Tìm hiểu tem 7 màu chất liệu Hologram đem lại khả năng chống giả hoàn hảo cho sản phẩm

Ngày 16/04/2024 14:00 PM (GMT+7)

Sử dụng tem 7 màu chất liệu hologram là một trong những giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái hiện nay. Khi kết hợp với công nghệ QR code và SMS thì tem hologram mang đến khả năng chống giả hoàn hảo hơn, ngoài ra tem còn có thể đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp như: thu thập thông tin, triển khai chương trình khuyến mãi, tích điểm,….

Tìm hiểu tem 7 màu chất liệu Hologram đem lại khả năng chống giả hoàn hảo cho sản phẩm - 1

Tem 7 màu Hologram chống giả là gì?

Tem chống hàng giả hologram (hay tem chống giả 7 màu) là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại, khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy màu sắc khác nhau, điều này cực kỳ hữu ích khi sử dụng để phân biệt hàng thật giả, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tìm hiểu tem 7 màu chất liệu Hologram đem lại khả năng chống giả hoàn hảo cho sản phẩm - 2

Ưu điểm nổi bật của tem chống hàng giả chất liệu Hologram

Tem chống hàng giả hologram 7 màu mang lại những ưu điểm nổi bật như:

- Hiệu ứng hình ảnh 3D độc đáo và thu hút: Nhìn từ các góc độ khác nhau, hình ảnh và màu sắc trên tem hologram sẽ thay đổi theo, hấp dẫn sự chú ý của người nhìn.

- Khó sao chép và làm giả: Công nghệ sản xuất tem hologram rất phức tạp, từ mô hình 3D đến cấu trúc phản xạ quang học làm tăng độ khó trong việc sao chép và làm giả. Điều này giúp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả.

- Tạo sự sang trọng cho sản phẩm: Tem hologram với các màu sắc, ánh sáng độc đáo khi nhìn từ các góc độ khác nhau không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn tôn thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.

- Chịu được nhiệt và độ ẩm cao: Tem 7 màu chống giả được phủ một lớp nilon và ép nhiệt nên có độ bền cao, không bị hư hại dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm.

- Tùy chỉnh thiết kế và in ấn số lượng lớn: Tem hologram có thể được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Công nghệ in tiên tiến cho phép sản xuất số lượng lớn với chi phí hợp lý.

Tìm hiểu tem 7 màu chất liệu Hologram đem lại khả năng chống giả hoàn hảo cho sản phẩm - 3

Tem 7 màu hologram không chỉ là một giải pháp bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả mà còn là cách để doanh nghiệp nâng cao giá trị và uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Tem 7 màu Hologram kết hợp các công nghệ chống giả hiện đại

Tìm hiểu tem 7 màu chất liệu Hologram đem lại khả năng chống giả hoàn hảo cho sản phẩm - 4

Một số công nghệ có thể kết hợp với tem 7 màu hologram là:

- Công nghệ QR Code: khi quét mã QR code bằng ứng dụng quét mã thì hệ thống sẽ trả về thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất.

- Công nghệ SMS: người tiêu dùng xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng cách nhắn tin theo cú pháp in trên tem và dãy ký tự mã hóa được phủ cào.

Tích hợp hợp công nghệ QR code và SMS vào tem hologram 7 màu sẽ làm tăng khả năng chống giả và giúp người tiêu dùng xác thực hàng chính hãng nhanh chóng hơn.

Wwin chuyên In tem 7 màu lấy ngay cho doanh nghiệp

Tìm hiểu tem 7 màu chất liệu Hologram đem lại khả năng chống giả hoàn hảo cho sản phẩm - 5

Wwin là đơn vị đi đầu trong ngành lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả trong đó có tem hologram 7 màu. Dưới đây là những yếu tố để Wwin trở thành đối tác lý tưởng cho mọi doanh nghiệp cần in tem hologram chống giả:

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp

Với công nghệ in ấn tiên tiến và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, Wwin đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ tem chống hàng giả cho đến các giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tốt và hữu ích nhất.

Giá thành cạnh tranh

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của Wwin chính là mức giá cạnh tranh đáp ứng cho doanh nghiệp phù hợp với mọi khách hàng, từ doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ và start-up.

Phần mềm quản lý tem hữu ích

Cung cấp phần mềm quản lý tem giúp doanh nghiệp sử dụng được các tính năng đặc biệt như:

Thu thập thông tin khách hàng: Khi khách hàng thực hiện thao tác xác thực sản phẩm, hệ thống sẽ tự động thu thập và lưu trữ tất cả các thông tin của khách hàng, doanh nghiệp có thể mở chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng trong tương lai.

Bảo hành sản phẩm: Tem tích hợp tính năng bảo hành nhằm giúp doanh nghiệp triển khai dịch vụ bảo hành nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao tính chuyên nghiệp trong quy trình bảo hành, từ đó tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Khuyến mãi và tích điểm: Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp triển khai và ghi nhận thông tin khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi, tích điểm, quay số trúng thưởng, cung cấp quà tặng, vouchers, tích điểm đổi quà,…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương Mại Dịch Vụ Win

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Win Tower, Số 14 – 16 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Website: https://wwin.vn/

Tel: 0933 760 246 – 0283 6366 999

Email: lienhe@wwin.vn - kinhdoanh@wwin.vn

Nguồn: [Tên nguồn].