NTT Việt Nam công bố ra mắt dòng sản phẩm mới siêu tiết kiệm – bỉm Nhật Goldgi + X5

Ngày 18/09/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 18/09/2021 Công ty Cổ phần tập đoàn NTT Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền bỉm Nhật Goldgi ra mắt thị trường tã/bỉm - bỉm Nhật Goldgi +x5, đem xu hướng tiêu dùng tã bỉm thông minh, siêu an toàn, siêu tiết kiệm đến bố mẹ Việt.

NTT Việt Nam công bố ra mắt dòng sản phẩm mới siêu tiết kiệm – bỉm Nhật Goldgi + X5 - 1

Với việc ra mắt sản phẩm dòng sản phẩm mới – Bỉm Nhật Goldgi +x5 mong muốn sẽ phục vụ đông đảo các ba mẹ trên khắp mọi miền tổ quốc với mức giá phù hợp, đặc biệt là bỉm Bỉm Nhật Goldgi +x5 đem lại cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với các loại bỉm cùng phân khúc “Economy” trên thị trường. Các bé không chỉ có những giấc ngủ êm đẹp mà còn có trọn vẹn ngày dài năng động, vui khỏe nhờ những đặc tính vượt trội được tích hợp trong bỉm Nhật Goldgi +x5. Từ đó, các mẹ chăm con dễ dàng hơn; mẹ có thêm những giây phút thảnh thơi và thư giãn hơn.

NTT Việt Nam công bố ra mắt dòng sản phẩm mới siêu tiết kiệm – bỉm Nhật Goldgi + X5 - 2

5 ưu điểm vượt trội của bỉm nhật Goldgi +x5

NTT Việt Nam công bố ra mắt dòng sản phẩm mới siêu tiết kiệm – bỉm Nhật Goldgi + X5 - 3

Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO Công ty Cổ phần tập đoàn NTT Việt Nam cho biết: Hòa cùng dòng chảy hối hả của nhịp sống hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ an toàn, thông minh mà còn phải thực sự tiện ích. Với những tiêu chí đó, dòng bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản phân khúc “Premium” đã làm hài lòng hàng triệu mẹ bỉm trên khắp đất nước. Bỉm siêu mỏng, nhẹ, mềm mại, thấm hút tốt, vừa vặn, không xô lệch, thoáng khí đã mang lại cho bé yêu sự thoải mái không bị bí bách.

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm: Trong hai năm vừa qua, khi thương hiệu tã/bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản thuộc phân khúc “Premium” được hàng triệu bà mẹ trên khắp Việt Nam đón nhận, yêu mến về chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm đã tạo ra một hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ, các mẹ sử dụng Goldgi+ cho bé yêu thì 100% các mẹ giới thiệu với nhiều bà mẹ khác trên các cộng đồng hội nhóm và bạn bè thân quen để cùng sử dụng những chiếc bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản cho con yêu của mình. Những phản hồi tích cực ấy vừa là cơ sở để chúng tôi tiếp tục phân phối dòng bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản đến tay người tiêu dùng; cũng vừa là động lực để Công ty tiếp tục nghiên cứu, khảo nghiệm và cho ra đời dòng – Bỉm Nhật Goldgi +x5 phân khúc “Economy” siêu tiết kiệm cho ba mẹ để tối ưu tài chính gia đình và giúp cho các gia đình ở mọi miền Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng cho bé yêu của mình dòng bỉm Nhật “Siêu mỏng, siêu mềm, siêu thấm hút, siêu an toàn, siêu tiết kiệm - Bỉm Nhật Goldgi +x5” .

Như vậy, kể từ ngày hôm nay trở đi, Công ty Cổ phần tập đoàn NTT Việt Nam sẽ phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam 2 dòng bỉm riêng biệt, đó là bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản phân khúc “Premium” và bỉm Nhật Goldgi +x5 phân khúc “Economy”.

NTT Việt Nam công bố ra mắt dòng sản phẩm mới siêu tiết kiệm – bỉm Nhật Goldgi + X5 - 4

NTT Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Sự hình thành và ra đời của Tập đoàn NTT Việt Nam gắn liền trách nhiệm với xã hội. Với sứ mệnh cao cả “Vì Goldgi hiểu mẹ - yêu bé”, Tập đoàn NTT Việt Nam luôn tự hào khẳng định mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm và những giá trị tốt đẹp nhất.

Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty cổ phần tập đoàn NTT Việt Nam

Văn phòng đại diện: 18BT1- X2- KĐT Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline/Zalo/Whatsapp: 0819.089.170

Website: www.goldgi.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/bimnhatgoldgi/

https://www.facebook.com/bimnhatgoldgix5

Email: Bimnhatgoldgi@gmail.com

Nguồn: [Tên nguồn].