Cải thiện lượng sữa bằng phương pháp hút sữa tự nhiên, mẹ đã biết chưa?

Ngày 03/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Phương pháp hút sữa mang lại cảm giác tự nhiên như cho con bú mà lại giúp sữa về nhiều hơn.

Luôn chọn lọc thông tin và tiếp nhận những giải pháp mới trong quá trình nuôi dạy con, các bà mẹ hiện nay đã tích lũy cho mình một nền tảng vững chắc để trở thành những bà mẹ thông thái. Gần đây, một phương pháp tiên tiến được các bà mẹ hút sữa nuôi con “chuyền tay” nhau để giúp quá trình hút sữa nuôi con trở nên thật nhẹ nhàng, thú vị. Đó là phương pháp hút sữa mang lại cảm giác tự nhiên như cho con bú mà lại giúp sữa về nhiều hơn.

Từ bản năng tự nhiên đến những giải pháp khoa học

Bên cạnh tình yêu thương vốn có dành cho con trẻ, việc cập nhật kiến thức để nuôi con khoa học cũng là xu hướng của các ông bố bà mẹ ngày nay. Đây cũng chính là động lực để họ không ngừng tìm kiếm, học hỏi và tiếp thu những phương pháp mới để chăm sóc con được tốt hơn. Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, bổ sung dinh dưỡng cho con từ rau quả tự nhiên hay để con thỏa sức khám phá thế giới theo bản năng… là một trong những cách mà các bà mẹ hiện nay lựa chọn để giúp con khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Cải thiện lượng sữa bằng phương pháp hút sữa tự nhiên, mẹ đã biết chưa? - 1

Đối với những bà mẹ chọn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, hút sữa là nhu cầu tất yếu để duy trì nguồn sữa mẹ cho con khi mẹ đi làm lại và không thể cho con bú trực tiếp thường xuyên. Tuy nhiên, đây là việc làm không hề dễ dàng, nhất là đối với các bà mẹ sinh con đầu lòng, nếu không có kiến thức và thao tác đúng, việc hút sữa có thể có thể khiến mẹ bị stress, giảm lượng sữa và thậm chí là tắc sữa. Vì thế, khi lựa chọn dụng cụ hỗ trợ hút sữa, bên cạnh yếu tố an toàn, nhiều bà mẹ chú trọng đến việc sản phẩm có tạo được sự nhẹ nhàng, thư thái, cho mẹ cảm giác tự nhiên bé bú, đồng thời, giúp mẹ đảm bảo lượng sữa tiết ra...

Nắm bắt nhu cầu hút sữa của mẹ trên cơ sở nghiên cứu tỉ mỉ nguyên lý tiết sữa tự nhiên, Philips AVENT đã cho ra đời phương pháp hút sữa tự nhiên với những ưu điểm vượt trội, trong đó, kích thích tiết sữa tự nhiên một cách nhẹ nhàng, thư giãn là một trong những công dụng độc đáo.

Phương pháp hút sữa tự nhiên - lựa chọn tối ưu của mẹ

Tự nhận mình là bà mẹ hiện đại, ngoài vốn kiến thức kha khá đã được cập nhật trước khi sinh con, chị Phương Linh còn tự trang bị cho mình bộ dụng cụ hút sữa theo phương pháp tự nhiên của Philips AVENT mà nhiều bà mẹ khác đã tin dùng. Chị cho biết, ngoài yếu tố thương hiệu, chị bị thuyết phục bởi thiết kế đẹp mắt và công dụng kích sữa về rất tự nhiên của phương pháp này. “Những ngày đầu khi mới sử dụng, dù chân tay còn lóng ngóng vụng về, tôi vẫn cảm nhận sự nhẹ nhàng, thoải mái mà phương pháp hút sữa tự nhiên mang lại, chính là ở đệm mát xa hình năm cánh hoa độc đáo. Đệm này không chỉ giúp bầu vú thoáng khí mà còn nhẹ nhàng xoa bóp vào những điểm kích thích tiết sữa trên bầu ngực, giúp sữa tiết ra một cách tự nhiên và đều đặn. Nhờ vậy, tôi đã vắt được sữa dự trữ cho con từ những ngày đầu mẹ con chưa ăn ý với nhau và giữ phong độ trong suốt quá trình 18 tháng hút sữa nuôi con”.

Cải thiện lượng sữa bằng phương pháp hút sữa tự nhiên, mẹ đã biết chưa? - 2

Là một tín đồ trung thành nuôi con bằng sữa mẹ, chị Vân Hà đã chọn máy hút sữa bằng điện theo phương pháp hút sữa tự nhiên của Philips AVENT làm bạn đồng hành trong suốt hành trình nuôi con. Điều khiến chị hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm là mỗi khi hút sữa, chị được ngồi thẳng và dựa vào lưng ghế thật dễ chịu, vì phễu chụp của bộ dụng cụ được thiết kế ôm sát bầu ngực, giúp sữa không bị tràn ra ngoài trong suốt quá trình hút sữa. Nhờ vậy, chị luôn cảm thấy được thoải mái và thư giãn, không như nhiều bà mẹ khác dễ bị stress và bị đau lưng do cúi người về phía trước khi hút sữa.

Khi tinh thần thoải mái, chị cảm nhận được sữa về nhiều hơn, kho sữa dự trữ dành cho con nhờ vậy ngày càng đầy, không chỉ đủ dùng mà còn có dư để dành tặng những bé khác bị thiếu sữa mẹ. Nhiều chị em trong hội sữa mẹ cũng đã tìm được niềm vui với giải pháp này khi không còn phải lo việc thiếu sữa cho con nữa.

Cảm nhận khi sử dụng phương pháp hút sữa tự nhiên

Cải thiện lượng sữa bằng phương pháp hút sữa tự nhiên, mẹ đã biết chưa? - 3

Sau 1 tuần sử dụng phương pháp hút sữa tự nhiên theo mách nước của các chị em trong hội sữa mẹ Việt, chị Quỳnh Mai đã rất bất ngờ với hiệu quả của phương pháp này: “Thật ngạc nhiên khi sử dụng dụng cụ hút sữa mà vẫn có cảm giác quen thuộc như đang cho con bú. Và thích thú nhất là tôi có thể tự điều chỉnh nhịp độ hút sữa theo nhịp độ cho con bú thông thường”. Có được điều này là do lực tác động từ đầu hút sữa của phương pháp hút sữa tự nhiên được mô phỏng tương tự như động tác bé bú, tạo cho mẹ cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, ngoài ra, với cả máy cầm tay hoặc chạy bằng điện, mẹ đều có thể chủ động tùy chỉnh nhịp hút sữa phù hợp để tạo được lượng sữa tương tự như khi bé bú mẹ trực tiếp.

Cải thiện lượng sữa bằng phương pháp hút sữa tự nhiên, mẹ đã biết chưa? - 4

Với các bà mẹ hút sữa nuôi con, không gì bằng có được một giải pháp nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo được lượng sữa cần thiết. Và Philips AVENT đã đáp ứng được những yêu cầu đó không chỉ bởi thiết kế độc đáo mà bởi hiệu quả vượt trội trong việc kích thích tiết sữa tự nhiên, giúp hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé sẽ trở nên nhẹ nhàng, mẹ sẽ có thêm thời gian quý báu để tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên con. Những ưu điểm của phương pháp hút sữa tự nhiên, cũng như nhiều giải pháp tiên tiến khác, từ Philips AVENT đã thuyết phục hàng nghìn bà mẹ trong các khảo sát ý kiến người tiêu dùng và đưa Philips AVENT trở thành thương hiệu hàng đầu được yêu thích và khuyên dùng.

(Theo Khám phá).