Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi

Ngày 09/12/2014 14:01 PM (GMT+7)

Hơn 1.000 gia đình tại Hà Nội đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân chơi và nhận được những kiến thức cực kỳ bổ ích trong việc nuôi dưỡng bé yêu.

Một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho cả gia đình vào cuối tuần chính là nhận xét chung của hầu hết các bậc phụ huynh khi đưa con đến với Ngày hội Nestlé NAN Kid 4 “Lưu giữ khoảnh khắc – Lớn khôn khỏe mạnh” diễn ra tại Hà Nội vào ngày 07/12 vừa qua do nhãn hàng Nestlé Nan Kid 4 tổ chức.  Hơn 1.000 gia đình tại Hà Nội đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân chơi và nhận được những kiến thức cực kỳ bổ ích trong việc nuôi dưỡng bé yêu.

Ngày hội là hoạt động điểm nhấn trong Chiến dịch “Nestlé NAN – Lớn khôn khỏe mạnh” do nhãn hàng sữa Nestlé NAN Kid 4 tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé và giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn toàn diện và đúng đắn về tầm quan trọng cũng như cách tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Sức đề kháng tốt sẽ giúp bé khỏe mạnh, khám phá thế giới để lớn khôn mỗi ngày chính là điều các bậc cha mẹ mong muốn nhất cho con mình trong những năm đầu đời

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 1

Ngày hội NAN Kid 4 chào đón các gia đình đến với Thế Giới Nestlé NAN Kid với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho các bé

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 2

Các bé được thỏa sức vui chơi sáng tạo với các trò chơi trên cát tại khu vực chủ đề “Bé đi biển”

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 3

Các bé tập làm nông dân với trò chơi Thu hoạch trái cây

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 4

Các em nhỏ rất thích thú khi lần đầu được chạm vào chú gà con ở khu vực Tập làm nông dân

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 5

Sức hút lớn nhất của ngày hội chính là bộ sưu tập hơn 1000 khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé được các bậc phụ huynh trên cả nước gửi về tham gia cuộc thi trực tuyến “Nestlé NAN, lớn khôn khỏe mạnh, con yêu nhé”. Đây là khu vực mà không chỉ các bậc phụ huynh mà ngay cả các bé cũng muốn chiêm ngưỡng và ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm của mình với bộ sưu tập.

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 6

Rất nhiều bậc phụ huynh thích thú với hình ảnh ngộ nghĩ của các bé và cảm thấy tiếc vì mình đã không tham gia cuộc thi

Chị Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Nhãn hàng Cao cấp, Nghành hàng Dinh Dưỡng Trẻ nhỏ - Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Với ngày hội Nestlé NAN Kid 4 “Lưu giữ khoảnh khắc – Lớn khôn khỏe mạnh”, chúng tôi mong muốn rằng đây không chỉ là sân chơi bổ ích cho các bé mà còn là một ngày hội thực sự ý nghĩa để giao lưu, chia sẻ giữa các chuyên gia dinh dưỡng và các gia đình nhằm chung tay xây dựng cho thế hệ tương lai Việt Nam một khởi đầu khỏe. Đồng thời đây cũng là một hoạt động tăng thêm sự chú ý cho cộng đồng về tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời.”

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 7

Sau khi vui thả ga với các trò chơi vận động giúp phát triển các kỹ năng vận động các bé có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình với các trò chơi tô tranh theo mẫu, năn tượng, xếp mô hình…,  hoặc hòa mình vào các tiết mục văn nghệ được diễn ra tại sân khấu chính. Không chỉ các bé được thỏa thích vui chơi, các bậc cha mẹ cũng thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích từ sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia để chủ động chăm sóc và hỗ trợ bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 8

Tiết mục văn nghệ do các bé thiều nhi thể hiện

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 thu hút hơn 1000 gia đình đến vui chơi - 9

Ths. BS Lê Thị Hải – GĐ Trung tâm Khám – Tư vấn Dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng chia sẻ và tư vấn kiến thức dinh dưỡng cho các gia đình

Chị Nguyễn Thanh Thủy Tiên – quận Ba Đình  – hồ hởi chia sẻ: ““Lưu giữ khoảnh khắc – lớn khôn khỏe mạnh” thật sự là một ngày hội tuyệt vời. Bé được vui chơi thỏa thích, gia đình có những phút giây đáng nhớ bên nhau, mà mình còn thu lượm được những kiến thứ nuôi con bổ ích để giúp con luôn lớn khôn khỏe mạnh. Hy vọng, chương trình sẽ được nhân rộng hơn nữa để có càng nhiều các gia đình được tham gia ngày hội bổ ích này.”

(Theo Khám phá).