Ngôi Sao Nhí 2015 – Niềm vui cuối năm của bé

Ngày 01/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ngôi Sao Nhí 2015 kéo dài trong 3 tháng và nhận được sự quan tâm của mọi người. Đây là sân chơi dành cho các bé từ 0-3 tuổi (Siêu Nhí) và 4-7 tuổi (Sao Nhí). Cuộc thi diễn ra với hình thức bầu chọn công khai trên trang Page Ngôi Sao Nhí 2015 của chương trình.

Ngôi Sao Nhí 2015 đã tìm ra được các bé đoạt giải Siêu Nhí và Sao Nhí. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Mỹ AIES, Hoàng Cung Spa, Thế giới Mẹ và Bé, hoa Calla Lily, Nha khoa Amy, Event Thành Đô và thời trang VaniNice.

Cuộc thi online kéo dài trong 3 tháng và nhận được sự quan tâm của mọi người. Có thể nói, đây là sân chơi dành cho các bé từ 0-3 tuổi (Siêu Nhí) và 4-7 tuổi (Sao Nhí). Cuộc thi diễn ra với hình thức bầu chọn công khai trên trang Page Ngôi Sao Nhí 2015 của chương trình.

ngoi sao nhi 2015 – niem vui cuoi nam cua be - 1

Siêu Nhí:  Thế Luân và Quang Phúc

Chương trình nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ các đối tác. Với những món quà ý nghĩa để dành tặng bé, Ngôi Sao Nhí 2015 trở thành cầu nối thân thuộc đưa mọi người tới gần nhau hơn.

ngoi sao nhi 2015 – niem vui cuoi nam cua be - 2

Sao Nhí: Bảo Ngọc và Huyền Trang

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Mỹ AIES với 9 năm hoạt động đã thật sự khẳng định được tên tuổi, uy tín của mình trong suy nghĩ của học sinh, phụ huynh, và một số công ty lớn ở Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai. Tất cả các em học sinh của trung tâm đều phải tham dự kỳ thi Tiếng Anh quốc tế. Trong đó, có 20% là xuất sắc, 50% giỏi. 20% khá, 10% trung bình.

ngoi sao nhi 2015 – niem vui cuoi nam cua be - 3

Bên cạnh đó, các bé cũng có cơ hội được khám phá khả năng tiềm ẩn của chính mình thông qua Sinh trắc học vân tay do Thế giới Mẹ và Bé tặng làm quà. Qua sinh trắc, bố mẹ có thể biết được con mình có khả năng gì, nên phát triển ở độ tuổi nào – đó cũng là khởi điểm ý nghĩa của bé trong độ tuổi thiếu nhi.

Đến với Hoàng Cung Spa, khách hàng có thể thư giãn, tận hưởng sự chăm sóc đặc biệt từ các kỹ thuật viên lành nghề, giúp bạn giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, stress của công việc mà ai cũng có thể gặp phải.

ngoi sao nhi 2015 – niem vui cuoi nam cua be - 4

Được thành lập vào năm 2010, thời trang VaniNice được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự đa dạng về mẫu mã, cũng như sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng, kiểu dáng và màu sắc, trở thành một trong số ít những thương hiệu thời trang trẻ em thuần Việt được tín nhiệm trong sự “thống trị” của các nhãn hàng nước ngoài.

Uy tín được tạo nên từ những chuyên gia đầu ngành và phương châm “Chăm sóc răng của bạn như người thân của mình”, Amy Dental Care đem đến cho bé và gia đình sự bảo đảm về sức khỏe răng miệng, chăm sóc và điều trị cẩn thận và đầy đủ, không chỉ khu trú đơn lẻ trong khu vực răng hàm mặt, mà còn được đánh giá trong tương quan với sức khỏe toàn thân.

ngoi sao nhi 2015 – niem vui cuoi nam cua be - 5

Thí sinh trong thời trang VaniNice - Ảnh: Minh Tuấn

Và khi bố mẹ muốn giúp bé lưu lại những khoảnh khắc của mình thì Thành Đô events sẽ là lựa chọn thú vị. Với ekip làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, photographer Minh Tuấn đã giúp các bé có được những hình ảnh thú vị, trong trẻo nhất của tuổi thơ.

Theo Thu Hiền (Khám phá).