Á hậu Thế giới người Việt tại Mỹ - ca sĩ Mai Lệ Quyên hóa “nữ thần cô độc”

Ngày 11/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tạo hình quyến rũ với dung nhan sắc sảo trong gam màu cổ kính, bộ ảnh mới của nàng Á hậu Thế giới Người Việt tại Mỹ gây xốn xang cho người hâm mộ.

Bộ ảnh mang tính nghệ thuật lãng mạn của Mai Lệ Quyên được truyền tải từ ống kính nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định vào những ngày cuối năm 2019. Người đẹp chia sẻ, hình tượng thực hiện lấy ý tưởng “Nữ thần cô độc” trong thế giới nội tâm của chính mình - một hình ảnh khác của người đẹp được bộc lộ.

Bộ ảnh ngay khi vừa được đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi

Á hậu Thế giới Người Việt tại Mỹ lựa chọn trang phục khoe vóc dáng nuột nà và vòng 1 căng đầy.

Sau nhiều năm ca hát và nuôi dưỡng tình yêu lớn với nghệ thuật, Mai Lệ Quyên đã ngày càng khẳng định màu sắc âm nhạc riêng với sự mượt mà trong giọng hát cùng lối diễn xuất tự nhiên. Được biết, năm 2019 cũng là năm Mai Lệ Quyên chính thức đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp bằng việc cho ra đời trung tâm giải trí MLQ Entertainment tại San Jose (Mỹ). Theo đó, hàng loạt các ca khúc trữ tình ấn tượng cũng đã được Mai Lệ Quyên liên tục ra mắt khán giả và nhận được sự yêu mến lớn.

Mới đây MLQ Entertainment cũng đã phát hành hàng loạt sản phẩm ấn tượng với màn song ca ngọt ngào của Mai Lệ Quyên cùng ca sĩ Lê Sang (ca sĩ thể hiện: Hương tình cũ, Xin trả cho anh…) hoặc kết hợp đầy tình tứ cùng ca sĩ Đoàn Minh (Phút cuối, Hai đứa giận nhau…). Ngoài ra, ca khúc “Ước nguyện đầu Xuân” cũng đã được Mai Lệ Quyên cho ra mắt để phục vụ khán giả nhân dịp năm mới.

Mai Lệ Quyên với chất giọng ngọt ngào sâu lắng cùng phong cách diễn xuất nhẹ nhàng qua các MV đã chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Mai Lệ Quyên trong mỗi lần song ca cùng 2 đàn anh - ca sĩ Lê Sang (trái) hay Đoàn Minh (phải) đều ghi dấu ấn trong lòng khán giả

Kết thúc năm 2019 với nhiều thành công cùng các dự định mới đang được ấp ủ thực hiện trong năm 2020, hiện tại Mai Lệ Quyên vẫn thường xuyên đi về giữa  Việt Nam và Mỹ để phục vụ khán giả. Nhân dịp năm mới, nàng Á hậu - ca sĩ xinh đẹp gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khán giả cả nước những ngày Tết sung túc và một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/a-hau-the-gioi-nguoi-viet-tai-my-ca-si-mai-le-...

(Khám phá).