“Chiêu” chống táo bón dai dẳng cho con chỉ trong 7 ngày

Ngày 11/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Không cần hì hụi nấu nước rau khoai hay nhồi nhét rau quả vào chế độ ăn của con, mẹ Bin vẫn có cách chống lại táo bón dai dẳng cho con với bí kíp đơn giản này.

Bin năm nay 2 tuổi, tình trạng táo bón đã kéo dài đến 6 tháng. Mình rất đau đầu vì cứ phải 5 ngày Bin mới đi 1 lần, mỗi lần đi rất khó, thậm chí còn dính cả ít máu tươi.

Mình xót ruột và đã thử nhiều cách cho con, mua thuốc chống táo bón thì sợ dùng lâu ảnh hưởng xấu mà phụ thuộc thuốc. Các biện pháp dân gian mình cũng thử nhiều, nước rau khoai lang rồi massage đủ cả, đã tích cực nhồi nhét rau quả vào chế độ ăn của con nhưng tình hình không mấy cải thiện. Mình phải thường xuyên thụt tháo cho bạn ý. Vì vấn đề này mà mình rất hay bực tức, cả nhà mình cũng bị stress theo.

“chieu” chong tao bon dai dang cho con chi trong 7 ngay - 1

Bin đã thoát táo bón dai dẳng và ăn uống khỏe mạnh

Nhưng thật may mắn, một lần mình đi mua thuốc được bạn dược sỹ nhà thuốc Tùng Lâm (Hà Đông) tư vấn cho bé dùng men vi sinh Himita. Đúng là ngoài mức mong đợi của mình. Bin rất thích vị của Himita, sau khi uống 4 ngày, mình thấy con tự đi ngoài và lần này không thấy khó khăn như những lần trước.

Ba ngày sau Bin lại đi tiếp, lần này thực sự là đi ngoài một cách “vui vẻ”. Mình kiên trì cho con dùng Himita 1 đợt trong 1 tháng thì ngưng và hiện giờ Bin đã hoàn toàn không bị táo bón nữa. Giờ thì mình rất yên tâm vì có “cứu tinh” cho hệ tiêu hóa của Bin. Hy vọng là các mẹ có con nhỏ đều biết được bí kíp này để giúp con hết rối loạn tiêu hóa, mẹ cũng hết lo nhé!.

“chieu” chong tao bon dai dang cho con chi trong 7 ngay - 2Mẹ có thể lựa chọn men vi sinh Himita để cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

- Men vi sinh Himita bổ sung 5 chủng lợi khuẩn có vị trí sinh sống từ ruột non đến ruột già nên tối ưu được khả năng chống lại các vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt.

- Himita nhập khẩu từ Chong Kun Dang- công ty sản xuất men vi sinh hàng đầu Hàn Quốc và sử dụng nguồn nguyên liệu là các siêu Probiotics nhập khẩu từ Mỹ

-  Himita có bổ sung kết hợp chất xơ hòa tan Prebiotic giúp cho lợi khuẩn sinh sống và phát triển tốt hơn trong đường ruột.

- Himita được đóng gói dưới dạng stick, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn với trẻ em. Khi bổ sung men vi sinh Himita sẽ giúp bé: Giúp phòng và hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hóa như: Tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu, phân sống

Men vi sinh Himita - Khỏe bụng con - Tròn giấc mẹ

Himita có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, Comment hoặc gọi 18001125 để được dược sĩ tư vấn miễn phí Tham khảo website: http://himita.vn/Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ