Cuốn N Roll – Ưu đãi lớn mừng khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội

Ngày 03/04/2016 08:00 AM (GMT+7)

Giảm ngay 15% trên tổng hóa đơn cùng các phần quà khuyến mại vô cùng hấp dẫn dành cho thực khách trong tuần lễ khai trương Cuốn N Roll Hoàng Đạo Thúy.

Những món cuốn thanh đạm, nhẹ nhàng thể hiện cho nét đẹp đặc trưng của ẩm thực Việt Nam từ lâu đã luôn là niềm tự hào khi đem đi giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Cuốn N Roll – Ưu đãi lớn mừng khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội - 1

Những món cuốn ngon luôn là niềm tự hào của ẩm thực Việt

Với sự khéo léo và gu ẩm thực tinh tế của người Việt ta, mỗi vùng miền, mỗi miền đất lại tự sáng tạo cho mình những món cuốn độc đáo riêng biệt mang những màu sắc đặc trưng của từng vùng miền đó. Nếu người Hà Thành tự hào với món phở cuốn hay gỏi cuốn tôm thịt thì người Hải Phòng lại có món cuốn nem chua đem mời mỗi lần khách đến; đi sâu vào miền Trung, người Huế sẽ hết sảy ngợi ca những món cuốn đặc trưng khai sinh ra từ vùng đất cố đô như nem lụi, bánh xèo, người Đà thành hẳn sẽ phải rất tự hào với bánh tráng cuốn thịt heo lừng danh khắp thế giới; còn một khi đến vùng đất Nam Bộ, miền Tây sông nước, bạn chẳng thể nào bỏ qua lẩu cá kèo, bánh xèo hay bánh tráng phơi sương Trảng Bàng nổi tiếng.

Cuốn N Roll – Ưu đãi lớn mừng khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội - 2

Mỗi vùng đất lại chọn cho mình một món ăn đặc trưng riêng, từ phở cuốn Hà Nội

Cuốn N Roll – Ưu đãi lớn mừng khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội - 3

…đến cuốn bánh tráng thịt heo Đà thành

Đặc điểm chung của các món cuốn Việt là rất thanh, dễ ăn mà cũng dễ “ghiền” với đủ các loại rau xanh khác nhau, mỗi loại rau mang một vị riêng biệt được kết hợp khéo léo cùng các loại thịt, bánh tráng và nước chấm đặc trưng tạo nên những cuốn ngon nhẹ nhàng mà gói trọn cả 5 cung bậc vị giác: chua, cay, mặn, ngọt, chát.

Ghé thăm và trải nghiệm văn hóa ăn cuốn tại nhà hàng Cuốn N Roll, thực khách sẽ được chu du đến cả ba miền của đất nước để thưởng thức đủ loại món cuốn ngon đặc trưng của từng vùng miền; cả một không gian ẩm thực cuốn Việt thu nhỏ sẽ được giới thiệu đến thực khách trong từng bữa ăn tại Cuốn N Roll.

Cuốn N Roll – Ưu đãi lớn mừng khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội - 4

Đến Cuốn N Roll bạn không chỉ được thưởng thức những món cuốn ngon 3 miền…

Đặc biệt ngoài những món cuốn 3 miền đặc trưng, tại nhà hàng Cuốn N Roll, thực khách cũng có thể thưởng thức thêm những món lẩu nóng hay các món ăn đặc sản Việt Nam khác, đảm bảo hài hòa cho khẩu vị của tất cả mọi người.

Cuốn N Roll – Ưu đãi lớn mừng khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội - 5

Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Cuốn N Roll Hoàng Đạo Thúy

Nhân dịp khai trương nhà hàng Cuốn N Roll thứ 3 tại Hoàng Đạo Thúy, thực khách khi đến ăn trong tuần lễ khai trương từ 05/04 – 12/04/2016 sẽ được giảm ngay 15% trên tổng hóa đơn kèm theo phần quà là một cuốn “voucher book” bao gồm rất nhiều phiếu giảm giá hấp dẫn khi dùng bữa tại Cuốn N Roll.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914.333.711

Website: cuonnroll.vn

Facebook: facebook.com/cuonnroll

Địa chỉ chuỗi nhà hàng Cuốn N Roll tại Hà Nội:

- CS1: Số 3 ngõ Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Điện thoại: 043 978 1096)

- CS2: Tầng 3 nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội  (Điện thoại: 043 201 8555)

- CS3: Tầng 1 nhà 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. (Điện thoại: 0462512181)

(Theo Khám phá).