Con thoát viêm amidan, đi viện "như cơm bữa" chỉ nhờ thảo dược siêu dễ tìm

Ngày 13/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

Gần như tháng nào bé nhỏ nhà mình cũng bị ho, sốt cao, viêm amidan. Cứ 1-2 tháng lại bị tái phát viêm amidan một lần, lại đi bệnh viện rồi thuốc thang triền miền 7-10 ngày, uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm.

Mẹ xót lòng vì con lười ăn, ốm dặt dẹo quanh năm suốt tháng

Trộm vía hai công chúa nhỏ nhà chị Chúc - Trà My và Chúc Diễm rất xinh xắn, đáng yêu, nhưng ngặt một nỗi đều rất lười ăn, hấp thu kém, ốm vặt liên miên nên trông “lép vế” hơn so với các bạn cùng trang lứa, khiến mẹ thường xuyên bị stress, mất ăn mất ngủ đến sụt cân.

con thoat viem amidan, di vien "nhu com bua" chi nho thao duoc sieu de tim - 1

Chị Minh Chúc từng stress nặng vì hai con đều lười ăn, chậm lớn, viêm hô hấp “lai rai” quanh năm

Mẹ: Nguyễn Thị Minh Chúc

Địa chỉ: Thị trấn Đồng Mỏ, Huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Tên bé: Nguyễn Chúc Trà My – 6 tuổi

            Nguyễn Châu Chúc Diễm – 4 tuổi

“Hai bé nhà mình biếng ăn từ bé. Khi con đi trẻ, cứ hi vọng con ăn đua với bạn với bè thì sẽ cải thiện hơn nhưng rồi vẫn đâu vào đấy, nhất là bé em. 4 tuổi rồi nhưng vẫn chưa tự giác ăn uống, hôm nào mẹ cũng phải bón cả tiếng đồng hồ nhưng cũng không hết nổi một bát cơm. Phải bật tivi hoặc điện thoại lên vừa ăn vừa xem thì mới chịu nuốt, còn không là cứ lắc đầu nguây nguẩy thôi", chị Chúc chia sẻ.

Nhắc đến việc ăn uống trước đây của cô công chúa thứ hai, chị Chúc chỉ lắc đầu rồi buông một tiếng thở dài. Lười ăn cơm đã đành, 2 chị em còn không có hứng thú gì với việc uống sữa. Bé chị 6 tuổi nặng 18kg, bé em 4 tuổi nhưng chỉ nặng 13kg. Trông các con xanh xao, còi cọc, “đứng cân” cả mấy tháng ròng mà chị Chúc không khỏi xót con.

con thoat viem amidan, di vien "nhu com bua" chi nho thao duoc sieu de tim - 2

Bé Chúc Diễm không chỉ lười ăn mà còn rất hay bị tái phát viêm hô hấp

Điều mà bà mẹ trẻ này lo lắng nữa là Chúc Diễm rất yếu và hay bị ốm. Hồi nhỏ, bé Chúc Diễm khá “ngoan”, nhưng kể từ 2 tuổi bé cứ ốm lên ốm xuống, viêm hô hấp tái phát triền miên:

“Gần như tháng nào bé nhỏ nhà mình cũng bị ho, sốt cao, viêm amidan. Cứ 1-2 tháng lại bị tái phát viêm amidan một lần, lại đi bệnh viện rồi thuốc thang triền miền 7-10 ngày, uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm. Mỗi lần con ốm lại sốt cao 39°C, ho sù sụ cả ngày lẫn đêm đến lả người đi, không chịu ăn uống gì mấy”, chị Chúc nhớ lại.

Cứ mỗi lần con sốt cao “nóng như hòn than”, ruột gan người mẹ trẻ lại chẳng khác gì “ngồi trên đống lửa”. Khi ấy, niềm mong mỏi duy nhất của chị Chúc chính là những tháng ngày kinh hoàng ấy sớm qua đi để chị được thấy con vui vẻ đến lớp cùng các bạn mỗi ngày.

“Mừng rơi nước mắt” khi con hết biếng ăn, khỏe mạnh đi học đều

Mỗi lần lên lớp đón con, trông các bé cùng lớp bụ bẫm, khỏe mạnh, vui vẻ vui đùa, chị Minh Chúc không khỏi chạnh lòng. Chẳng thà mẹ đoảng, vụng về không biết cách chăm con, đằng này đã chăm con “như nâng trứng”, nấu đủ mọi món ngon cho con mà con cứ còi dí, ốm đau, chị Chúc không đành lòng.

Rồi đó cũng là lúc chị lùng sục khắp nơi, từ sách báo, internet đến hỏi han các mẹ khác cách cải thiện tình trạng ăn uống và khả năng hấp thu dinh dưỡng của con. Rồi như “chết đuối vớ được cọc”, chị đọc được các chia sẻ của các bà mẹ khác từ Bắc vào Nam có con biếng ăn, hấp thu kém, thường xuyên bị tái phát viêm đường hô hấp trên fanpage Facebook và website nutribaby.vn. Chị tâm sự:

“Trước giờ mình chỉ cho con uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ chứ chưa từng tự cho con bổ sung bất kỳ sản phẩm nào nên ban đầu mình cũng khá đắn đo. Mình tìm hiểu kỹ càng thông tin về sản phẩm, xem kỹ video tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Bạch Mai nói về các thành phần có trong NutriBaby, những tác dụng của sản phẩm này trong việc giúp trẻ ăn ngon và tăng sức đề kháng, giảm tái phát viêm hô hấp, mình yên tâm hơn nhiều. Mình quyết định đặt mua 3 hộp cho bé nhỏ thứ 2 dùng trước.”

Và rồi bao nhiêu công sức của người mẹ trẻ cuối cùng cũng được đền đáp. Thấy sức khỏe của bé Chúc Diễm bắt đầu có những “tín hiệu” tốt, con ăn ngon hơn, trông “có da có thịt” hơn, trước ốm lai rai 2 tuần mới khỏi, giờ chỉ sau 2-3 ngày là không còn một tiếng ho húng hắng nào, chị liền đặt mua tiếp 2 liệu trình cho cả 2 con dùng chung.

con thoat viem amidan, di vien "nhu com bua" chi nho thao duoc sieu de tim - 3

Khi bé Chúc Diễm sử dụng 3 hộp NutriBaby có hiệu quả, chị Chúc đã đặt thêm 2 liệu trình NutriBaby cho 2 chị em dùng chung

“Hiện tại hai bé dùng chưa hết liệu trình theo hướng dẫn nhưng sức đề kháng của 2 chị em đã tăng lên rất nhiều. Trộm vía ăn tốt hơn, ngủ tốt hơn, nhất là đã chịu uống sữa. Trà My đã tăng được 2kg, còn Chúc Diễm chỉ tăng được 1kg thôi nhưng mặt mũi, tay chân trông khác hẳn. Riêng bé em trước đây phải bữa nào cũng phải mẹ bón mới chịu ăn, mất hơn cả tiếng đồng hồ cũng chỉ được lưng bát, nhưng giờ trộm vía đã tự xúc ăn ngon lành cả 1 bát đầy luôn ấy", chị Chúc phấn khởi chia sẻ.

con thoat viem amidan, di vien "nhu com bua" chi nho thao duoc sieu de tim - 4

Bây giờ, niềm vui lớn nhất của chị Minh Chúc chính là nhìn thấy các con khỏe mạnh, vui vẻ đi lớp mỗi ngày

Chấm dứt những tháng ngày bế con đi viện triền miên, không còn những bữa cơm “chan nước mắt”, nhiều khi chị Minh Chúc vẫn chưa tin vào mắt mình, cứ ngỡ như có một phép màu đã đến với gia đình mình. Không ai yêu con bằng mẹ và cũng không ai luôn đau đáu, buồn lòng vì con biếng ăn, còi cọc hơn mẹ. Với chị Chúc, “cơn ác mộng” con biếng ăn, “chẳng chịu lớn” đã qua, và giờ là lúc người mẹ trẻ này hạnh phúc nhìn các con khỏe mạnh, vui vẻ lên lớp cùng các bạn mỗi ngày.

NutriBaby đã được phân phối tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc!

>>> Bố mẹ có thể xem điểm bán NutriBaby TẠI ĐÂY

>>> Tổng đài tư vấn: 1800 1006 (miễn cước gọi)

>>> Xem thêm tại Fanpage Facebook:

https://www.facebook.com/nutribaby.vn/

https://www.facebook.com/nutribabyplus/

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).