Người phụ nữ mang Tết Trung thu đến các em nhỏ kém may mắn

Ngày 16/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là một doanh nhân, trong nhiều năm qua, bà Đặng Thị Xuân Hương còn rất tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Mới đây nhất, bằng tấm lòng nhân ái và sẻ chia của mình, bà cùng Truyền hình An ninh TV mang Tết Trung thu ấm áp đến các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 2 Ba Vì trong chương trình “Trung thu cho em” diễn ra vào ngày 15/9/2016.

“Trẻ em nơi đây luôn khao khát được yêu thương và chia sẻ”

nguoi phu nu mang tet trung thu den cac em nho kem may man - 1

Doanh nhân Xuân Hương bên các em nhỏ tại Trung tâm

Xuất hiện giản dị với nụ cười hiền luôn nở trên môi, doanh nhân Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương đã đến thăm, chuyện trò và trao quà cho các trẻ em nhiễm HIV của Trung tâm Bảo trợ xã hội 2 Ba Vì. Các bé đã cùng doanh nhân và đội tình nguyện phá cỗ Trung thu, vui chơi, ca hát và nhận những phần quà khuyến học. Những món quà nhỏ nhưng ấm áp chân tình thực sự là nguồn động viên tiếp thêm nghị lực cho các em bước vào năm học mới với niềm hăng say và những thành tích nổi bật.

nguoi phu nu mang tet trung thu den cac em nho kem may man - 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng An ninh TV trao những phần quà đến các em tại Trung tâm

“Các trẻ em tại Trung tâm có số phận hết sức đặc biệt và đáng thương nhưng trong đôi mắt ngây thơ của các em lại đầy vẻ trong sáng. Được trò chuyện với các bé và cán bộ nơi đây tôi thật sự rất xúc động. Với gần 100 phần quà từ các nữ doanh nhân tại Hà Nội gửi tặng, mong rằng các con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, có sự lạc quan và nghị lực vững vàng để học tập thật tốt”, bà bộc bạch.

nguoi phu nu mang tet trung thu den cac em nho kem may man - 3

Vui vẻ thăm hỏi, chuyện trò và chia sẻ cùng các em

Bằng tình yêu thương và sự cảm thông, nữ doanh nhân và các thành viên của đội tình nguyện đã thực sự mang lại không khí Tết Trung thu đầm ấm, những niềm vui, sự quan tâm đến các em nhỏ của Trung tâm, như một cách để động viên, khuyến khích các em cũng như kêu gọi tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

“Tôi luôn tâm niệm cố gắng giúp đỡ trẻ em nghèo và những số phận không may mắn”

Trước khi đem Trung thu đến các em bé của Trung tâm Bảo trợ xã hội 2 Ba Vì, doanh nhân Xuân Hương từng được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng kỷ niệm chương cho những đóng góp cho sự thành công của chương trình “Thắp sáng ước mơ” – giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, nhận bằng khen của Quỹ trái vàng,…

Bà cũng là người đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt và chương trình “Trái tim cho em”, tham gia và tài trợ cho chương trình “Look at the world” gây quỹ Thiện Nhân và những người bạn cùng nhiều hoạt động nhân ái khác.

nguoi phu nu mang tet trung thu den cac em nho kem may man - 4

Các em nhỏ vui phá cỗ cùng đoàn từ thiện trong chương trình

“Tôi không làm từ thiện vì tên tuổi mà vì xuất phát từ sự cảm thông, chia sẻ với các số phận không may trong cuộc sống. Gặp gỡ, trò chuyện các em nhỏ của Trung tâm trong chương trình “Trung thu cho em” hôm nay, tôi thực sự xúc động trước hoàn cảnh bất hạnh của các em. Tôi cũng hy vọng rằng tất cả mọi người có thể mở rộng tấm lòng, chung tay cùng giúp đỡ những người nghèo, những người kém may mắn”, doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ