Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua sắm sản phẩm Thái Lan trực tuyến

Ngày 11/04/2024 08:00 AM (GMT+7)

Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại, Thái Lan - Văn phòng Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Central Retail Việt Nam tổ chức chương trình “Tuần lễ sản phẩm thái lan online” với nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn đối với hàng trăm mặt hàng Thái Lan nhập khẩu khi đặt mua hàng qua ứng dụng mua sắm trực tuyến “GO! & Big C”.

Chương trình này được lấy cảm hứng từ Lễ Hội Truyền Thống Songkran nổi tiếng của Thái Lan vào dịp tháng 4 với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm phong phú đối với sản phẩm mang hương vị đặc trưng Thái, và những ưu đãi độc đáo ngay trên ứng dụng "GO! & Big C”.

Với hàng trăm sản phẩm Thái Lan chất lượng cao luôn sẵn có, khách hàng có thể khám phá các chủng loại hàng hóa đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Dù là đồ ăn vặt hay các loại gia vị gia vị mang hương vị Thái đặc trưng, dù là các sản phẩm vệ sinh thơm mát hay các sản phẩm gia dụng bền đẹp, hợp thị hiếu, tất cả đều có thể làm hài lòng mọi sở thích mua sắm của các khách hàng thân yêu..

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua sắm sản phẩm Thái Lan trực tuyến - 1

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đặt hàng trực tuyến sẽ có cơ hội rinh ngập tràn deal hời giảm sâu đến 42% các sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan bao gồm hàng chăm sóc cá nhân, hàng thực phẩm, đồ dùng trong nhà, hóa mỹ phẩm, v.v. đồng thời nhận được những phần quà siêu hấp dẫn từ Văn phòng Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội và công ty Central Retail (Việt Nam). Chi tiết chương trình có thể tham khảo trên trang website chính thức của siêu thị Go!.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua sắm sản phẩm Thái Lan trực tuyến - 2

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao từ Thái Lan. Hãy nhanh tay tải ứng dụng “GO! & Big C” và đặt hàng để tận dụng tối đa những ưu đãi của chương trình “Tuần lễ Sản phẩm Thái Lan Online”.

Nguồn: [Tên nguồn].