùng được gặp Fubao ở Hàn Quốc.

Gấu trúc Fubao hiện là tâm điểm tìm kiếm của netizen, đặc biệt là với hội "đam mê idol mắt thâm". Bởi vào ngày 3/4, Fubao sẽ trở về Trung Quốc do đã đến độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho hành trình nhiều giờ bay này, Fubao sẽ không ra vườn tiếp khách từ ngày 4/3 nên ngày 3/3 vừa qua là ngày làm việc cuối cùng của "công chúa tài phiệt", và cũng là ngày cuối cùng fan có thể gặp Fubao ở Hàn Quốc.

Fubao là gấu trúc đầu tiên sinh ra ở Hàn Quốc. (Ảnh: Instagram fubao_zip)

Fubao là gấu trúc đầu tiên sinh ra ở Hàn Quốc. (Ảnh: Instagram fubao_zip)

Từ tờ mờ sáng, hàng nghìn người đã có mặt ở công viên Everland (Hàn Quốc) để xếp hàng chờ gặp Fubao. Theo thông tin từ các fan có mặt, số lượng người xếp hàng rất đông với thời gian chờ lên đến 6-7 tiếng mới có thể vào gặp "công chúa" trong vòng 5 phút.

Hàng nghìn fan có mặt để tạm biệt Fubao.

Hàng nghìn fan có mặt để tạm biệt Fubao.

Vì là ngày làm việc cuối cùng của Fubao, 2 người chăm sóc bé từ nhỏ là ông Kang Cheol Won (Kangbao) và Song Young Kwan (Songbao) - vốn được fan gọi thân thương là "ông của Fubao" - đều đi làm dù là ngày cuối tuần, thay vì ca làm việc luân phiên như trước đây. Cả hai đã làm cho "cháu gái" những món quà handmade đặc biệt khiến fan không khỏi xúc động.

Fubao nhận bó hoa từ ông Kang trong ngày cuối cùng làm việc. (Ảnh: Instagram yambao_07)

Fubao nhận bó hoa từ ông Kang trong ngày cuối cùng làm việc. (Ảnh: Instagram yambao_07)

Quà của Fubao. Từ bé đến lớn, bé đều được 2 ông làm cho những món đồ chơi handmade không đụng hàng. (Ảnh: Instagram grace_bao.f)

Quà của Fubao. Từ bé đến lớn, bé đều được 2 ông làm cho những món đồ chơi handmade "không đụng hàng". (Ảnh: Instagram grace_bao.f)

Đáng chú ý, sau khi Fubao tan làm, rất nhiều fan đã nán lại trước cổng Pandaworld của công viên và khóc liên tục không ngừng. Nhiều người chia sẻ họ không chấp nhận rằng sắp phải xa "công chúa tài phiệt" đáng yêu này. Biết được điều đó, Kangbao đã ra ngoài và gửi lời tâm sự với fan của Fubao.

Ông cho biết, thời gian sắp tới, mọi hoạt động và lịch trình của Fubao khi cách ly - kiểm tra sức khỏe, chuyến bay về Trung Quốc và cả cuộc sống sau này đều sẽ được cập nhật liên tục nên fan không cần lo lắng. "Mọi thứ tốt nhất sẽ được dành cho Fubao nên các bạn đừng khóc nữa, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau. Tôi hứa sẽ giúp Fubao thoải mái nhất có thể nên mọi người hãy về nhà an toàn, đừng khóc nữa" - Kangbao chia sẻ.

Mặc dù an ủi mọi người nhưng trước tình cảm mà đông đảo fan dành cho "cháu gái cưng", Kangbao đã khóc khiến những người xung quanh cũng khóc theo. Tương tự, Songbao cũng ra ngoài và an ủi fan Fubao nhưng không ai kiềm được cảm xúc trước cuộc chia tay này.

Kangbao và Songbao đều khóc trước tình cảm của mọi người dành cho Fubao.

Kangbao và Songbao đều khóc trước tình cảm của mọi người dành cho Fubao.

Fubao là gấu trúc đầu tiên sinh ra ở Hàn Quốc, là con của cặp gấu trúc Lebao - Aibao mà Trung Quốc cho Hàn Quốc như một phần chính sách "ngoại giao mềm". Đáng yêu từ khi mới chào đời, Fubao nổi lên như một idol ở Hàn Quốc với hội fansite riêng, goods, xuất hiện trong nhiều chương trình của truyền thông xứ kim chi. Là "công chúa tài phiệt", Fubao có nhiều đặc quyền mà các gấu trúc khác không khó.

Tuy nhiên, theo quy định, gấu trúc 4 tuổi sẽ trở về Trung Quốc để tiếp tục quá trình sinh sản, duy trì nòi giống nên Fubao buộc phải xa bố mẹ và 2 ông.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2024/images/2024-03-04/fan-khoc-mai-khong-ngung-trong-ngay-cuoi-gap-cong-chua-tai-phiet-fubao-416355895_270527492705283_8248189083479330919_n-1709531435-819-width780height780.jpg width660 /

Hàng nghìn fan xếp hàng 6-7 tiếng, khóc không ngừng trong ngày cuối gặp amp;#34;công chúa tài phiệtamp;#34; Fubao - 7

Fubao nổi tiếng là "công chúa tài phiệt" vừa "báo" vừa đáng yêu. Bé được chú ý kể từ sau loạt clip bị mẹ Aibao "tác động vật lý" vì quá quậy phá. (Ảnh: Instagram happy_amoka)

Sự rời đi của Fubao khiến nhiều người tiếc nuối bởi thời gian qua, tình cảm của Fubao với 2 ông giống như những thành viên trong gia đình. Fubao cũng là "liều thuốc chữa lành" của rất nhiều người sau đại dịch Covid-19 bởi những khoảnh khắc đáng yêu, từ mukbang tre cho đến phá cây, bẻ tre,... Vì vậy, từ khi có thông tin Fubao phải trở về Trung Quốc, các fan đã liên tục đến thăm để lưu lại kỷ niệm cùng bé.

Rất nhiều fan đã viết lời chúc, nhắn nhủ đến Fubao trước khi bé về Trung Quốc.

Rất nhiều fan đã viết lời chúc, nhắn nhủ đến Fubao trước khi bé về Trung Quốc.

Trong chuyến bay về Trung Quốc sắp tới, Fubao sẽ được vận chuyển bằng xe tải chống rung từ công viên Everland đến sân bay Incheon để giảm tối đa sự căng thẳng cho bé khi thay đổi môi trường. Đi cùng với Fubao có Kangbao và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thú ý từ Trung Quốc. "Công chúa tài phiệt" cũng sẽ được đi chuyên cơ riêng và khi về đến Trung Quốc, Fubao cũng phải cách ly một tháng rồi chuyển đến sống ở Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long thuộc Khu bảo tồn gấu trúc lớn tại Tứ Xuyên.

Siêu idol sinh đôi ở Hàn Quốc: Chưa tròn 1 tuổi đã được hàng trăm nghìn người săn đón
Mức độ nổi tiếng của 2 bé Ruibao - Huibao không hề kém cạnh chị gái Fubao của mình.

Thú cưng

Theo Dung Phạm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thú cưng