Mẫu nhí nổi bật năm 2018 Hải Yến tung bộ ảnh cùng mẹ mừng 8/3

Ngày 07/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, gương mặt mẫu nhí sáng giá làng mốt Việt năm vừa qua - Hải Yến chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên người phụ nữ thân yêu nhất của mình!

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 1

Cùng diện đầm đôi và mang giày thể thao màu trắng, mẹ con Hải Yến trông vô cùng trẻ trung và năng động. Nhiều người đã ngạc nhiên bởi sự trẻ trung của mẹ Hải Yến.

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 2

Lần đầu tiên được chụp ảnh thời trang cùng mẹ, mẫu nhí Hải Yến cười tươi và vui đùa hết cỡ. Cô bé là gương mặt mẫu nhí quen thuộc của Vietnam Junior Fahion Week cũng như nhiều bộ ảnh thời trang trẻ em trong năm qua.

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 3

Nhờ chiếc đầm họa tiết hoa nhã nhặn, Hải Yến và mẹ nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mướt xung quanh, giúp cho bộ ảnh mang đậm không khí mùa xuân trong trẻo, ngọt ngào.

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 4

Hải Yến là một gương mặt mẫu nhí đầy bản lĩnh và tự tin trên sàn catwalk, nhưng khi được mẹ âu yếm, cô bé vẫn hồn nhiên và trẻ con như biết bao bạn nhỏ khác.

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 5

Thật không khó để nhận ra Hải Yến thừa hưởng gương mặt sáng, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ từ ai. Có lẽ vì được chụp cùng mẹ nên cô bé trông vô cùng tự nhiên và thoải mái, luôn tươi cười hết cỡ trong suốt buổi chụp hình.

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 6

Mẹ Hải Yến là người luôn đồng hành từ những ngày đầu tiên khi cô bé mới chập chững những bước catwalk đầu tiên. Nhờ có sự ủng hộ hết mình của mẹ, Hải Yến dần tỏa sáng, trở thành cái tên mẫu nhí nổi bật của làng mốt Việt hiện nay.

mau nhi noi bat nam 2018 hai yen tung bo anh cung me mung 8/3 - 7

Hải Yến ngày càng khẳng định mình có thể làm được nhiều hơn so với tuổi lên 6. Cô bé không chỉ đầy “thần thái” trên sàn diễn mà còn rất tự tin, biết làm chủ ống kính trong những bộ hình thời trang.

Hải Yến cho biết: “Em rất thích khi được chụp cùng mẹ. Em mong đây sẽ là một món quà 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ.” Với sự đồng hành của mẹ, Hải Yến chắc chắn sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Photo: JunDat
Make up: Kelvin Định
Dress: Tay Clothing

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ