Lã Thanh Huyền: “Tôi muốn chọn điều tốt nhất cho con”

Cuối tuần qua, diễn viên xinh đẹp của Zippo, Mù tạt và Em đã tham dự một Hội thảo về dinh dưỡng trẻ em để tìm hiểu những phương pháp chăm sóc cho cậu con trai 5 tuổi. Cô cho biết, khi cho con ăn uống gì đều dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được điều tốt nhất cho con.

Sau những giờ phút bận rộn với công việc, Lã Thanh Huyền dồn toàn bộ thời gian cho thiên thần bé nhỏ của mình là cậu con trai Chumchum. Tham dự hội thảo về giải pháp dinh dưỡng đã được nghiên cứu lâm sàng giúp tăng trưởng khỏe mạnh và ăn uống đa dạng, Huyền chia sẻ muốn tìm những phương pháp tốt nhất để chăm sóc cho con.

la thanh huyen: “toi muon chon dieu tot nhat cho con” - 1

Hội thảo có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Singapore, và nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Nhi khoa Việt Nam. Huyền chia sẻ: “Tại đây, Huyền đã có được nhiều thông tin khoa học bổ ích. Chuyên gia cho biết trẻ em tăng trưởng rất nhanh trong những năm đầu đời. Trong giai đoạn này, chế độ ăn uống đa dạng và cân đối rất quan trọng, vì việc tiêu thụ nhiều loại thực phẩm phong phú cung cấp các vitamin, khoáng chất thiết yếu và những chất dinh dưỡng khác mà trẻ cần để phát triển và tăng trưởng khỏe mạnh”.

la thanh huyen: “toi muon chon dieu tot nhat cho con” - 2

Cô cũng muốn chia sẻ với các ông bố bà mẹ những lời khuyên của chuyên gia: “Các chuyên gia khuyến cáo: Cha mẹ nên theo dõi về vấn đề dinh dưỡng hoặc tăng trưởng của trẻ và tìm đến chuyên gia để được tư vấn về giải pháp can thiệp về dinh dưỡng nếu cần thiết. Đối với trẻ tăng trưởng kém, can thiệp kết hợp với tư vấn dinh dưỡng và bổ sung dinh dưỡng đường uống rất hữu ích để thúc đẩy bắt kịp tăng trưởng”.

la thanh huyen: “toi muon chon dieu tot nhat cho con” - 3

“Một thông tin bổ ích được các chuyên gia giới thiệu là nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng, đối với trẻ có nguy cơ thiếu dinh dưỡng, can thiệp dinh dưỡng bằng bữa ăn được tư vấn kết hợp sử dụng bổ sung đường uống bằng PediaSure giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng sau 9 tuần đầu can thiệp và sau 16 tuần, chỉ số đa dạng thức ăn của trẻ tăng và số ngày bệnh giảm”, cô cho biết về thông tin thu được tại Hội thảo.  

la thanh huyen: “toi muon chon dieu tot nhat cho con” - 4

“Con trai Chumchum của Huyền cũng đang sử dụng PediaSure. Huyền được biết PediaSure là nguồn dinh dưỡng cân bằng với 35 dưỡng chất thiết yếu được chứng minh lâm sàng hỗ trợ bé tăng trưởng khỏe mạnh chỉ sau 9 tuần và duy trì đà tăng trưởng khi sử dụng lâu dài. Đó chính là lý do Huyền luôn luôn chọn PediaSure cho Chumchum của mình”, cô chia sẻ.

la thanh huyen: “toi muon chon dieu tot nhat cho con” - 5

“Nhiều bà mẹ cũng đã tới Hội thảo để biết thêm những lời khuyên của chuyên gia và giúp con của chúng ta phát triển toàn diện nhất. Huyền chọn PediaSure đồng hành với Chumchum vì Huyền muốn chọn điều tốt nhất cho con trai và vì con cái luôn là điều quý giá nhất của chúng ta”, cô đăng tải trên facebook cá nhân cùng clip ngắn về thông tin khoa học tại hội thảo để gửi tới các ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ như cô. 

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác