Hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm khai trương Super Center lớn nhất Hà Nội

Ngày 20/05/2024 18:00 PM (GMT+7)

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘One Stop Shop” của hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm, bên cạnh chuỗi gần 30 cửa hàng hiện tại. Sau sự kiện hội nghị đối tác chiến lược Ếch Cốm đã chia sẻ về định hướng mới tham vọng trở thành chuỗi bán lẻ mẹ và bé hàng đầu Hà Nội.

Hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm khai trương Super Center lớn nhất Hà Nội - 1

Ngày hôm nay, 18/5/2024, Công ty TNHH Minh Khôi EC Việt Nam khai trương Super Center mẹ và bé lớn nhất Hà Nội tại ‘khu đất vàng’ tại 126 – 136 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội với diện tích lên tới 1.000m2.

Hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm khai trương Super Center lớn nhất Hà Nội - 2

Ông Trịnh Văn Khánh – Tổng Giám Đốc hệ thống Mẹ Bầu và Em Bé - Ếch Cốm chia sẻ: Khai trương Super Center sự kiện đánh dấu sự chuyển mình của Ếch Cốm sang một chặng đường mới, với những mục tiêu lớn hơn trong chiến lược phát triển đến năm 2030. Song song với việc mở rộng chuỗi cửa hàng hiện tại, Ếch Cốm sẽ mở các trung tâm mua sắm lớn để cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé với tiêu chí: Đến một nơi các mẹ có thể mua được mọi thứ đồng hành trong quá trình em bé khôn lớn.

Hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm khai trương Super Center lớn nhất Hà Nội - 3

Ông Khánh cũng chia sẻ thêm: "Những sản phẩm được lựa chọn khắt khe cùng với việc không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Ếch Cốm sẽ mang lại những trải nghiệm rất giá trị cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thuộc thế hệ Gen Z".

Được biết, Ếch Cốm Building gồm có 6 tầng với hơn 1000m2: Tầng 1 và tầng 2 là Ếch Cốm Flagship Store - là nơi giới thiệu và phân phối đầy đủ các nhóm ngành hàng (khoảng 10.000 sản phẩm) cho mẹ và bé từ trung tới cao cấp; bao gồm sản phẩm dinh dưỡng, vitamin, đồ dùng chăm sóc bé, nôi cũi, xe đẩy, các loại xe vận động, thời trang, đồ chơi, hoá mỹ phẩm, máy móc … dành cho mẹ bầu và em bé từ 0 – 6 tuổi.

Tầng 3 tích hợp các dịch vụ cho mẹ bé như massage bầu, tắm thuỷ liệu cho cho bé....

Tầng 4 phòng đào tạo nhân sự, phòng tổ chức hội thảo tiền sản,dinh dưỡng, thai giáo.

Tầng 5 khối văn phòng .

Tầng 6 khối Thương mại điện tử, khối Chăm sóc khách hàng

Hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm khai trương Super Center lớn nhất Hà Nội - 4

Hệ thống mẹ bầu và em bé Ếch Cốm khai trương Super Center lớn nhất Hà Nội - 5

Bà Vũ Trang Founder của chuỗi Hệ thống Mẹ Bầu và Em Bé - Ếch Cốm chia sẻ là một bà mẹ chúng tôi thấu hiểu sự vất vả, khó khăn của các bà mẹ trong quá trình mang bầu và chăm sóc bé yêu trưởng thành. Ếch Cốm cảm thấy trân quý và biết ơn khi được đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường này. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể ba mẹ đã lựa chọn, đồng hành và yêu quý Ếch Cốm trong suốt thời gian qua".

Nguồn: [Tên nguồn].