The Art of Dessert - Giấc mơ Pháp trong tầm tay

Ngày 17/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Đơn giản chỉ cần đam mê không giới hạn với ẩm thực, đặc biệt là món tráng miệng, bạn sẽ có cơ hội như cô nàng trong clip dưới đây, trở thành chủ nhân của chuyến đi Pháp miễn phí dành cho hai người. Quá hấp dẫn phải không nào?

Nếu đã mơ ước được một lần “tan” vào những cánh đồng tím ngắt oải hương hay cùng người mình yêu nắm tay nhau đứng trên Pont-des-Art, cây cầu “khóa tình yêu” nghệ thuật bắc ngang dòng sông Seine huyền thoại của nước Pháp… chắc chắn bạn không thể bỏ qua The Art of Dessert, cuộc thi đang gây sốt của nhãn hàng kem Pháp Fanny diễn ra từ ngày 1.11.2015 đến 27.12.2015. Không chỉ là chiếc cầu kết nối giấc mơ đến Pháp của rất nhiều người, cuộc thi còn là nơi để người dự thi được sống đúng, sống thật với đam mê của chính bản thân mình.

the art of dessert - giac mo phap trong tam tay - 1

Xem clip tại đây

Bạn hãy thoải mái lựa chọn một món tráng miệng mình tâm đắc nhất, thỏa sức tìm tòi nguyên liệu, pha trộn bằng những cách sáng tạo, thậm chí “điên rồ” nhất có thể để tạo ra một sản phẩm “made by me” có 1-0-2. Chỉ cần lưu ý một chút, dù bạn thực hiện món tráng miệng nào cũng đừng quên nguyên liệu bắt buộc của cuộc thi, đó là Kem nhé. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ việc gửi hình ảnh món ăn cùng người dự thi và công thức qua fanpage Fanny, bạn sẽ có cơ hội nhận được những voucher kem Pháp Fanny giá trị, đặc biệt giải thưởng chung cuộc là chuyến đi Pháp trọn gói miễn phí dành cho hai người.

the art of dessert - giac mo phap trong tam tay - 2

Vượt lên trên giá trị giải thưởng cùng sự cạnh tranh mà cuộc thi nào cũng có, The Art of Dessert còn hướng đến việc nâng cao tay nghề sáng tạo món tráng miệng cho các đầu bếp không chuyên đồng thời nâng tầm quan trọng của việc trang trí món ăn lên mức nghệ thuật.

Ngoài The Art of Dessert, kem Pháp Fanny còn tổ chức một số hoạt động tạo được sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng: Chương trình “Yêu thương là hành động” diễn ra vào thứ tư hàng tuần từ ngày 1.11.2015 tại các cửa hàng của Fanny trên toàn quốc; Các lớp học trang trí bánh kem miễn phí vào mỗi cuối tuần từ ngày 21.11.2015; Buffet kem vào thứ 5 tuần đầu tiên của mỗi tháng với giá cực kì ưu đãi.

the art of dessert - giac mo phap trong tam tay - 3

Qua 21 năm hình thành và phát triển, sự hòa quyện giữa 3 yếu tố cốt lõi Kem Pháp – 100% tự nhiên – Art luôn song hành và định vị Fanny trong lòng thực khách như một “đại sứ kem Pháp” ở Việt Nam.

Thông qua cách trang trí từng món tráng miệng, qua không gian sang trọng, trang nhã, thực khách không chỉ được tận hưởng hương vị thơm ngon của các nguyên liệu 100% thành phần tự nhiên mà còn được thưởng thức sự tinh tế và đỉnh cao của phong cách nghệ thuật Pháp qua các món tráng miệng mới lạ khác khiến ai đến một lần đều bâng khuâng nhớ mãi.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin cuộc thi qua clip đáng yêu này nhé!

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ