Đầu Bếp Dasavi mách nhỏ bí quyết giữ chân các ông chồng thích ăn cơm “nhà hàng xóm”

Ngày 26/01/2022 12:00 PM (GMT+7)

Bếp Dasavis với các Đầu bếp Thượng hạng tận tâm chế biến các món ăn ngon sẽ giúp chị em không phải vất vả đi chợ nấu cơm hay chế biến món nhậu cho các ông chồng sau ngày dài bận rộn với công việc. Các bà vợ sẽ không phải mệt mỏi gọi điện thoại cho chồng về khi các ông la cà ngoài hàng quán.

Không ít ông chồng thích ăn cơm nhà “hàng xóm”

Các ông chồng thích ăn cơm nhà hàng xóm hơn ở nhà thường có đặc điểm như:

- Thích nhậu

- Thích ăn ngon

- Ham vui nên rất thích tụ tập, vợ gọi về có khi là 10 cuộc điện thoại, 20 cuộc hoặc thậm chí đến 30 cuộc gọi và cũng lần nào cũng chỉ một câu trả lời “Chồng về đây”. Nhưng tuyệt nhiên 3 tiếng sau vẫn chưa thấy có mặt ở nhà. Còn bạn bè gọi là bận đến mấy cũng rảnh và 5 phút sau là đã thấy có mặt.

Đầu Bếp Dasavi mách nhỏ bí quyết giữ chân các ông chồng thích ăn cơm “nhà hàng xóm” - 1

Từ ngày “Bà Cô Vy” xuất hiện, khi mà các nhà hàng đóng cửa hết thì các bác ấy lại chuyển sang ăn cơm “nhà hàng xóm”. Nhiều bà vợ than rằng không biết nhà mình là nhà hay là “quán trọ”. Mà việc nấu nướng đồ nhậu thì không phải bà vợ nào cũng biết nấu ngon. Đặc biệt nhất là khâu đi chợ lỉnh kỉnh đồ, trong khi nấu nướng cũng phải mất 1 – 2 tiếng đồng hồ chứ không ít, rồi nấu xong còn phải phục vụ các ông ấy nhậu 2 – 3 tiếng đồng hồ mới xong. Sau đó lại chờ các ông ấy ăn xong thì còn dọn dẹp vất vả. Nhiều chị em vì tâm lý “ngại việc nấu nướng” nên đã vô tình đẩy các ông chồng sang nhà “hàng xóm” ăn cơm là những nhà hàng, quán ăn hay quán nhậu,… hoặc có khi là vợ ông hàng xóm nấu.

Đầu Bếp Dasavi mách nhỏ bí quyết giữ chân các ông chồng thích ăn cơm “nhà hàng xóm” - 2

Tuy nhiên khi phỏng vấn các ông chồng thì các ông ấy luôn cho mình là đúng. 10 ông thì cũng đến 11 ông đồng thanh rằng “Trai vô tửu như cờ vô phong”. Nhưng ngặt một nỗi, ở nhà đã có vợ đẹp con ngoan thế nhưng lại thiếu đi “mồi ngon” và “bạn hiền”.

Theo cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, kỷ lục gia hôn nhân và gia đình nói rằng: “Tình yêu của người đàn ông bắt đầu từ cái dạ dày, còn tình yêu của người phụ nữ bắt nguồn từ cái tai, phụ nữ thích được khen xinh, thích được khen là đảm đang và giỏi giang,… Thế nhưng việc nấu nướng thì không phải bà vợ nào cũng sẵn sàng nấu ngon để được chồng khen là đảm đang, nấu nướng mỗi ngày 2 – 3 bữa cơm thì còn thời gian đâu để làm đẹp”.

Bí quyết để các bà vợ không còn phải e ngại việc nấu nướng

Đầu Bếp Dasavi mách nhỏ bí quyết giữ chân các ông chồng thích ăn cơm “nhà hàng xóm” - 3

Thấu hiểu nỗi khổ cùng các bà vợ, Bếp Dasavis ra đời trong Chuỗi cửa hàng Đặc Sản Việt đã làm thay tất cả mọi vất vả về việc nấu nướng của các bà vợ. Đồng thời cũng làm thỏa mãn được những ông chồng muốn ăn ngon và có mồi nhậu. Các bà vợ chỉ mất khoảng 15 phút để nấu và 15 phút cho việc rửa bát. Còn nếu bạn ngại rửa nữa thì Dasavis sẽ tặng các chị em loại bát, đĩa dùng một lần được sản xuất từ bã mía an toàn cho sức khỏe, dùng xong không cần phải rửa.

Tại Dasavis có đa dạng các sản phẩm, thực phẩm sạch và an toàn như rau xanh, thịt cá, hoa quả chất lượng đã được kiểm định nghiêm ngặt. Và điều đặc biệt giúp các bà nội trợ đỡ vất vả hơn rất nhiều chính là các món ăn đã được các đầu bếp thượng hạng của Dasavis sơ chế, tẩm ướp sẵn. Các chị vợ chỉ việc chọn món mua về nấu lên là đã có bữa cơm, bữa nhậu, các buổi tiệc cuối tuần như BBQ, lẩu các loại cho chồng và gia đình không chỉ ngon mà còn đảm bảo sức khỏe. Hay thậm chí chỉ cần nhấc điện thoại gọi điện cho cửa hàng hoặc đặt món online để shipper giao đến tận cửa nhà nhanh chóng, hết sức tiện lợi.

Dasavis với những nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn như ISO Quốc tế, VietGAP, OCOP, GlobalG.A.P hay Organic luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon hoàn toàn tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn, không chất bảo quản, không phẩm màu mà giá thành lại cực kỳ ổn định nên các chị em có thể an tâm lựa chọn. Đặc biệt trong năm 2022 Chuỗi Đặc Sản Việt triển khai mô hình nhượng quyền mô hình kinh doanh phủ toàn quốc mục tiêu chuỗi đặc sản Việt mở rộng >100 điểm bán tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào tháng 3 năm 2022 để phục vụ hàng chục triệu phụ nữ Việt.

Đầu Bếp Dasavi mách nhỏ bí quyết giữ chân các ông chồng thích ăn cơm “nhà hàng xóm” - 4

Các bà vợ giờ đây đã không còn phải lo lắng về việc nấu nướng vất vả nữa khi đã có những món ăn, món nhậu, đặc sản hấp dẫn được các đầu bếp của Dasavis chuẩn bị sẵn. Hãy thử ngay 1 lần để xem có đúng như những gì mà Dasavis đã bật mí không nhé!

Đầu Bếp Dasavi mách nhỏ bí quyết giữ chân các ông chồng thích ăn cơm “nhà hàng xóm” - 5

Thông tin tham khảo: www.chuoidacsanviet.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dau-bep-dasavi-mach-nho-bi-quyet-giu-chan-cac-ong-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).