Hối hận vì "đánh mất" cơ hội cao lớn của con

Ngày 07/08/2018 00:00 AM (GMT+7)

"Sau khi cải thiện chiều cao cho đứa con trai út thành công, nhìn thấy dáng vóc khiêm tốn của đứa con trai lớn. Tôi tiếc nuối, giá như mình biết đến NuBest Tall sớm hơn thì tốt biết mấy… ", chị Đỗ Kim Ngân - 38 tuổi - Phú Quốc - Kiên Giang chia sẻ.

Tôi có hai đứa con trai, đứa lớn năm nay 19 tuổi, còn đứa nhỏ 12 tuổi. Tôi khá buồn, khi đi đâu, mọi người cũng trêu chọc đứa con đầu là “lùn mã tử”. Có một sự thật là, cháu chỉ cao 1m59 thôi, dù cách đây 2 năm, tôi đã dẫn cháu đến gặp bác sĩ và cho dùng đủ các loại “thuốc” tăng chiều cao song vẫn không cải thiện được chút nào. Có hôm, tôi chiêm bao thấy con mình “tự vẫn”. Tôi mất ngủ suốt gần năm trời, vì mãi nghĩ đến chuyện, sau này có vợ, sinh con. Liệu con có đủ mạnh mẽ và văn minh khi “đối diện” với những lời dè bỉu về mình…

Trong một lần gặp lại chị bạn cũ quen từ thời đại học. Tôi mời chị ghé nhà chơi. Khi gọi các con ra, giới thiệu đứa con trai lớn đã 19 tuổi, chị bạn ngạc nhiên. Chị bảo, nếu thoáng nhìn qua, chị chỉ nghĩ thằng bé chừng 15 tuổi. Được biết, hiện giờ chị đã là một chuyên gia dinh dưỡng có tiếng ở TPHCM, thế nên tôi cũng không ngần ngại tâm sự với chị về nỗi “khổ tâm” của mình…

Sau khi nghe kể, chị cho rằng, sở dĩ đứa lớn không thể đạt chiều cao nổi bật là do quá trình đầu được nuôi dưỡng kĩ lưỡng nhưng bước vào giai đoạn phát triển lại bị “phớt lờ” dinh dưỡng. Chị chia sẻ, các con hiện tại của mình, bên cạnh việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng, vận động “nghiêm ngặt”, hằng ngày cháu nào cũng được kết hợp sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Chị cho hay, đứa con trai mới 16 tuổi của mình đã cao hơn 1m70 rồi.

hoi han vi "danh mat" co hoi cao lon cua con - 1

Nhờ NuBest Tall, con trai tôi đã cải thiện chiều cao thành công (Ảnh minh họa)

Tôi trố mắt: “Thuốc tăng chiều cao chị nhỉ?”. Chị giải thích, như đúng tên gọi, đây vốn chỉ là thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng giúp trẻ nhanh phát triển chiều cao, chứ không phải là thuốc. Chị nhấn mạnh thêm, hiện trên thế giới vẫn chưa có loại “thuốc” mang công dụng giúp tăng chiều cao, vậy nên những quảng cáo mang tên gọi là “thuốc” đều là bịa đặt cả… Rồi từ màn hình điện thoại, chị giới thiệu cho vợ chồng tôi sản phẩm NuBest Tall. Chị bảo, cứ yên tâm mà cho đứa nhỏ sử dụng vì lứa này sử dụng là “chuẩn” nhất. Chị nói thêm, đứa con lớn cũng có thể sử dụng, tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao bằng tuổi đang phát triển.

Tìm đến địa chỉ phân phối tại Việt Nam của dòng sản phẩm NuBest Tall, vợ chồng tôi khá hài lòng bởi sự chu đáo và niềm nở của quý nhân viên. Sau khi nghe các tư vấn viên giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, các giấy tờ chứng nhận quốc tế của sản phẩm, vợ chồng tôi đã quyết định mua 5 lọ về cho con dùng thử.

Vài tuần đầu, dù chưa thấy kết quả nhưng thấy các con ăn ngủ tốt, vợ chồng tôi tiếp tục cho con sử dụng thêm. Một tháng, hai tháng, rồi 5 tháng sử dụng, đứa con trai lớn dù không phát triển thêm chiều cao, song đã trở nên “có da, có thịt” hơn ngày trước rất nhiều. Riêng đứa con út, sau 5 tháng sử dụng, từ chiều cao 1m50 đến nay đã lên 1m60. Theo đó, vợ chồng tôi nhẩm tính, nếu cho đứa con út uống NuBest Tall đều đặn, chắc chắn, sau 18 tuổi, con sẽ còn cao lớn thêm nhiều.

Một năm sau, con trai út đã cao 1m72, thật không thể tin. Tôi vui mừng lắm!

Kể từ đó, khi có dịp gặp hàng xóm, bạn bè, kể cả những người mới quen, tôi đều kể câu chuyện mình từng cải thiện chiều cao cho con như thế nào. Rồi tôi không ngừng động viên mọi người, truyền tai nhau về công dụng tuyệt vời của NuBest Tall.

Tuy nhiên, sau khi cải thiện chiều cao cho đứa con trai út thành công, nhìn thấy dáng vóc khiêm tốn của đứa con trai lớn - so với em của mình. Tôi tiếc nuối nhiều lắm, giá như mình biết đến NuBest Tall sớm hơn thì tốt biết mấy…

hoi han vi "danh mat" co hoi cao lon cua con - 2

Tôi tiếc nuối nhiều lắm, giá như mình biết đến NuBest Tall sớm hơn thì tốt biết mấy…

Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến các bậc phụ huynh một thông điệp: Giai đoạn dậy thì của trẻ chỉ qua một lần trong đời, do chưa trang bị tốt những kiến thức trong việc nuôi dưỡng trẻ ở từng giai đoạn, tôi đã vô tình "đánh mất" chiều cao của con mình. Giờ có chấp nhận "đánh đổi" bao nhiêu tiền của, công sức cũng không thể giúp được con. Tôi ray rứt lắm! Do vậy, tôi muốn khuyên các bậc làm cha, làm mẹ, nếu muốn con có được chiều cao tối ưu khi trưởng thành, chúng ta cần “theo sát” trẻ từ những ngày đầu và đừng bao giờ "lơ là" trẻ khi chúng bước vào tuổi dậy thì.

Bên cạnh việc tích cực bổ sung dinh dưỡng, khuyến khích trẻ vận động, phụ huynh có thể cho trẻ sử dụng thêm các loại viên uống tăng chiều cao uy tín như NuBest Tall. Đây là sản phẩm sản xuất tại Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, cấp phép lưu hành tự do và cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

hoi han vi "danh mat" co hoi cao lon cua con - 3

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm NuBest Tall ở Việt Nam Tại đây.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Tổng đài chuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) hoặc Hotline tư vấn: 0984.191.112.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ