Bộ 3 Hoa hậu quý bà 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á

Ngày 24/07/2018 10:15 AM (GMT+7)

Theo Ban tổ chức Miss Mighty Entrepreneur Asia - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế người Việt Phan Ngọc Nga và Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà sẽ trở thành 3 vị Giám khảo quyền lực của cuộc thi, diễn ra vào tháng 8 tại Singapore.

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 1

Giáng My là một diễn viên, người đẹp đình đám của thập niên 1990, từng ghi dấu qua các bộ phim như Hoa hậu mồ côi, Yêu nàng hoa hậu, Truy lùng băng quỷ gió, Người đẹp đêm trăng, Trái tim sám hối...

Cô đăng quang Hoa hậu đền Hùng năm 1992 và là Hoa hậu đền Hùng duy nhất của cuộc thi. Không chỉ hoạt động nghệ thuật sau khi đăng quang, Giáng My còn lấn sân lĩnh vực kinh doanh và đã gặt hái được nhiều thành công.

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 2

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Với khả năng thông thạo 4 ngoại ngữ cùng sự thông minh, bản lĩnh của một người đẹp, Giáng My chia sẻ, cô tự tin vào vai trò Giám khảo bởi đã từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Phan Ngọc Nga là một người đẹp tài sắc, được biết đến với nhiều danh hiệu cao quý như Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế người Việt, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017, Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2016.

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 3

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế người Việt Phan Ngọc Nga

Cô cũng là doanh nhân bản lĩnh trong ngành trang trí xây dựng, khi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch WLIN Diamond Club và là Tổng Giám đốc Công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga.

Từng tham gia ngồi ghế nóng tại các cuộc thi nhan sắc, các diễn đàn CEO dành cho nhà lãnh đạo, người đẹp có đầy kinh nghiệm, uy tín và tri thức để đánh giá, chấm điểm hay thẩm định để lựa chọn được ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018.

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 4

Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà

Một gương mặt quen thuộc nữa sẽ xuất hiện ở “ghế nóng” giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 là Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 Bùi Thị Hà.

Vẻ đẹp quyến rũ, rạng ngời, Bùi Thị Hà là gương mặt nổi bật và được nhiều thương hiệu quảng cáo săn đón. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song Hoa hậu luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và xuất hiện tại sự kiện của làng giải trí Việt.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và đã được các tổ chức đoàn thể xã hội vinh danh, ghi nhận tấm lòng nhân ái của một hoa hậu thành đạt.

Nhiều lần đảm nhiệm vị trí giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc, với tinh thần trách nhiệm và công tâm, hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ cô cũng không tránh khỏi áp lực khi ngồi vào "ghế nóng" lần này. Tuy nhiên cô sẽ hoàn thành tốt vai trò mà Ban tổ chức đã tin tưởng giao cho mình.

Với bộ ba giám khảo toàn Hoa hậu quyền lực, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á chắc chắn sẽ tìm được gương mặt xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 5

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 là phiên bản Châu Á của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực, có tên tiếng anh là Miss Mighty Entrepreneur Asia.

Cuộc thi sẽ giúp cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam và cộng đồng nữ doanh nhân các quốc gia trong khu vực Châu Á giao lưu với nhau, mở ra những cơ hội thúc đẩy thương mại, kinh tế giữa các nước, xây dựng nền tảng cho sự hiểu biết và hội nhập văn hóa, chia sẻ thông tin cùng nhau vì sự tiến bộ chung.

Ngoài ra, cũng tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật mà mình đam mê yêu thích, ngoài tài năng chính là kinh doanh thương mại.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa các nước, nhằm giao lưu cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 6

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được vương miện có giá trị lên đến 1 tỷ đồng đến từ thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia Pearl. Ngoài ra cuộc thi còn trao danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải thưởng phụ khác.

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 sẽ được tổ chức đầu tiên tại đảo quốc Singapore, lúc 19g ngày 11/8/2018 tại JW Marriott Hotel Singapore South Beach (30 Beach Road, City Hall, Maria Bay).

Bộ 3 Hoa hậu quý bà amp;#39;cầm cân nảy mựcamp;#39; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á - 7

Thành phần Ban giám khảo:

- Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

- Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà

- Hoa hậu Phan Ngọc Nga

- Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm

- Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

- Nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân

- Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách

Huấn luyện viên:

- Á hậu Tố Uyên (biên đạo catwalk)

- Diễn giả Võ Thành Đăng (Danny Võ) (nội dung ứng xử)

Dẫn chương trình:

- MC Anh Quân

- Hoa hậu Du lịch Phan Ngọc Diễm

Team photo: Phú Trần, Khanh Nguyễn, Nam Hải, Hải Diễm

Team makeup: Tony Tường, Tùng Lê, Duy Anh

Khách mời:

- Ca sỹ Nguyên Vũ

- Nữ hoàng nhạc Pháp - Ca sỹ Thanh Hoa

- Nữ hoàng nhan sắc Việt - Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung

- Á hoàng Kim cương Hạnh Kimmy

- Á hậu Áo dài Đặng Thùy Giang

- Á hậu Áo dài Valencia Trần

- Hoa hậu Kim Nhung

- Siêu mẫu Nam Phong...

Theo Lệ Phương (Khám phá).