Mamamy X Chaang - Sự Kết Hợp “Chuẩn mềm mại, chuẩn yêu thương“

Ngày 23/08/2022 20:00 PM (GMT+7)

Ngành hàng Mẹ và Bé được coi là một trong những ngành hàng cực khắt khe và tiêu chuẩn cao. Xuất phát từ việc luôn tìm tòi và tạo ra sản phẩm tốt nhất dành cho Mẹ và Bé, hai thương hiệu Mamamy và Chaang đã chính thức kết hợp với nhau để cùng mang đến sản phẩm quần áo và vật dụng hỗ trợ với chất lượng ưu việt nhất, quan tâm nhất tới đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mamamy với tinh thần Baby Good Goods - “Luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho Mẹ và Bé” đã quá quen với người tiêu dùng. Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này là “Khăn ướt”. Không chỉ chuẩn quốc tế, khăn ướt Mamamy còn luôn dẫn đầu trong việc chọn lựa nguyên liệu vải chất lượng nhất. Sắp tới, thương hiệu này dự định cho ra mắt một “siêu phẩm” về khăn ướt với nguyên liệu vải được đánh giá như một cuộc cách mạng.

Mamamy X Chaang - Sự Kết Hợp “Chuẩn mềm mại, chuẩn yêu thương“ - 1

Sự kết hợp giữa hai thương hiệu được cộng đồng các mẹ yêu mến Mamamy và Chaang

“Kim chỉ nam” của thương hiệu Chaang thì hướng tới những sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ bé trong quá trình phát triển. Nhắc đến Chaang, mẹ có thể nhanh chóng hình dung ra một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho bé. Và không chỉ quan tâm đến thời trang, Chaang còn tạo sự khác biệt trong việc lựa chọn chất liệu với công nghệ tiên tiến nhất.

Chung mục tiêu hướng tới những sản phẩm tốt nhất, Mamamy và Chaang đã cùng nhau liên kết, hợp tác để tạo ra dòng sản phẩm quần áo và vật dụng từ cải tiến mang tính đột phá trong sản xuất để làm hài lòng những khách hàng bé nhỏ.

Sản phẩm của Mamamy X Chaang khác biệt như thế nào?

Từ trước đến nay, bố mẹ dành phần lớn quan tâm đến những sản phẩm như bình sữa, tã bỉm, tắm gội, giặt rửa,… Nhưng mẹ ơi, những sản phẩm như quần áo, tất chân hay mũ mới chính là thứ con tiếp xúc gần gũi nhất 24/24h.

Mamamy X Chaang - Sự Kết Hợp “Chuẩn mềm mại, chuẩn yêu thương“ - 2

Quần áo mới là thứ tiếp xúc 24/24h với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Với một em bé, việc chưa biết nói khiến đôi khi mẹ không thể hiểu hết những cảm nhận, những “tâm tư” của con. Đôi khi con chỉ có thể “nói lên” lòng mình bằng tiếng khóc. Đã có nhiều nghiên cứu về tiếng khóc của trẻ. Thường sẽ là do đói, do buồn ngủ hoặc do bé vừa đi ngoài, bé cần được sạch sẽ. Nhưng có một điều ít mẹ để ý đến, bé có thể thấy khó chịu bởi chính những thứ đang “chạm” trực tiếp vào bé. Là quần áo, là chiếc mũ, chiếc yếm, chiếc khăn xô,...

Không ít nhãn hàng quan tâm đến vấn đề này khi tạo ra sản phẩm quần áo, vật dụng hỗ trợ. Họ đề cao sự mềm mại trong sản phẩm. Và Cotton đang là một trong những chất liệu ưu việt nhất được sử dụng để tạo sự mềm mại và thoáng mát. Tuy nhiên không chỉ có một cách để tạo ra vải bằng chất liệu Cotton. Cách làm thông thường dễ có một nhược điểm mà ngay cả nhiều nhãn hàng có thế mạnh về sản xuất quần áo cũng chưa chắc đã chú ý đến. Chính là việc, sợi bông khi được dệt thành vải vẫn còn những sợi dài sợi ngắn, sợi mủn, sợi xấu. Và đôi lúc chính những thứ đó là nguyên nhân gây tiếng khóc cho trẻ, vì trẻ nhỏ thực sự rất nhạy cảm, kể cả với những thứ thậm chí mắt thường còn khó thấy.

Mamamy X Chaang - Sự Kết Hợp “Chuẩn mềm mại, chuẩn yêu thương“ - 3

Trẻ sơ sinh đặc biệt vô cùng nhạy cảm với những thứ mặc trực tiếp trên người

Chính bởi vậy, Mamamy cùng với Chaang gặp nhau để giải quyết câu chuyện này. Thấu hiểu đến từng suy nghĩ, từng vấn đề nhỏ hay từng cảm giác dù không đáng kể, Mamamy & Chaang chăm chút cho sản phẩm đến từng đường kim mũi chỉ, từng công đoạn dù là nhỏ nhất. Sản phẩm kết hợp giữa Mamamy và Chaang được làm bằng “Cotton chải” - một nguyên liệu được đánh giá là vải “biết thở” và thực sự được coi là bước nhảy vọt trong công nghệ vải của thời đại.

Cotton Chải - Nguyên liệu vàng “ Chuẩn mềm mại, chuẩn yêu thương”

“Cotton chải“ là xu hướng mới của thế giới trong việc tạo ra loại vải ưu việt, mềm mại, dễ chịu và thoải mái nhất cho người dùng. Cotton chải là cả một quá trình khắt khe từ khi lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất. Vì có như vậy mới tạo ra được sự đồng nhất trên từng đường vải, không còn dặm vải, ngứa hay bất kì những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến da của bé. Vải cotton đã mềm mại rồi, nhưng với cotton chải, sự mềm mại đó còn vượt trên cả mong đợi của người sử dụng. Vì đó là một sự mềm mại không xơ ngứa, không khó chịu dù là nhỏ nhất. Một sự mềm mại cực “chuẩn” để chăm sóc những thiên thần nhí siêu “khó tính”.

Cảm giác khi sờ vào quần áo của Mamamy và Chaang là một sự mềm mại đến mướt mịn và mát mẻ vô cùng. Chính vì thế, sản phẩm này còn được Mamamy x Chaang dành tặng riêng cho những em bé sinh non tại các bệnh viện phụ sản nổi tiếng - những mầm sống bé nhỏ và yếu ớt hơn hẳn so với cùng lứa.

Mamamy X Chaang - Sự Kết Hợp “Chuẩn mềm mại, chuẩn yêu thương“ - 4

Trẻ sơ sinh đặc biệt vô cùng nhạy cảm với những thứ mặc trực tiếp trên người

“Chuẩn yêu thương“ không chỉ đến từ việc mẹ mua cho con yêu một bộ quần áo, một đôi vớ chân, một cái mũ thóp, mà nó còn đến từ sự kỹ lưỡng, sự quan tâm, việc để ý từng cảm giác dù nhỏ nhất của con. Và với Mamamy x Chaang, đó mới chính là yêu thương đúng cách, yêu thương đúng chuẩn dành cho trẻ nhỏ. Là hiểu được những điều mà trẻ chưa nói lên được, dành cho trẻ những thứ tốt nhất.

Mamamy và Chaang khi cùng kết hợp đã tạo ra những tiêu chuẩn trong việc lựa chọn quần áo cho trẻ sơ sinh từ chính những phương pháp mới và những cải tiến vượt trội. Quần áo mềm mại không chỉ dừng ở cảm giác khi sờ vào nó, mà quan trọng còn ở việc người mặc nó có thực sự thấy thoải mái hoàn toàn. Bắt tay cùng nhau hợp tác, Mamamy và Chaang mong sẽ giúp những lần đầu hay lần sau của bố mẹ đều trở nên dễ dàng hơn, mềm mại hơn và đầy yêu thương hơn.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mamamy-x-chaang-su-ket-hop-chuan-mem-mai-chuan-yeu...

(Người đưa tin).